วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ปทุมฯล่อซื้อยาบ้า ดวลปืนสนั่น วัยโจ๋!กระสุนเข้าศีรษะสาหัส

ตร.ปทุมธานี ล่อซื้อยาบ้า ดวลปืนเดือด ถูกโจ๋ยิงบาดเจ็บที่แขนและขา ก่อนกัดฟันยิงสวนกลับ กระสุนเข้าที่ศีรษะคนร้ายอาการโคม่า ...

วันที่ 3 ม.ค.57 ร.ต.อ.พิชัยยุทธ กุดกุมพันธ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ลำลูกกา ได้รับแจ้งเหตุมีเจ้าหน้าที่ตำรวจล่อซื้อยาบ้าถูกคนร้ายยิงใส่ได้รับบาดเจ็บ แล้วคนร้ายถูกยิงสวนกลับได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดถนนเลียบคลองสิบ ม.9 ต.บึงทองหลาง อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สมยศ รามกุล ผกก.สภ.ลำลูกกา และพ.ต.ท.อัฐพงศ์ นิธิพัฒนะ รอง ผกก.ป. พ.ต.ท.ไพบูลย์ สุขวัฒนานุกิจ รอง ผกก.สส. เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่มไทย ที่เกิดเหตุพบร่างของ ร.ต.ต.สุรพงษ์ ธรรมเกต อายุ 29 ปี รอง สว.สส.สภ.ธัญบุรี ถูกยิงเข้าที่แขนซ้าย 1 นัด ขาขวา 1 นัด เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่มไทรนำตัวส่ง รพ.ธัญบุรี และถูกส่งตัวไปรักษาที่ รพ.ตำรวจ

นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุยังพบชายวัยรุ่น นอนจมกองเลือดอยู่ ทราบชื่อ นายจันทร์ ปิ่นเดช อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 119/91 ม.1 ต.บึงน้ำรักษ์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ถูกยิงเข้าที่ศีรษะ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่มไทรนำตัวส่ง รพ.มศว.องครักษ์ จ.นครนายก อาการโคม่า

จากการสอบสวนทราบว่า ชุดสืบสวน สภ.ธัญบุรี ได้ล่อซื้อยาบ้ากับกลุ่มวัยรุ่น ใกล้ที่เกิดเหตุจำนวน 10 เม็ด นัดส่งกันที่ถนนเลียบคลองสิบ พอเจ้าหน้าที่ตำรวจ 4 นาย ขับรถไปตามนัดหมาย มีวัยรุ่นรวม 3 คน เมื่อเห็นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้พากันแยกย้ายวิ่งหนี โดยมีตำรวจ 3 นาย วิ่งไล่กวดตัววัยรุ่น 2 คน และ ร.ต.ต.สุรพงษ์ วิ่งไล่กวด นายจันทร์  เมื่อเห็นจวนตัว คนร้ายชักอาวุธปืน ยิงใส่ตำรวจจำนวน 3 นัด ถูกแขน และขา ทำให้ ร.ต.ต.สุรพงษ์ ล้มลง ก่อนชักอาวุธปืน ยิงสวนไปที่คนร้าย เข้าที่ศีรษะ 1 นัด จนคนร้ายล้มลง ก่อนที่เพื่อนตำรวจจะวิ่งกลับมาช่วยเหลือ พร้อมประสานกู้ภัย นำตัวส่งโรงพยาบาล

ตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบยาบ้าใส่ซองพลาสติก ภายในมียาบ้าจำนวน 13 เม็ด และอาวุธปืนสั้นขนาด .38 ตกอยู่ข้างตัว นายจันทร์ มีกระสุนปืน จำนวน 4 นัด ถูกยิงไปแล้ว 3 นัด เหลือเพียงนัดเดียว จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน พร้อมอายัดตัวคนร้ายดำเนินคดีต่อไป.

ตร.ปทุมธานี ล่อซื้อยาบ้า ดวลปืนเดือด ถูกโจ๋ยิงบาดเจ็บที่แขนและขา ก่อนกัดฟันยิงสวนกลับ กระสุนเข้าที่ศีรษะคนร้ายอาการโคม่า ... 4 ม.ค. 2557 02:37 4 ม.ค. 2557 02:58 ไทยรัฐ