วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
มวลชนแดงทยอยเมืองทองรอ พท.เปิดเวทีหาเสียง

มวลชนแดงทยอยเมืองทองรอ พท.เปิดเวทีหาเสียง

  • Share:

คนเสื้อแดงและประชาชนผู้สนับสนุนพรรคเพื่อไทยทยอยเข้าเวทีหาเสียงเมืองทองธานีคึกคัก ขณะตำรวจวางกำลัง 300 นายดูแลพื้นที่โดยรอบ...

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศการเวทีหาเสียงของพรรคเพื่อไทยที่ลานอเนกประสงค์เมืองทองธานีหลังสนามฟุตบอลเอสซีจีเมืองทองยูไนเต็ด คนเสื้อแดงและประชาชนที่สนับสนุนพรรคเพื่อไทยทยอยเข้ามาจับจองพื้นที่กันตั้งแต่ช่วงบ่าย แม้ว่าตามกำหนดการจะมีการเปิดเวทีในช่วง 16.00 น. ท่ามกลางการรักษาความปลอดภัยจากเจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรภาค 1 และตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี

โดยพันตำรวจเอกทศพร บรรจงเขียน รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนนทบุรี ลงพื้นที่ตรวจกำลังเจ้าหน้าที่ ตำรวจพร้อมระบุว่าได้มีการวางกำลังโดยรอบพื้นที่เวทีหาเสียง 300 นาย หรือ 2 กองร้อยเป็นกำลังของตำรวจภูธรภาค 1 และตั้งศูนย์ปฏิบัติการเมืองทองธานีหน้าทางเข้าพื้นที่เวทีหาเสียง ส่วนการจราจรก็ใช้เพียงตำรวจจราจรของสถานีตำรวจภูธรปากเกร็ดเท่านั้น เนื่องจากในอิมแพ็คเมืองทองในวันนี้ไม่มีงานหรือกิจกรรมอื่นนอกจากเวทีของพรรคเพื่อไทยการจราจรจึงไม่ปัญหาเหมือนที่ผ่านมา นอกจากนี้ตำรวจยังตรวจเข้มผู้ที่จะเข้าไปยังพื้นที่หน้าเวทีการชุมนุมอีกด้วย

ส่วนทางด้านเวทีนั้น พบว่ามีสมาชิกพรรคและผู้สมัคร ส.ส.บางส่วนจากพรรคเพื่อไทย เดินทางมาถึงเวทีแล้ว โดยบางส่วนก็พาผู้สนับสนุนเข้าพื้นที่ ส่วนสมาชิกพรรคคนสำคัญยังไม่ถึงเวทีแต่อย่างใด.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้