วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เจมส์จิ" มีแวว

แฮปปี้มีความสุขกันทั่วหน้า ปีนี้ บอกเลยมีแต่เรื่องดีๆ อากาศดี อากาศเย็นที่ยาวและนานมากขึ้น ทำให้คนไทยมีแต่ความสุข ไปทางไหนก็มีแต่รอยยิ้ม ยิปปี้  พี่  “กุ๊กกิ๊ก”  ถือเป็นเรื่องดีๆอันดับต้นๆ ของหัวใจ

และเรื่องดีๆอีกอย่าง คือถ้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก”  ได้รับปริมาณจดหมายอาการ คันเยอะๆ บอกเลยจะรู้สึก ดีมาก ร่อนมาได้แบบไม่ต้องยั้ง! ที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

อาการคันจาก น้องตูน

“สวัสดีปีใหม่พี่ “กุ๊กกิ๊ก” นะคะ ขอให้ สุขภาพดี มีความสุขกาย สบายใจ เจมส์จิ พระเอก หล่อ  สูง  เท่  สมาร์ท  ชอบฟัง เค้าร้องเพลง เล่นกีตาร์ก็ดี จะมีโอกาสเป็นนักร้องดังไหมคะ ดูเจมส์จิเล่นละครเรื่อง “รักสุดฤทธิ์” ทางช่อง 3 ละครดี ดูแล้วเบาสมอง มีข้อคิดดีๆบอกวัยรุ่นให้ขับรถดีๆมีขอบเขต ที่บ้านชอบดูมากค่ะ”

มีสิจ๊ะ ไม่รู้ว่า น้องตูน ได้ฟังเสียง  เจมส์จิ หรือยัง ร้อง เพลงในโปรเจกต์พิเศษ “เพลย์อิ้ง ฟอร์-เวิร์ด” ร้องเพลง ส่งไปในโลกออนไลน์ เพื่อให้รายได้ไปทำบุญจากยอดดาวน์โหลด กับเพลง “โสดเช็คอิน” ของ เจมส์–จิรายุ ไม่เชื่อลองฟัง และร่วมทำบุญกับหนุ่มหล่อ ไม่แน่นะเนื้อคู่ น้องตูน จะได้หน้าหล่อเหมือน เจมส์จิ ไม่รู้ด้วยน้า... (อิอิ)

เพราะรายได้ทุกบาทมอบให้การกุศล เปิดช่องทางดาวน์โหลด แล้ววันนี้ สามารถโหลด Application Playing forward มาลงในมือถือได้แล้ว ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android หรือ กดไปฟังเพลงง่ายๆที่ *4899 ตามด้วยรหัสเพลงแล้วโทร.ออก เจมส์จิ อ้อนมา “ฝากเพลงแรกในชีวิตของผมด้วย โสดเช็คอิน Master version *4899868265 หรือเข้าไปดูที่ www.playingforward.com” แววนักร้องมาแล้วน่ะสิ  เจมส์จิ อ่ะ!!


“กุ๊กกิ๊ก”

6 ม.ค. 2557 08:47 6 ม.ค. 2557 08:47 ไทยรัฐ