วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คนร้ายลอบยิงแฟนสาว'การ์ด กปปส.'เจ็บ ส่งรพ.รามาฯ

คนร้ายลอบยิงแฟนสาว'การ์ด กปปส.'เจ็บ ส่งรพ.รามาฯ

  • Share:

คนร้ายลอบยิงสาวคนสนิท การ์ด กปปส. บริเวณหน้าวัดราชนัดดา ขณะนอนหลับ บาดเจ็บที่ขา เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่ง รพ.รามาฯ แล้ว ขณะที่ช่วงเที่ยงคืน คนร้ายขว้างระเบิดเพลิงใส่บังเกอร์ คปท. ดับทัน ไร้เจ็บ ...

วันที่ 4 ม.ค. ที่เวทีอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 02.00น. ศูนย์วิทยุมูลนิธิร่วมกตัญญู รับแจ้งเหตุ มีหญิงถูกยิงได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าลานพลับพลามหาเจษฎาบดินทร์ ติดกับวัดราชนัดดา ช่วงแยกผ่านฟ้าลีลาศ ซึ่งเป็นจุดที่กลุ่มผู้ชุมนุม กปปส. นอนหลับพักผ่อนอยู่

จากการตรวจสอบ ทราบว่า หญิงคนดังกล่าว เป็นเพื่อนสาวคนสนิทของการ์ด กปปส. ที่เวทีราชดำเนิน ถูกคนร้ายยิงด้วย อาวุธปืนไม่ทราบชนิด เข้าที่บริเวณขา เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยร่วมกตัญญู ได้ช่วยกันนำส่ง รพ.รามาธิบดี เพื่อทำการรักษาแล้ว

ทั้งนี้ ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ได้ โทรศัพท์ไปสอบถามยัง สน.สำราญราษฎร์ เจ้าของพื้นที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่า  ยังไม่ได้รับแจ้งเหตุดังกล่าวแต่อย่างใด

นอกจากนี้ บริเวณสะพานมัฆวานรังสรรค์ สถานที่ชุมนุมของกลุ่ม คปท. มีรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ เที่ยงคืน มีเหตุคนร้ายขับขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน นำระเบิดเพลิง มาขว้างใส่บังเกอร์ยางรถยนต์ของกลุ่มผู้ชุมนุม แต่กลุ่มการ์ดได้ใช้ถังดับเพลิงเคมีดับไฟเรียบร้อยแล้ว และเหตุการณ์ดังกล่าว ไม่มีผู้บาดเจ็บแต่อย่างใด.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้