ข่าว
100 year

เร่งตรวจกล้องติดหมวก 'ชูมัคเกอร์' หาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ

ไทยรัฐออนไลน์4 ม.ค. 2557 21:29 น.
SHARE

พนักงานสืบสวนเร่งตรวจสอบกล้องติดหมวกกันน็อก ชูมัคเกอร์ นักขับเอฟวัน ขณะเกิดอุบัติเหตุ ขณะที่แฟนคลับแห่ให้กำลังใจหนาแน่น หวังขวัญใจหายไข้ฟื้นกลับมาเป็นปกติ...

เมื่อวันศุกร์ที่ 3 ม.ค.57 พนักงานสืบสวนฝรั่งเศสตรวจสอบกล้องที่ติดอยู่กับหมวกกันน็อกของนาย มิคาเอล ชูมัคเกอร์ ระหว่างประสบอุบัติเหตุขณะเล่นสกีที่เถือกเขาแอลป์ในฝรั่งเศส แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่ากล้องนั้นเปิดอยู่หรือไม่ในขณะที่ประสบอุบัติเหตุ

ในวันที่ 3 ม.ค. ที่ผ่านมาส่วนแฟนคลับ “ชูมัคเกอร์” ต่างส่งกำลังใจอย่างแน่นขนัด ซึ่งเป็นวันเกิดครบรอบ 45 ปี ของนาย “ชูมัคเกอร์”  โดยโฆษกส่วนตัวของนายชูมัคเกอร์ แนะนำให้ใส่เสื้อผ้าสีแดงและนำธงมาเพื่อแสดงความใกล้ชิดกับนาย “ชูมัคเกอร์” อย่างเคารพ

หลังจากเข้ารับการผ่าตัด 2 ครั้งเพื่อนำเลือดและแรงดันที่คั่งอยู่ในสมอง หมอแถลงว่าอาการของนายชูมัคเกอร์ ยังทรงตัวแต่ก็ยังไม่พ้นขีดอันตราย ซึ่งก็ยังมีคนไข้ที่สามารถฟื้นกลับมาเป็นปกติหลังจากอาการโคม่าอยู่หลายอาทิตย์ ทำให้หลายคนมีความหวังว่าอดีตแชมป์โลก 7 สมัย นักแข่งสูตร 1 จะหายไข้ฟื้นกลับมาเป็นปกติในไม่ช้า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มิคาเอล ชูมัคเกอร์เล่นสกีอุบัติเหตุเทือกเขาแอลป์ฝรั่งเศสรับการผ่าตัดอาการโคม่าอดีตแชมป์โลกนักแข่งรถนักขับเอฟวันหายไข้เลือดคั่งในสมองอาการพ้นขีดอันตราย

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้