วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตร.สกัดจับรถบรรทุกแก๊ส ซิ่งชนหญิงดับใต้บีทีเอส'วงเวียนใหญ่'

ตร.สกัดจับรถบรรทุกแก๊ส ซิ่งชนหญิงดับใต้บีทีเอส'วงเวียนใหญ่'

  • Share:

ตร.สกัดจับชายอายุ 40 ปี ขับรถบรรทุกแก๊ส ชนหญิงจรจัด เสียชีวิต 1 ราย ที่ใต้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส วงเวียนใหญ่ได้แล้ว ขณะนี้นำตัวไปสอบสวน ที่ สน.สำเหร่

วันที่4 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ศูนย์วิทยุกองบังคับการตำรวจปฏิบัติการพิเศษ 191 ได้ สกัดจับ รถบรรทุกแก๊ส ทะเบียน 81-4900 จ.นนทบุรี ชนคนเสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย เหตุเกิดที่ถนนกรุงธนบุรี ซอย 1 บริเวณ ใต้ BTS สถานีวงเวียนใหญ่ แล้วคนขับได้ขับรถหลบหนี ขึ้นไปทางสะพานตากสิน ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวได้ที่บริเวณ ถ.กรุงธนบุรี ซอย 6  และได้นำตัวคนร้ายไปสอบสวนที่ สน.สำเหร่ เจ้าของพื้นที่

เบื้องต้น ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ ได้โทรศัพท์ไปสอบถาม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.สำเหร่ ทราบว่า คนขับรถบรรทุก ชื่อ นายจตุรภัทร สายแวว อายุ 40 ปี ขณะนี้ ได้นำตัวมาสอบสวนและควบคุมตัว ที่ สน.สำเหร่ แล้ว ส่วนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งว่า ผู้ต้องหา ยืนยันว่า เมื่อขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุ ช่วงเวลาดังกล่าว รถวิ่งค่อนข้างเร็ว เพราะถนนโล่ง ประกอบกับหญิงคนดังกล่าว ซึ่งเป็นหญิงจรจัด กำลังเดินข้ามถนน ซึ่งตนมองไม่เห็น ทำให้ชนเข้าอย่างจัง จนเกิดเหตุน่าสลดใจขึ้น

อย่างไรก็ตาม ยังไม่ทราบชื่อหญิงที่เสียชีวิต เนื่องจากเป็นบุคคลจรจัด ไม่มีหลักฐานติดตัว และหญิงดังกล่าวพักอาศัยอยู่บริเวณนั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ดำเนินคดีกับคนขับรถบรรทุกแก๊ส ตามกฎหมาย ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้