วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยอง2ศพ! ครูยิงเพื่อนสาวก่อนฆ่าตัวตาม

สยองเมืองขอนแก่น ครูหนุ่มลั่นกระสุนยิงเพื่อนสาวคนสนิท ก่อนจ่อยิงตัวเองดับคู่ ตร.คาดหนีปัญหารักสามเส้า..

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 6 ม.ค. 57 พ.ต.ต.ศุภมินทร์ ล้วนโสม พนักงานสอบสวน สภ.บ้านเป็ด  จ.ขอนแก่น รับแจ้งจากศูนย์วิทยุแก่นนคร ว่ามีคนถูกยิงเสียชีวิต ในบ้านเลขที่ 10/67 หมู่ 17 หมู่บ้านศิริการ์เด้น 2 ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น หลังรับแจ้งจึงประสานขอรถกู้ชีพไปรับคนเจ็บส่งโรงพยาบาล จากนั้นได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบและรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ชุมพล หันชะนา รอง ผกก.สส.สภ.เมืองขอนแก่น เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่วิทยาการ ศพฐ.4 และแพทย์นิติเวช รพ.ศรีนครินทร์

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว มีสองห้องนอน บริเวณหน้าบ้าน พบศพนางกัญญ์วรา เครื่องพาที อายุ 40 ปี เจ้าของบ้าน ถูกยิงเข้าที่ขมับขวาทะลุซ้าย เลือดไหลนองพื้น มีคนเจ็บอีกรายคือ นายนิติธร นาบำรุง อายุ 59 ปี ถูกยิงที่ขมับขวา เจ้าหน้าที่กู้ชีพนำส่ง รพ.ศรีนครินทร์ ก่อนหน้า และเสียชีวิตในเวลาต่อมา นอกจากนี้ ยังพบรอยเลือดกระจายเกลื่อนพื้นทางเดินหน้าบ้าน ห้องโถง และห้องนอน


จากการสอบสวนญาติและเพื่อนๆ ผู้ตาย ทราบว่า บ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้านของนางกัญญ์วรา ครูชำนาญการ รับราชการอยู่ที่โรงเรียนบ้านหนองตาไก้หนองเม็ก ต.สาวะถี อ.เมือง จ.ขอนแก่น เป็นแม่ม่าย อาศัยอยู่กับบุตรสาว ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา นางกัญญ์วราได้คบหากับนายนิติธร ครูชำนาญการพิเศษ อยู่บ้านเลขที่ 191/216 หมู่บ้านเดชา ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น สอนอยู่โรงเรียนเดียวกัน แต่ทว่านายนิติธรมีครอบครัวอยู่แล้ว ภรรยาเป็นครูสอนที่โรงเรียนอนุบาลแห่งหนึ่ง จึงทำให้เกิดปัญหารักสามเส้าขึ้น กระทั่งนายนิติธรตัดสินใจหนีปัญหาด้วยการใช้ปืนกล็อก 26 จ่อยิงนางกัญญ์วราเสียชีวิต และยิงตัวตายตาม ดังกล่าว.

 

สยองเมืองขอนแก่น ครูหนุ่มลั่นกระสุนยิงเพื่อนสาวคนสนิท ก่อนจ่อยิงตัวเองดับคู่ ตร.คาดหนีปัญหารักสามเส้า.. 6 ม.ค. 2557 13:17 6 ม.ค. 2557 16:49 ไทยรัฐ


advertisement