วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"เจ๊​แหม่ม" ตก​มันส์​บันเทิง

"เจ๊​แหม่ม" ตก​มันส์​บันเทิง

โดย กุ๊กกิ๊ก
6 ม.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

สวัสดี...ปี​ม้า​คึกคัก​อีก​สัก​รอบ บอก​เลย พลัง​ม้า​เหลือเฟือ แล้ว​พวก​เรา​ที่​เป็น​มนุษย์​จะ​หมด​พลัง​ไป​ได้​ยัง​ไง ฮี่...ก๊​อบ...ก๊​อบ คึกคัก​กัน​เร้ววว ชีวิต​มี​เรื่อง​สนุกๆทำ​อีก​ตั้ง​มากมาย

กรี๊ด...ด จดหมาย​จาก​ น้อง​สาว เอ่อ...แบบว่า น้อง​เขา​ชื่อ​ชาย แต่​เปลี่ยน​มา​ชื่อสาวอ่ะ​จ๊ะ

ถาม​มา​ถึงดี​เจเจ๊​แหม่ม ไอ​ดอล (รู้​ล่ะทำไมน้อง​ถึง​อยาก​ชื่อ​สาว)

“กรี๊ด...ด พี่ “กุ๊กกิ๊ก” จ๊ะ น้อง​จะมีความสุข ทุก​เช้า​แล้ว​จ้า กับ​การ​นั่ง​ดู​ข่าว​บันเทิง ชื่อ​แรงส์ๆ “ตก​มันส์​บันเทิง” ที่​ต้อง​กรี๊ด...ด​ให้​สุดเสียง​คือ พี่​เจ๊​แหม่มของ​หนู​ นั่ง​จ้อ​หน้า​จอ เอ่อ...ยัง​ไม่ได้ ดูก็​เลย​อยาก​จะ​ถาม​ว่า รายการ​ชื่อ​โดนๆนี่เป็น ยังไงคะ หนู​จะ​ได้​ปลุก​เพื่อน​ชาวตุ๊ด เก้ง กวาง มานั่งดู​พร้อมๆกัน”

เป็น​รายการ​ใหม่​รับ​ปี 2557 ของบริษัท อ​สม​ท จำกัด (มหาชน) เลย​ต้อง​จัด​หนัก จัด​เต็ม นอกจาก​จะ​คว้าตัว 2 คน​ข่าว​ตัว​จริง บอย-ธิติ​พร จุติ​มา​นนท์ และ เต๊นท์-​วศิน บุ​ณ​ยา​คม มา​นั่ง​แท่น​พิธีกร​เต็มตัว​ใน​รายการ​ชื่อ​เก๋ “ตก​มันส์​บันเทิง” แล้วยัง​เทียบ​เชิญ 3 พิธีกรคุณภาพเจ๊แหม่ม-วินัย,  บุ๋ม-ปนัดดา  วงศ์​ผู้ดี  และ ชมพู่ ก่อน​บ่ายฯ มาส​ร้างรอย​ยิ้มร่วมกัน​ทุก​เช้า​อีก​ด้วย ติดตามรายการ “ตกมันส์​บันเทิง” ทุก​วัน​จันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 07.00-07.30 น. ทาง​โมเดิร์น​ไนน์​ทีวี

พี่ “กุ๊กกิ๊ก” แอบ​ถาม​ความ​ใน​ใจ ดี​เจเจ๊​แหม่ม-วินัย  สุข​แสวง  ถึง​ยอมรับว่า “รู้สึก​ดีใจ​มาก​ที่​ได้​มา​เป็น​หนึ่ง​ในพิธีกร รายการ​ตก​มันส์​บันเทิง​ทาง​โมเดิร์น​ไนน์​ทีวี เหมือน​เป็น​การ​ได้​ทำ​ตาม​ฝัน เนื่องจาก​สมัย​เด็กๆเป็น​แฟน​รายการ​ช่อง  9 การ์ตูน และ​จะ​ต้อง​มา​ร่วม​กิจกรรม​ของ​รายการ​ทุกครั้ง จึง​รู้สึก​คุ้นเคย ทำให้​เมื่อ​ได้​รับการ ทาบทาม​จาก​ทาง​ช่อง​ให้​มาจัด​รายการ​เม้าท์​ข่าว​บันเทิง​ยาม​เช้า​ก็​ตกปาก​รับคำ​ทันที​แบบ​ไม่​ต้อง​คิด ตก​มันส์บันเทิง​จะเป็น​รายการ​ที่​นำ​เสนอ​เรื่องราวทั้ง​ข่าว​บันเทิง และ​ข่าว​ที่​ทำให้​คุณผู้​ชม​อารมณ์​ดี สดใส​ทุก​เช้า”

แป​ร๊​น...น มา​ม่ะ มา​ตก​มันส์ เอ๊ย! มา​ดู​กัน.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้