วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คู่อริเก่าตามไล่กวด ถล่มโจ๋ดับคาถนน

คู่อริเก่าตามไล่กวด ถล่มโจ๋ดับคาถนน

  • Share:

ยิงทะลุกะโหลก ปมธุรกิจ-ชู้สาว...

ฝั่งธนฯโหดไม่เลิก คนร้ายใช้ปืน .38 ซุปเปอร์ ไล่ยิงโจ๋วัย 15 มือเพาะพันธุ์ไก่ชนส่งขายตลาดนัดสนามหลวง 2 ดับคาสะพานข้ามแยกบางปะแก้ว มุ่งหน้าถนนสุขสวัสดิ์ ญาติเผยไปกินเหล้าด้วยกันในช่วงหัวค่ำ ก่อนผู้ตายขี่ จยย. กลับบ้าน  เบื้องต้นไม่ทราบชนวนตาย ด้านตำรวจเผยคนร้ายมีไม่ต่ำกว่า 2 คนใช้ปืนเฉพาะกลุ่ม ต้องนำเข้าจากต่างประเทศ ไล่ยิงเป็นระยะทางกว่า 50 เมตร คาดเป็นเหตุซึ่งหน้าหรือความขัดแย้งในธุรกิจไก่ชนและเรื่องชู้สาว

คนร้ายใช้ปืน .38 ซุปเปอร์ ไล่ยิงโจ๋เพาะพันธุ์ไก่ชนย่านฝั่งธนฯ รายนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 5 ม.ค. พ.ต.ท.ยศพล ทองเดช พงส.ผนพ.สน.บางคอแหลม รับแจ้งเหตุมีผู้ถูกยิงเสียชีวิต บน  สะพานข้ามแยกบางปะแก้วฝั่งมุ่งหน้าถนนสุขสวัสดิ์ แขวงบางปะกอก เขตราษฎร์บูรณะ กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.ฉัตรา พาสุวรรณ ผกก.สน.บางคอแหลม เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์ รพ.ศิริราชและมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุบนสะพานข้ามแยกดังกล่าว พบรถ จยย.ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีชมพูคาดขาว ทะเบียนป้ายเหลือง กธค 229 กรุงเทพมหานคร สภาพล้มตะแคงขวาชนแท่งปูนกั้นขอบทาง ใกล้กันพบศพนายบอย (นามสมมติ) อายุ 15 ปี อยู่บ้านเลขที่ 19 ซอยจอมทอง 14 แขวงบางค้อ เขตจอมทอง กทม.สวมเสื้อวอร์มแขนยาวสีขาว กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงิน รองเท้าแตะ พบบาดแผลถูกยิงด้วยกระสุนปืนขนาด .38 ซุปเปอร์ เข้าที่ท้ายทอยทะลุหน้าผากด้านขวา 1 นัด นอนจมกองเลือดเสียชีวิต ตรวจสอบในตัวไม่พบเอกสารใดๆ นอกจากโทรศัพท์มือถือและสร้อยคอประดับห่วงทองคำ ห่างจากที่เกิดประมาณ 50 เมตร ไปทางเชิงสะพานทางขึ้น พบปลอกกระสุนปืนขนาด .38 ซุปเปอร์ 4 ปลอก ตกอยู่บนพื้นถนนเป็นระยะก่อนถึงจุดพบศพและหมวกแก๊ปสีขาวของผู้ตายที่เปื้อนเลือดมีรูกระสุนปืนจากด้านหลังทะลุด้านหน้า  เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานก่อนส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่แผนกนิติเวช รพ.ศิริราช  เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงอีกครั้ง

สอบสวนนายสุชาติ หรือเก่ง นาคเจริญ อายุ 22 ปี ทราบว่าเป็นญาติกับผู้ตายและพักอยู่บ้านหลังเดียวกันในซอยจอมทอง 14 ทั้งคู่มีอาชีพเพาะพันธุ์ไก่ชนขายในตลาดนัดสนามหลวง 2 ก่อนเกิดเหตุไปนั่งดื่มสุรากับผู้ตายย่านถนนรัชดา-ท่าพระ ซอย 17 กระทั่งเที่ยงคืนผู้ตายขี่รถ จยย.คันที่พบในจุดเกิดเหตุซึ่งนายสุชาติเป็นเจ้าของกลับบ้าน ส่วนนายสุชาติแยกออกไปเที่ยวต่อ หลังจากนั้นไม่ทราบว่าผู้ตายออกจากบ้านไปหาเพื่อนหรือแฟนสาวที่อยู่ย่านสุขสวัสดิ์ ส่วนสาเหตุไม่ทราบว่าเกิดจากเรื่องใดเพราะหากผู้ตายมีปัญหาก็มักจะเล่าให้นายสุชาติญาติผู้พี่ฟังทุกครั้ง

พ.ต.ท.ยศพลเปิดเผยว่า จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุสันนิษฐานว่าคนร้ายที่ลงมือน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คนไล่ประกบยิงผู้ตายเป็นระยะทางประมาณ 50 เมตร จนนัดสุดท้ายถูกเข้าที่ศีรษะอย่างจัง ส่วนปืนที่ใช้สังหารนั้นพบว่าเป็นปืนที่ใช้ในกลุ่มเฉพาะ ซึ่งปืนและกระสุนค่อนข้างหายากต้องนำเข้าจากต่างประเทศ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตั้งประเด็นไว้หลายประเด็นทั้งเหตุซึ่งหน้ากับกลุ่มเด็กแว้นหรือความขัดแย้งในเรื่องธุรกิจไก่ชนและเรื่องชู้สาว ทั้งนี้ได้ประสานฝ่ายสืบสวนหาข่าวจากพยานแวดล้อมและตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียงเพื่อหาเบาะแสคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้