วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฉคลิป ผู้ตัดสินเกมผีร่วงเอฟเอ เป็นสาวก 'สวอนซี'

แฉคลิป ผู้ตัดสินเกมผีร่วงเอฟเอ เป็นสาวก 'สวอนซี'

  • Share:

แฟนบอล เปิดคลิปแฉจับพิรุธของ "ไมค์ ดีน" ส่อเป็นกองเชียร์ของทีม "หงส์ขาว" หลังหลังทำหน้าที่เชิ้ตดำเกมเอฟเอ คัพ ซึ่งแมนฯยู พ่ายคาบ้านต่อ สวอนซี 1-2 เมื่อคืนที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ม.ค.ว่า ไมค์ ดีน ผู้ตัดสินเกมเอฟเอ คัพ รอบ 3 ระหว่างแมนฯยูไนเต็ด กับ สวอนซี ที่สนามโอลด์แทรฟเฟิร์ด เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ถูกตั้งข้อสงสัยว่า เป็นแฟนบอลทีม "หงส์ขาว" หรือไม่

เกมนี้ แมนฯยู พลาดท่าพ่ายคาบ้าน ให้กับ สวอนซี 1-2 ซึ่งเกิดขึ้นเป็นครั้งแรก ในรอบ 102 ปีของสโมสร อย่างไรก็ตาม ก็มีแฟนบอลตาดี แอบเห็นความไม่ชอบมาพากลของ ผู้ตัดสิน ไมค์ ดีน

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นในจังหวะที่ สวอนซี กำลังเป็นฝ่ายพาบอลบุกขึ้นมา ก่อนจะโดนนักเตะ "ผีแดง" ตัดบอลไว้ได้ และ ไมค์ ดีน ก็แสดงอาการเหมือนผิดหวัง และเสียดายกับจังหวะนี้ของสวอนซี อย่างออกหน้าออกตา

และความสงสัยในตัวของเชิ้ตดำรายนี้ ก็ยิ่งมีพิรุธมากขึ้น เมื่อเขาควักใบแดงทันทีแบบไม่มีการตักเตือนให้กับ ฟาบิโอ ที่เพิ่งถูกเปลี่ยนลงสนามไม่ถึง 5 นาที ในครึ่งหลัง จากการไปเสียบ โฆเซ คานาส จนทำให้ แมนฯยู เหลือผู้เล่น 10 คน และเสียประตูที่ 2 ช่วงท้ายเกม จากวิลเฟรด โบนี.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้