วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'พิ้งกี้' ถูกใจเล่น "คุ้มนางครวญ" ท้าทายฝีมือ

ประสบความสำเร็จจากบทดีนี่ในละครเรื่อง มารยาริษยา จนโกยเรตติ้งถล่มทลาย พอค่ายเอ็กแซ็กท์ชวนมาร่วมงานอีกครั้ง ในละครผีแฟนตาซีเรื่อง คุ้มนางครวญ งานนี้นางเอกสาวตาคม พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ก็ไม่พลาดเลยรีบตกปากรับคำทันที ได้ข่าวว่าเรื่องนี้เจ้าตัวถูกใจบทบาทที่ได้รับมากๆ

โดยสาวพิ้งกี้ได้บอกว่า เรื่องนี้เป็นผลงานละครเรื่องที่ 2 กับเอ็กแซ็กท์ค่ะ หลังจากเรื่อง มารยาริษยา จบลงกี้ก็คิดถึงเอ็กแซ็กท์มากๆ รอว่าเมื่อไหร่จะได้มีโอกาสมาร่วมงานกันอีก พอมีการติดต่อมาว่ามีโปรเจกต์คุ้มนางครวญ กี้ก็ไม่รีรอเลยนะ รีบตกปากรับคำทันที เพราะนอกจากจะได้กลับมาร่วมงานกับเอ็กแซ็กท์แล้ว บทที่ได้รับในเรื่องนี้เรียกได้ว่าท้าทายความสามารถกี้มากๆ โดยในเรื่องกี้เล่นเป็น ยอดหล้า ค่ะ คาแรกเตอร์จะต้องเป็นเจ้านางที่มีความอ่อนหวาน อ่อนโยน เรียบร้อยตามแบบกุลสตรีชั้นสูง แต่ด้วยความเข้าใจผิดว่าน้องสาวของเราแย่งชายคนรักไป ความรักก็แปรเปลี่ยนเป็นความแค้น บวกกับเราไปคบค้ากับพวกคนเล่นคาถาอาคม ทำให้เรากลายเป็นพวกคนเล่นมนต์ดำ พอตายไปก็ไม่ยอมไปผุดไปเกิด คอยจ้องจะล้างแค้นเค้าทุกชาติภพ เรื่องนี้เลยเรียกว่าครบทุกความรู้สึกเลยนะ มีทั้งแบบอารมณ์ดราม่า แล้วต้องแสดงความรู้สึกเศร้า และก็พัฒนาไปจนดุร้าย ไม่ใช่ว่าเล่นแบบเดียวไปตลอดทั้งเรื่อง ถามว่าเหนื่อยมั้ย เหนื่อยค่ะ แต่กี้ว่ามันสนุกมากกว่า เพราะเราไหลไปกับมัน ตอนนี้ยิ่งเล่นยิ่งสนุกค่ะสามารถติดตามชมบทบาทใหม่ของนางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ในละคร คุ้มนางครวญ ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร 20.25. ทางช่อง 5 เริ่มออกอากาศตอนแรกคืนวันอังคารที่ 14 มกราคมนี้.

 

ประสบความสำเร็จจากบท “ดีนี่” ในละครเรื่อง มารยาริษยา จนโกยเรตติ้งถล่มทลาย พอค่ายเอ็กแซ็กท์ชวนมาร่วมงานอีกครั้ง ในละครผีแฟนตาซีเรื่อง คุ้มนางครวญ งานนี้นางเอกสาวตาคม พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ก็ไม่พลาดเลยรีบตกปากรับคำทันที ได้ข่าวว่าเรื่องนี้เจ้าตัวถูกใจบทบาทที่ได้รับมากๆ 3 ม.ค. 2557 16:11 3 ม.ค. 2557 16:50 ไทยรัฐ