วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เปรี้ยว'โต้ เปลี่ยนสเปกชอบสาวหล่อ ย้ำไม่ปิดรัก แต่ไม่มีเวลาให้ใคร

'เปรี้ยว'โต้ เปลี่ยนสเปกชอบสาวหล่อ ย้ำไม่ปิดรัก แต่ไม่มีเวลาให้ใคร

  • Share:

"เปรี้ยว-ทัศนียา" โต้ควงสาวหล่อเที่ยวเมืองทองธานี รับสนิทสาวหล่อจริง แต่เป็นแค่เพื่อน ย้ำยังโสดไม่ได้ปิดตัวเองเรื่องความรัก แต่ไม่มีเวลาให้ใคร เพราะทำงานและเรียน เผยสเปกปลื้มลีมินโฮและคิมวูบินแต่ไม่ได้อยากได้เป็นแฟน...

ก่อนหน้านี้ เห็นนางเอกน้องใหม่วิกหมอชิต "เปรี้ยว-ทัศนียา การสมนุช" ตกเป็นข่าวเมาท์ว่า พระเอกหนุ่มคาสโนว่า "วี-วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" ตามจีบ แต่สุดท้ายทั้งหนุ่มวีและสาวเปรี้ยว ก็ออกมายืนยันว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ แถมหนุ่มวีออกปากแล้วว่ามีสาวที่คุยอยู่แล้ว ส่วนสาวเปรี้ยวก็มีคนเห็นว่า ควงสาวหล่อไปเที่ยวงานที่เมืองทองธานีซะด้วย ไม่รู้ว่าเป็นเพราะกลัวหนุ่มหลายใจเลยคบสาวหล่อเป็นเพื่อนรู้ใจรึเปล่า พอได้เจอสาวเปรี้ยว "ทีมข่าวบันเทิง ไทยรัฐออนไลน์" เลยรีบถามเจ้าตัวทันทีว่า สรุปแล้วควงสาวหล่อจริงไหม

 

งานนี้สาวเปรี้ยวเลยเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า "ไม่เคยไปเมืองทองฯ เลยนะคะ แต่เคยมีไปทำคลินิกในเมืองทองค่ะ แต่ไม่ได้เข้าไปดูงานอะไรที่นั่นเลยค่ะ ถามว่าหนูมีเพื่อนเป็นทอมบ้างไหม มีค่ะ เยอะด้วย  เพราะหนูเรียนโรงเรียนสตรีนนทบุรี ตอน ม.ปลายค่ะ ก็จะมีแต่เพื่อนผู้หญิง แต่ตอนนี้เรียนมหาวิทยาลัยแล้ว ก็ต้องบอกตรงๆ ว่าไม่ชินกับผู้ชาย (หัวเราะ) เพราะว่าเราเรียนแต่โรงเรียนสตรีมาตลอด แล้วไม่ค่อยได้ไปเรียนด้วยไงคะ ก็จะมีแต่เพื่อนเก่าจาก ม.ปลาย ส่วนเพื่อนในมหาวิทยาลัยก็มีแต่เป็นตุ๊ด ผู้หญิง ทอม จะไม่ค่อยมีผู้ชายค่ะ"

 

พอมีคนเห็นควงทอม คนก็อาจจะมองว่ามีแฟนเป็นทอมรึเปล่า? "ก็ยังไม่มีแฟนค่ะ หนูมีแต่เพื่อน หนูมักจะไปกับเพื่อนมากกว่า ถามว่าเป็นเพราะเราควงทอมบ่อยๆ จนคนเข้าใจผิดรึเปล่า คือเราก็คงบอกให้ทุกคนเชื่อไม่ได้หมดว่า เราไม่มีแฟน แต่คนปกติเขามีเพื่อนกัน ผู้หญิงมีเพื่อนเป็นผู้ชาย มันไม่จำเป็นต้องเป็นแฟนกันก็ได้ค่ะ หนูก็อยากให้ทุกคนเข้าใจว่าหนูเรียนโรงเรียนสตรีล้วนมาค่ะ ก็จะมีแต่เพื่อนผู้หญิงกับทอมเยอะค่ะ ที่เป็นเพื่อนสนิทเลยก็จะมีทอมคนนึงและผู้หญิงอีกคนนึง" เป็นเพราะเรามีเพื่อนสนิทเป็นทอมรึเปล่าคนเลยเข้าใจผิด? "คือหนูไม่ได้ไม่ชอบผู้ชายนะ ตอนอยู่มหาวิทยาลัยก็มีเพื่อนผู้ชายมาพูดคุย เราก็คุยได้นะ แต่เรารู้สึกแปลกๆ แต่จริงๆ หนูไม่รู้จะคุยยังไงมากกว่าค่ะ แค่เกร็งมากกว่า ไม่ได้ถึงกับไม่คุยค่ะ" ยืนยันเรายังชอบผู้ชาย? "คือหนูเป็นผู้หญิงธรรมดาคนนึง ไม่ได้เป็นดี้ค่ะ"

ตอนนี้ยังโสด ไม่มีแฟน เป็นเพราะแม่หวงรึเปล่า? "จริงๆ ที่บ้านหนูยังไงก็ได้นะคะ ขอแค่บอก ทำอะไรอยู่ในกรอบ ผู้ใหญ่รับรู้ ทุกคนรู้ แค่เราไม่ทำอะไรเสียหายก็โอเคค่ะ จริงๆ หนูก็เฉยๆ ไม่ได้อยากมีความรัก เพราะมีหลายเรื่องที่ต้องทำต้องคิดค่ะ บางทีเราทำอะไรไม่ดี หรือบาลานซ์เรื่องเรียนเรื่องงานไม่ได้ก็ไม่ดีค่ะ อย่างตอนนี้ เวลาอยู่กับเพื่อนสังสรรค์ อยู่มหาวิทยาลัยก็เรียน อยู่ที่ทำงานก็ทำงานค่ะ" เห็นบอกมีเพื่อนผู้ชายบ้างเหมือนกัน มีหนุ่มมาจีบบ้างไหม? "ไม่ค่อยมีค่ะ มีแต่คนจะแซวมากกว่า ว่าแม่ปูเปรี้ยวๆๆ (หัวเราะ) ไม่มีคนจีบเลยเพราะหนูหน้าดุไง เพื่อนก็บอกว่าหน้าดุมาก ยิ้มบ้างสิ แต่จริงๆ หนูไม่อะไรเลยนะ เรานั่งเรียนแล้วจะให้เรานั่งยิ้มตลอดเวลาก็เหมือนคนบ้านะ (หัวเราะ) แต่จริงๆ หนูเป็นคนเฮฮาอยู่แล้ว ถ้ามีคนมาคุยด้วยค่ะ" เพื่อนๆ มีแนะนำหนุ่มๆ ให้รู้จักบ้างไหม? "ไม่มีเลย มีแต่พูดว่าหาเวลาว่างมาเจอกันไหม ก็กะว่าช่วงปีใหม่ก็จะนัดไปกินข้าวกันค่ะ"

เราปิดตัวเองเรื่องความรักรึเปล่า? "ไม่ได้ปิดค่ะ แต่ด้วยชีวิตประจำวัน มีแต่ไปกองละครแล้วกลับบ้าน แล้วหนูเล่นเป็นนางเอกก็ค่อนข้างมีซีนเข้าฉากเยอะ ออกจากบ้านตั้งแต่เช้า กลับถึงบ้านก็ดึก แล้วจะไปเจอใครล่ะ (ยิ้ม)" เหงามั้ยแบบนี้? "ไม่เหงานะคะ เพราะอย่างน้อยหนูก็มีเพื่อน อีกอย่างเวลาว่างหนูก็ไม่ได้เวิ่นเว้อเหงาอะไร เพราะหนูติดซีรีส์เกาหลีมาก (หัวเราะ) แต่ไม่ได้มีโลกส่วนตัวอะไรมากนะ คือบางทีเราเหนื่อยจากการทำงาน เราก็อยากจะหาอะไรให้ตัวเองผ่อนคลายบ้างค่ะ" สเปกหนุ่มที่เราชอบล่ะ? "หนูมีสเปกแต่ไม่ได้อยากได้เป็นแฟนนะ มีดาราเกาหลีที่ชื่นชอบค่ะ คือ ลีมินโฮ กับคิมวูบิน (หัวเราะ) ที่ชอบเพราะเขาเล่นละครเก่งมากค่ะ หนูดูแล้วรู้สึกอินน่ะ แล้วเวลาดูซีรีส์มันช่วยในเรื่องการแสดงด้วย เราดูแล้วก็มานั่งคิดว่าทำไมเขาเล่นแล้ว เฮ้ย ทำไมเราต้องร้องไห้ตามตลอดเลย ทำไมเล่นแล้วน่ารักจังเลย เราก็ได้ทริกตรงนั้นมาด้วยค่ะ".

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้