วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อผู้ดีตีข่าว 'ไก่' ร่วมวงล่าตัว 'เฟลทเชอร์'

สื่อเมืองผู้ดีตีข่าว ทัพไก่เดือยทอง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ร่วมวงล่าตัว สตีเวน เฟลทเชอร์  กองหน้าทีมแมวดำ ซันเดอร์แลนด์ พร้อมจ่ายค่าตัว 500 ล้านบาท...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 5 ม.ค. ว่า ซันเดอร์แลนด์ ต้องการค่าตัวของ สตีเวน เฟลทเชอร์ ดาวยิงทีมชาติสกอตแลนด์ ที่ราคา 10 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 500 ล้านบาท โดยมี เซลติก และ ฮัลล์ ซิตี้ ให้ความสนใจนักเตะรายนี้อยู่

โดย สกอตต์ ฟิชเชอร์ เอเยนต์ของเฟลทเชอร์ เผยว่า "เซลติก เป็นสโมสรที่ดึงดูดใจมากที่สุด เพราะนักเตะของเขาต้องการที่จะลงเล่นในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก"

"แต่ตอนนี้เขายังไม่ได้รับการติดต่อจากเซลติกแต่อย่างใด โดยเฟลทเชอร์ยังเหลือสัญญากับซันเดอร์แลนด์อีก 2 ปีครึ่ง ดังนั้นจึงขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของสโมสร ว่าต้องการจะปล่อยตัวเขาออกไปหรือไม่" ฟิชเชอร์ กล่าว

นอกจากนี้ ฟิชเชอร์ ยังเผยว่า "มีทีมในพรีเมียร์ลีกให้ความสนใจนักเตะของเขาอยู่"

ขณะที่สื่อในประเทศอังกฤษหลายสำนัก ระบุว่า หนึ่งในทีมที่ต้องการตัวเฟลทเชอร์ คือ สเปอร์ส ที่มี "ทิม เชอร์วูด" เป็นผู้จัดการทีม คนใหม่นั่นเอง

สื่อเมืองผู้ดีตีข่าว ทัพไก่เดือยทอง ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ร่วมวงล่าตัว สตีเวน เฟลทเชอร์ กองหน้าทีมแมวดำ ซันเดอร์แลนด์ พร้อมจ่ายค่าตัว 500 ล้านบาท... 5 ม.ค. 2557 23:13 5 ม.ค. 2557 23:31 ไทยรัฐ