'เจมส์ มาร์' เมินถูกทักดวงปีนี้ไม่รุ่ง เผย 'แมท' ได้บทนางเอก 'ข้าบดินทร์'

ข่าว

  'เจมส์ มาร์' เมินถูกทักดวงปีนี้ไม่รุ่ง เผย 'แมท' ได้บทนางเอก 'ข้าบดินทร์'

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ม.ค. 2557 17:55 น.

   เจมส์ มาร์ แฮปปี้ปีใหม่ พาครอบครัวเที่ยวหัวหินและภาคเหนือ เมินหมอดูทักปีนี้ดวงไม่รุ่งเหมือนปีที่แล้ว ย้ำขอทำหน้าที่ตัวเองให้ดีที่สุด เผยเตรียมประกบแมท-ภีรนีย์ ในละครใหม่ "ข้าบดินทร์" ทางช่อง 3...

   โด่งดังมาจากละครซีรีส์ "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" ตอน "คุณชายรณพีร์" จนมีแฟนคลับตามกรี๊ดเวลาไปไหนมาไหนอยู่ตลอด พอเข้าสู่ปี 2557 ก็มีหมอดูทักว่าดวงของพระเอกหนุ่มตี๋ฮอต เจมส์ มาร์ ท่าจะไม่รุ่งเหมือนปีที่ผ่านมาซะแล้ว เจอหนุ่มเจมส์ที่มาร่วมงาน Digital Gateway Siam Let's Celebrate 2014 ที่ศูนย์การค้าดิจิตอลเกตเวย์ เลยถามถึงเรื่องนี้ พร้อมทั้งถามถึงชีวิตช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาว่าเป็นยังไงบ้าง รวมทั้งอัพเดตถึงผลงานต่างๆ ที่แฟนคลับจะได้เห็นในปีนี้ด้วย

   โดยหนุ่มเจมส์เผยถึงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมาว่า "ก็อยู่ในเมืองไทยนี่แหละครับ ไปหัวหินและขึ้นเหนือครับ ไปกับครอบครัว น้องสาวและคุณแม่มาจากฮ่องกง ก็เลยไปด้วยกันครับ ก็นานๆ ทีได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา รู้สึกอบอุ่นดีครับ จริงๆ เขาก็กลับมาเรื่อยๆ แต่ว่ายังไงก็ไม่เหมือนเจอกันทุกวันครับ ก็คิดถึง ตอนนี้คุณแม่กับน้องก็กลับไปแล้ว" ปีนี้มีของขวัญพิเศษให้กับครอบครัวไหม? "ของขวัญพิเศษยังไม่ได้เตรียมครับ แต่ผมจะเตรียมเฉพาะตรุษจีนครับ แต่ปีใหม่จะไปเที่ยวกันซะมากกว่า ถามว่าตรุษจีนจะให้อะไรยังไม่รู้เลยครับ ยังไม่ได้คิดเลยครับ แต่จะไปฮ่องกงรึเปล่าอันนี้ต้องดูอีกทีว่าคิวงานได้ไหม แต่ว่าผมก็กลับไปอยู่แล้วครับผม กลับไปพักผ่อน ไปเจอญาติๆ ที่นั่นครับ" เห็นบอกว่าแม่และน้องสาวอยู่ฮ่องกง แล้วเพื่อนๆ ที่นั่นรู้ไหมว่าเราอยู่เมืองไทยแล้วเราดังมาก? "เพื่อนๆ ก็อาจจะรู้ แต่คนฮ่องกงทั่วไปเขายังไม่ได้ดูละคร "สุภาพบุรุษจุฑาเทพ" เขาก็อาจจะยังไม่รู้ ผมไปฮ่องกงก็ปกติทั่วไป ยังไม่มีคนรู้จักผมหรอกครับ แต่ถ้าเป็นเพื่อนๆ ของเราหรือคุณแม่ก็จะรู้ครับว่าเราทำงานตรงนี้ ก็มีขอลายเซ็นขอถ่ายรูปครับ" อนาคตเราอยากไปเล่นละครที่ฮ่องกงไหม? "ถ้ามีโอกาสก็ทำอยู่แล้วเพราะเราชอบทำงานหลายๆ แบบครับ แต่ตอนนี้เรายังไม่โฟกัสถึงตรงนั้น ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปดีกว่า เพราะปีนี้เพิ่งเป็นปีที่ 2 ที่เราทำงานในเมืองไทยครับ ถามว่าเคยมีคนทาบทามถ่ายแบบไหมไม่มีครับเพราะว่าเราไม่ค่อยได้ไปเที่ยวด้วยแหละตอนไปอยู่ที่นั่น ตอนเด็กมีไปเที่ยวบ้าง แต่พอโตมาไม่ค่อยได้ไปเลยครับ ตอนนี้ก็ถ่ายงานในเมืองไทยก่อน ถ้าได้ไปถ่ายงานที่ฮ่องกงก็แฮปปี้ครับผม"

    

   ถามถึงเรื่องที่หมอดูทักว่าปีนี้เราจะไม่รุ่งเหมือนปีที่แล้ว? "คือผมก็ไม่ได้คิดว่าผมจะเป็นยังไงหรือคิดแทนล่วงหน้า ผมจะทำงานของผมให้ดีที่สุด ถ้างานออกมาโอเคผมก็แฮปปี้ แต่ถ้างานสมมติเราทำงานเต็มที่แล้ว แต่ว่าคนอาจจะไม่ได้ชอบงานของเราเท่ากับเรื่องแรกเราก็ไม่ได้ซีเรียส ถือว่าเราทำงานออกมาให้ดีที่สุดแล้วครับ ขอบคุณที่ผู้ใหญ่ไว้ใจผม ผมเชื่อในเรื่องดวงประมาณหนึ่งครับ แต่ที่เหลือตัวเราเองครับ" ปีนี้จะมีงานโฆษณาเข้ามากี่ตัว? "ตอนนี้ยังไม่ทราบเลยครับ ก็ต้องรอถามพี่เอ (ศุภชัย ศรีวิจิตร) เรื่องโฆษณาครับ แต่ว่าที่แน่ๆ งานละครจะมีเรื่อง "ข้าบดินทร์" ครับผม" กังวลไหมที่หมอดูทักแบบนี้? "ไม่ครับ คือผมเฉยๆ นะ เพราะอย่างที่ผมบอกว่าเชื่อในประมาณหนึ่ง ไม่ใช่ไม่เชื่อเลยครับ แต่ผมเชื่อว่าการที่ไปดูดวงมันเหมือนเป็นไกด์ของชีวิต ไม่ใช่ว่าดวงจะลิขิตชีวิตเรา เราลิขิตชีวิตเราเองครับผม ก็มีคนบอกว่าจะรุ่ง บางคนก็บอกว่าอาจจะไม่ดี มีคำทำนายหลายแบบ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นเราก็ต้องรับฟังครับผม แต่เราก็ต้องจัดการชีวิตของเราเองให้ดีที่สุด" ส่วนตัวได้ไปเช็กดวงด้วยตัวเองบ้างไหม? "ก็มีแต่นานมากแล้ว หลังๆ ไม่ค่อยได้ดู ส่วนใหญ่จะเป็นคุณพ่อคุณแม่ซะมากกว่าที่เขาจะดูให้ แต่ตอนนี้ไม่ค่อยได้ไปดูครับผม ถามว่าปีนี้ผมดวงชงรึเปล่าก็ไม่ทราบเหมือนกันครับผม" จะมีไปทำบุญเสริมดวงไหม? "ก็คงจะเป็นเรื่องการทำบุญมากกว่า ปกติเราก็ทำบุญเรื่อยๆ อยู่แล้ว"

    

   ถามถึงละคร "ข้าบดินทร์" เตรียมตัวไปถึงไหนแล้ว? "ตอนนี้ก็เตรียมตัวเต็มที่ ยังไปชกมวยฟันดาบเหมือนเดิม แต่หลังๆ จะมีฟิตเนสมากขึ้นเพราะใกล้เปิดกล้องแล้วครับ ก็ต้องทำทุกอย่างให้พร้อมมากที่สุด ช่วงนี้ก็ซ้อมค่อนข้างหนัก ต้องเวิร์กช็อป อ่านนิยายด้วย ก็ค่อนข้างจะเต็มที่ เรามองว่าละครเป็นงานหนักของเรา เราต้องเต็มที่กับทุกอย่างครับ" ตอนนี้ละครเรื่องนี้ได้นางเอกรึยัง? "ได้แล้วครับ เป็นพี่แมท (ภีรนีย์ คงไทย) ครับ ก็เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานด้วยกัน ก็ดีใจที่ได้มีโอกาสทำงานกับนางเอกเก่งๆ หลายท่านครับ" กดดันมากไหมเพราะเรื่องนี้คนจับตามองเรามาก? "เราก็อยากให้ละครออกมาดีครับ แต่ไม่ถึงขั้นกดดันตัวเองจนเราเครียดครับ ก็ไม่ได้คาดหวังว่าผลออกมาจะเป็นยังไง แต่ขอให้คนดูดูแล้วแฮปปี้ก็พอครับ" นอกจากละคร "ข้าบดินทร์" จะมีผลงานอื่นอีกไหม? "ละครตอนนี้ก็ยังไม่มีครับ เราก็ไม่แน่ใจว่าทางผู้ใหญ่เตรียมอะไรไว้ให้เราไว้บ้างครับ ถ้ามีเรื่องอะไรเราก็ดีใจ ยินดีที่ได้รับครับ ส่วนงานภาพยนตร์ก็ยังไม่มีครับ เรื่องงานร้องเพลงคงไม่อยากเพราะผมร้องเพลงได้ประมาณหนึ่ง ไม่ได้เก่งมากถึงขั้นเป็นนักร้องได้ เราอยากทำงานการแสดงของเราให้ดีที่สุด แต่ถ้ามีโอกาสและผู้ใหญ่เห็นว่าเหมาะสมเราก็ทำให้ดีที่สุดครับ".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 21:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์