วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนาวคร่าชีวิต ชายเก็บของเก่า สภาพน่าเวทนา

หนาวคร่าชีวิต ชายเก็บของเก่า สภาพน่าเวทนา

  • Share:

พบชายเก็บของเก่า วัย 37 ปี นอนหนาวตายข้างร้านสะดวกซื้อ ที่ จ.อ่างทอง คาดนอนหลับข้ามคืนโดยใส่เสื้อผ้าไม่หนาพอ ท่ามกลางอากาศเย็นจัด ทำให้หัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน...

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 6 ม.ค. 57 ร.ต.ท.ภคณินเดช ประกอบวรการ พนักงานสอบสวน สภ.แสวงหา จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุพบคนเสียชีวิต อยู่บริเวณข้างร้านสะดวกซื้อ 7-11 ปากซอยเทศบาล 9 ม.5 ต.แสวงหา อ.แสวงหา จ.อ่างทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์ พยาบาล รพ.แสวงหา และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุพบศพชาย ทราบชื่อคือ นายวินิตย์ ยิ้มกระจ่าง อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 23 ม.1 ต.แสวงหา อ.แสวงหา จ.อ่างทอง มีอาชีพเก็บของเก่าขาย นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณข้างร้านสะดวกซื้อ 7-11 โดยชาวบ้านที่เห็นผู้ตายครั้งสุดท้าย เล่าว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เห็นผู้ตายนั่งตัวสั่นอยู่ข้างร้านสะดวกซื้อ และบ่นว่าหนาว ต่อมาพบอีกครั้งในตอนเช้า ตนเห็นว่าผู้ตายนอนอยู่จึงคิดว่าแค่หลับ แต่เมื่อตรวจดูจึงรู้ว่าเสียชีวิตแล้ว จึงรีบโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดการณ์ว่า สาเหตุการเสียชีวิตมาจากสภาพอากาศที่หนาวเย็นและลมแรง ประกอบกับผู้ตายไม่มีเสื้อผ้าที่หนาพอ เมื่อนอนหลับอยู่บริเวณข้างทาง ทำให้ระบบการทำงานของหัวใจหยุดทำงานเฉียบพลัน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้