วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบหนุ่มใหญ่-นางนกต่อ ลวงเหยื่อสาวขืนใจ

รวบหนุ่มใหญ่-นางนกต่อ ลวงเหยื่อสาวขืนใจ

  • Share:

ตร.รวบหนุ่มหื่นและนางนกต่อ 2 ผู้ต้องหาคดีล่อลวงเด็กสาวไปข่มขืน จับกุมได้กลางตลาดนัด อ.หัวหิน ประจวบฯ เบื้องต้นปฏิเสธไม่ได้ลงมือข่มขืน แค่รับไปที่บ้านเท่านั้น...

จากกรณีเกิดเหตุ น.ส.นก (นามสมมติ) อายุ 17 ปี บ้านอยู่ อ.หัวหิน จ.ประจวบฯ ถูกเพื่อนชื่อ น.ส.เนย (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ล่อลวงว่าจะพาไปทำงานที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งใน อ.ชะอำ แล้วพานั่งรถเก๋ง โดยมีชายคนหนึ่งซึ่งมีรอยสักยันต์เต็มตัว ซึ่ง น.ส.เนย เรียกว่า "อาจารย์" พามาข่มขืนกระทำชำเราที่ห้องพักในโรงแรมแห่งหนึ่ง เขต อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะช่วยเหลือออกมาได้ เหตุเกิดเมื่อเวลา 04.00 น. ของวันที่ 6 ส.ค. 56 ที่ผ่านมา ตามที่เสนอไปนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 6 ม.ค. 57 ร.ต.ท.สุชาติ สุดแก้ว พงส.สภ.บ้านโป่ง พร้อมกำลังประสานกับทาง ร.ต.ท.ธีระพงษ์ เกิดทอง รองสวป.สภ.หัวหิน ร่วมกันจับกุมตัว นายนันทวันทน์ วระสิงห์ อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36/1 ถนนศรีโสธรตัดใหม่ ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ฉะเชิงเทรา ซึ่งเรียกกันว่า "อาจารย์" ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาล จ.ราชบุรี ที่ จ.425/56 และ น.ส.เนย (นามสมมติ) อายุ 16 ปี บ้านอยู่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี นางนกต่อและเป็นเพื่อนกับผู้เสียหาย ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลเยาวชนและครอบครัว จ.ราชบุรี ที่ จ.28/56 ด้วยข้อหา "ร่วมกันพรากผู้เยาว์อายุต่ำกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี, ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น, ร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น จับกุมได้ที่บริเวณตลาดนัดแห่งหนึ่งใน อ.หัวหิน จ.ประจวบฯ ก่อนนำตัวมาสอบสวน

เบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ร่วมมือกับ น.ส.เนย ไปรับผู้เสียหายมาจากที่บ้านจริง แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้ลงมือข่มขืนเหยื่อสาวตามที่ถูกกล่าวหา ซึ่งเจ้าหน้าที่จะรวบรวมพยานหลักฐาน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้