วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"เจมส์จิ" มีแวว

"เจมส์จิ" มีแวว

โดย กุ๊กกิ๊ก
7 ม.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

แฮปปี้มีความสุขกันทั่วหน้า ปีนี้ บอกเลยมีแต่เรื่องดีๆ อากาศดี อากาศเย็นที่ยาวและนานมากขึ้น ทำให้คนไทยมีแต่ความสุข ไปทางไหนก็มีแต่รอยยิ้ม ยิปปี้  พี่  “กุ๊กกิ๊ก”  ถือเป็นเรื่องดีๆอันดับต้นๆ ของหัวใจ

และเรื่องดีๆอีกอย่าง คือถ้า พี่ “กุ๊กกิ๊ก”  ได้รับปริมาณจดหมายอาการ คันเยอะๆ บอกเลยจะรู้สึก ดีมาก ร่อนมาได้แบบไม่ต้องยั้ง! ที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

อาการคันจาก น้องตูน

“สวัสดีปีใหม่พี่ “กุ๊กกิ๊ก” นะคะ ขอให้ สุขภาพดี มีความสุขกาย สบายใจ เจมส์จิ พระเอก หล่อ  สูง  เท่  สมาร์ท  ชอบฟัง เค้าร้องเพลง เล่นกีตาร์ก็ดี จะมีโอกาสเป็นนักร้องดังไหมคะ ดูเจมส์จิเล่นละครเรื่อง “รักสุดฤทธิ์” ทางช่อง 3 ละครดี ดูแล้วเบาสมอง มีข้อคิดดีๆบอกวัยรุ่นให้ขับรถดีๆมีขอบเขต ที่บ้านชอบดูมากค่ะ”

มีสิจ๊ะ ไม่รู้ว่า น้องตูน ได้ฟังเสียง  เจมส์จิ หรือยัง ร้อง เพลงในโปรเจกต์พิเศษ “เพลย์อิ้ง ฟอร์-เวิร์ด” ร้องเพลง ส่งไปในโลกออนไลน์ เพื่อให้รายได้ไปทำบุญจากยอดดาวน์โหลด กับเพลง “โสดเช็คอิน” ของ เจมส์–จิรายุ ไม่เชื่อลองฟัง และร่วมทำบุญกับหนุ่มหล่อ ไม่แน่นะเนื้อคู่ น้องตูน จะได้หน้าหล่อเหมือน เจมส์จิ ไม่รู้ด้วยน้า... (อิอิ)

เพราะรายได้ทุกบาทมอบให้การกุศล เปิดช่องทางดาวน์โหลด แล้ววันนี้ สามารถโหลด Application Playing forward มาลงในมือถือได้แล้ว ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และ Android หรือ กดไปฟังเพลงง่ายๆที่ *4899 ตามด้วยรหัสเพลงแล้วโทร.ออก เจมส์จิ อ้อนมา “ฝากเพลงแรกในชีวิตของผมด้วย โสดเช็คอิน Master version *4899868265 หรือเข้าไปดูที่ www.playingforward.com” แววนักร้องมาแล้วน่ะสิ  เจมส์จิ อ่ะ!!


“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้