วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เดรอสซี' เผยคงฆ่าตัวตายถ้าย้ายซบผีช่วงซัมเมอร์

"ดาเนียเล เดรอสซี" จอมทัพทีม โรมา ยอมรับมีหวังฆ่าตัวตายไปแล้ว หากตกลงปลงใจย้ายมาอยู่กับ แมนฯยู เมื่อช่วงซัมเมอร์ เพราะรับไม่ได้กับผลงานย่ำแย่ของสโมสรดังเมืองผู้ดีในฤดูกาลนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ม.ค.57 ว่า ดาเนียเล เดรอสซี มิดฟิลด์ห้องเครื่องทีม "หมาป่ากรุงโรม" โรมา ออกมาประกาศว่า เขาคงฆ่าตัวตาย หากตกลงเซ็นสัญญาย้ายไปกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ดาวเตะวัย 30 ปี ตกเป็นข่าวพัวพันย้ายไปถิ่น โอลด์แทรฟเฟิร์ด อย่างต่อเนื่อง แต่เขาก็ยังคงมุ่งมั่นรับใช้ทีมต้นสังกัด ในศึกกัลโช เซเรีย เอ อิตาลี ซึ่งตอนนี้ รั้งรองจ่าฝูงของตาราง ขณะที่ แมนฯยู ผลงานต่างกันราวฟ้ากับเหว อยู่อันดับ 7 ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

จอมทัพทีมชาติตาลี เปิดเผยว่า "ผมยอมรับว่า ซัมเมอร์ที่ีผ่านมา ผมรู้สึกไม่สบายใจนัก กับตัวเอง, เพื่อนร่วมทีม และแฟนๆ แต่มันดีจริงๆ ที่ตอนนั้น ผมไม่ได้ย้ายไปอยู่กับ แมนฯยู ไม่งั้นตอนนี้ ผมคงต้องฆ่าตัวตายแน่ๆ"

 

 

 

 

 

 

"ดาเนียเล เดรอสซี" จอมทัพทีม โรมา ยอมรับมีหวังฆ่าตัวตายไปแล้ว หากตกลงปลงใจย้ายมาอยู่กับ แมนฯยู เมื่อช่วงซัมเมอร์ เพราะรับไม่ได้กับผลงานย่ำแย่ของสโมสรดังเมืองผู้ดีในฤดูกาลนี้... 4 ม.ค. 2557 15:10 4 ม.ค. 2557 15:58 ไทยรัฐ