วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พม่าใช้สายเบรกจักรยาน ผูกคอตายในป่า ตร.ไม่ปักใจเชื่อ

พม่าใช้สายเบรกจักรยาน ผูกคอตายในป่า ตร.ไม่ปักใจเชื่อ

  • Share:

ที่ปทุมธานี ชาวพม่าใช้สายเบรกรถจักรยานผูกคอเสียชีวิตในป่า‏ ขณะที่ ตร.ยังไม่ปักใจเชื่อฆ่าตัวตาย ส่งนิติเวช หาสาเหตุต่อ ...

วันที่ 3 ม.ค.57 พ.ต.ท.ประเสริฐ แหวนแก้ว สารวัตเวรสอบสวน สภ.คูคต ได้รับแจ้งเหตุ มีชายผูกคอตายในป่าหญ้าภายในซอยโรงปูน ธ.โรจน์ ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุภายในซอย ธ.โรจน์ เดินเท้าเข้าไปอีกประมาณ 800 ม. ซึ่งอยู่ในดงต้นไม้มะขาม และป่ากก พบกับผู้เสียชีวิต นั่งในบ่อน้ำ ลักษณะขาท่อนล่างแช่อยู่ในน้ำ ท่อนบนมีสายเบรกรถจักรยาน ผูกลำคออยู่กับต้นไม้ใหญ่

จากการตรวจสอบ รอบข้างพบขวดหล้าขาว 1 ขวด และกองไฟ 1 กอง ทางตำรวจให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯนำร่างขึ้นมา พบผู้เสียชีวิตใส่เสื้อกันหนาวแขนยาวสีขี้ม้า กางเกงขายาวสีดำ ตามร่างกายไม่พบบาดแผลใดๆ

ต่อมามีนายวิน อายุ 19 ปี อ้างเป็นลูกชายของผู้ตาย เดินทางมาดูศพที่เกิดเหตุ พร้อมระบุว่า ผู้ตายคือ นายต้า อายุ 40 ปี ผู้เป็นพ่อ ซึ่งหายตัวไปตั้งแต่เมื่อคืน ก่อนมาพบเป็นศพ ซึ่งผู้ตายไม่เคยมีเรื่องกับใคร แต่จะชอบออกไปไหนไม่บอกเป็นประจำ

ด้าน พ.ต.ท. ประเสริฐ แหวนแก้ว สารวัตเวรสอบสวน สภ.คูคต ยังไม่ปักใจเชื่อว่าผู้ตายผูกคอตนเองเสียชีวิต จึงให้มูลนิธิร่วมกตัญญู นำศพส่ง รพ.ตำรวจ เพื่อตรวจหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้