วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
RAZER COMMS แม้เล่นเกมอยู่ก็สามารถ VOIP และส่งข้อความจากในเกมไปยังโทรศัพท์มือถือได้

RAZER COMMS แม้เล่นเกมอยู่ก็สามารถ VOIP และส่งข้อความจากในเกมไปยังโทรศัพท์มือถือได้

โดย HUNTER_X Compgamer
6 ม.ค. 2557 05:30 น.
  • Share:

Razer™ บริษัทชั้นนำระดับโลก ผู้นำด้านระบบซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์ที่ใช้เล่นเกมคุณภาพสูง ประกาศเปิดตัว Razer Comms ที่ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ ระบบ Android ซึ่งเป็นโซลูชั่นเพื่อการสื่อสารที่รวมทุกอย่างสำหรับเกมเมอร์ไว้ในหนึ่งเดียว โดยผู้ใช้สามารถที่จะโทรพูดคุย และส่งข้อความจากในเกมไปยังอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ และแท็บเล็ตระบบ Android เพียงแค่ผู้ใช้ที่เล่นเกมบน PC ทำการติดตั้ง Razer Comms ไว้ ก็สามารถใช้งานได้ทันที Razer Comms สำหรับ iOS เวอร์ชั่น มีกำหนดเปิดตัวในช่วงต้นปี 2014 นี้


คุณสมบัติ
• สามารถโทรพูดคุย และส่งข้อความจากเกมไปยังโทรศัพท์ Android หรือจากโทรศัพท์ Android ไปยังเกม : โดยในตอนนี้เกมเมอร์ที่เล่นเกมบน PC สามารถทำการโทรพูดคุย หรือส่งข้อความหาเพื่อนๆ จากในเกม (โดยที่ไม่ต้องกด Alt) และจากอุปกรณ์ Android ไปยังเกมได้ในทันที
• สามารถอยู่ในเกมได้ตลอด : สำหรับผู้ใช้ PC เมื่อทำการติดตั้ง Razer Comms ลงบนเครื่องแล้วจะช่วยให้เกมเมอร์ตอบข้อความเป็นตัวอักษร หรือปฏิเสธสายที่โทรมาจากโทรศัพท์ Android ของตน หรือระหว่างผู้ใช้ PC ด้วยกันเอง ช่วยให้เกมเมอร์ไม่ต้องกังวล และคอยตรวจสอบสมาร์ทโฟนของตัวเอง ในระหว่างเล่นเกม หรือต้องออกจากเกมขณะที่เล่นอยู่เพื่อรับสาย หรือตอบข้อความกลับ#######

HUNTER_X Compgamer

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้