วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ติ่ง 'ชูมี่' เดือด! จวก 'แฮมิลตัน' โพสต์รูปเล่นสกี

ติ่ง 'ชูมี่' เดือด! จวก 'แฮมิลตัน' โพสต์รูปเล่นสกี

  • Share:

สาวก "มิชาเอล ชูมัคเกอร์" ไม่พอใจ "ลูอิส แฮมิลตัน" ไม่รู้จักกาลเทศะ โพสต์รูปเล่นสกี ท่ามกลางความเป็นความตายของฮีโร่ตัวเอง ที่อาการล่าสุดยังคงโคม่าอยู่...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 ม.ค. ว่า ลูอิส แฮมิลตัน นักแข่งรถทีมเมอร์เซเดส ถูกแฟนรุมต่อว่า หลังโพสต์รูปขณะตนเองเล่นสกี ผ่านอินสตาแกรม ภายหลังที่ มิชาเอล ชูมัคเกอร์ ตำนานนักซิ่งเอฟวัน ประสบอุบัติเหตุอย่างหนัก เพียงไม่กี่วัน

สาวกของ "ชูมี่" เกิดอาการไม่พอใจที่เห็น แฮมิลตัน โพสต์รูปตัวเองและวิดีโอเล่นสกีอย่างแฮปปี้ ในขณะที่ แชมป์โลกเอฟวัน 7 สมัย ยังคงไม่พ้นขีดอันตราย หลังเข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บที่ศีรษะ ซึ่งกระแทกกับก้อนหิน ระหว่างเล่นสกี บนเทือกเขาแอลป์ส ประเทศฝรั่งเศส ตั้งแต่เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

โดยแฟนๆ ต่อว่า นักขับวัย 28 ปี ชาวสหราชอาณาจักร อย่างฉุนเฉียวว่า เขาไม่มีความเกรงใจผู้อื่น, เป็นนักแข่งที่ถูกยกย่องฝีมือเกินจริง และเขาจะไม่มีวันยิ่งใหญ่เหมือน ชูมัคเกอร์ เป็นต้น

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ แฮมิลตัน แชมป์โลกปี 2008 ก็ได้แสดงความห่วงใย ด้วยการโพสต์ข้อความอวยพรให้ ชูมัคเกอร์ ที่จะอายุครบ 45 ปี ในวันศุกร์นี้ และครอบครัวของเขาหายเจ็บโดยเร็วไปแล้ว เมื่อต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้