วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'บิ๊กหนุ่ม'มั่นใจ 'สุพรรณฯ'พร้อมจัด กีฬาแห่งชาติครั้งที่ 42'บิ๊กหนุ่ม'มั่นใจ 'สุพรรณฯ'พร้อมจัด กีฬาแห่งชาติครั้งที่ 42  • Share:

การกีฬาแห่งประเทศไทย ร่วมกับจังหวัดสุพรรณบุรี จัดประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 หรือ "สุพรรณบุรีเกมส์" ด้านนายกนกพันธุ์ จุลเกษม ผู้ว่าการกกท. บอกเจ้าภาพพร้อมจัดการแข่งขันในครั้งนี้...

วันที่ 4 ม.ค. เวลา 09.00 น. ณ ห้องกาลพฤกษ์ แกรนด์ฮอลล์ โรงแรมสองพันบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี "บิ๊กหนุ่ม" นายกนกพันธุ์ จุลเกษม ผู้ว่าการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) เป็นประธานประชุมคณะกรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 42 "สุพรรณบุรีเกมส์" โดยมี นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี ในฐานะผู้แทนประธานจัดการแข่งขัน พร้อมด้วยคณะกรรมการจัดการแข่งขันทุกฝ่าย คณะกรรมการกีฬาของทุกจังหวัด รวมไปถึงคณะกรรมการนทุกชนิดกีฬาเข้าร่วมประชุม


โดยเนื้อหาของการประชุม ประกอบด้วยความคืบหน้า และความพร้อมในการจัดการแข่งขัน โดยคณะกรรมการจัดการแข่งขัน รายงานว่า ทางเจ้าภาพจังหวัดสุพรรณบุรี ได้ร่วมกับผู้บริหาร กกท. และผู้แทนสมาคมกีฬา ที่มีการแข่งขัน จำนวน 42 ชนิด ได้ประชุมและจับสลากเป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ทางจังหวัดได้จัดเตรียมสถานที่พัก และเจ้าหน้าที่ ตามชนิดกีฬาที่มีการแข่งขัน รวมไปถึงการอำนวยความสะดวกในการเดินทางของนักกีฬาไปสนามแข่งขัน ส่วนในเรื่องงานเลี้ยงต้อนรับนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ ทางจังหวัดจะจัดเลี้ยงในวันที่ 4 มกราคม 2557 เวลา 16.00 น. ณ วิทยาลัยนาฏศิลป์สุพรรณบุรี


ด้าน "บิ๊กหนุ่ม" นายกนกพันธุ์ จุลเกษม ผู้ว่าการกกท. กล่าวว่า จากผลการประชุม รู้สึกถึงความพร้อมของทางเจ้าภาพจังหวัดสุพรรณบุรี ทั้งด้านการจัดการแข่งขัน การประชาสัมพันธ์ต่างๆ รวมไปถึงการอำนวยความสะดวกให้กับนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ อีกทั้งการแข่งขันในครั้งนี้ เพื่อเป็นการพัฒนานักกีฬาในประเทศไปพร้อมกันด้วย


สำหรับพิธีเปิดการแข่งขัน "สุพรรณบุรีเกมส์" มีขึ้นในวันอาทิตย์ 5 มกราคม 2557 เริ่มการถ่ายทอดสดทางช่อง 11 เวลา 17.00 น. ณ สนามกีฬากลางจังหวัดสุพรรณบุรี ส่วนพิธีปิดจะมีขึ้น ในวันพุธที่ 15 มกราคม 2557 เวลา 17.30 น. โดยทำการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 15 มกราคม 2557 ที่จังหวัดสุพรรณบุรี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้