วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปลุกตำนานเทพ 'เคลแลน ลัตซ์' เป็น เฮอร์คิวลีส

วีรบุรุษแห่งกรีกสุดหล่อล่ำ เฮอร์คิวลีส จะมาอวดอิทธิฤทธิ์ให้อลังการในหนัง Hercules : The Legend Begins โคตรคน พลังเทพ โดยได้หนุ่มมาดเข้ม เคลแลน ลัตซ์ เป็น เฮอร์คิวลีส หนุ่มเคลแลน ลัตซ์ คงจดจำกันได้ เพราะเขาเคยเล่นเป็น “เอมเม็ต คัลเลน” ใน Twilight ทุกภาค

Hercules : The Legend Begins ทุ่มทุนสุดกว่า 80 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ผลงานโดยผู้สร้าง The Expendables ทั้งสองภาค และผู้กำกับ Die Hard 2 เรื่องราวต้นกำเนิดของ “เฮอร์คิวลีส” วีรบุรุษแห่งกรีก ผู้ที่ได้รับสมญานามว่าเป็นผู้ชายทรงพลังที่สุดในโลก เขากำลังจะกลับมาผงาดได้บู๊มันส์ผสมรักวุ่น ได้น่าตื่นตาหรือไม่ ต้องรอชม เชียร์ กันเอง

เคลแลน ลัตซ์ บอกว่า “มันคือเรื่องราวการออกเดินทางของ เฮอร์คิวลีส เพื่อเสาะหาความต้องการของตัวเอง และก้าวออกมารับผิดชอบชีวิตของตัวเองและผู้คนมากมายที่ต้องการความช่วยเหลือ มันคือมหากาพย์การผจญภัยของผู้ชายคนหนึ่งที่ต้องการกลับไปหาผู้หญิงที่เขารัก และต้องเจอกับอุปสรรคมากมายระหว่างทาง ผมคิดว่านี่เป็นภาพยนตร์ที่สเกลใหญ่ที่สุดเท่าที่ผมเคยร่วมงานมาเลย”. 

วีรบุรุษแห่งกรีกสุดหล่อล่ำ เฮอร์คิวลีส จะมาอวดอิทธิฤทธิ์ให้อลังการในหนัง Hercules : The Legend Begins โคตรคน พลังเทพ โดยได้หนุ่มมาดเข้ม 3 ม.ค. 2557 20:48 3 ม.ค. 2557 21:00 ไทยรัฐ