Thairath Logo
กีฬา

'อุ้ม' รักแฮปปี้ 'เอก' ไฟเขียวให้ถ่ายเซ็กซี่ได้

Share :

อุ้ม-ลักขณา รักแฮปปี้ คบหนุ่มนอกวงการ 7 เดือน ระยะทางไม่เป็นอุปสรรคต่อรัก ไปมาหาสู่กันตลอด ฝ่ายชายไฟเขียวให้ถ่ายเซ็กซี่ได้ไม่มีปัญหา เพราะชื่นชอบผลงานมานานแล้ว

ช่วงนี้ดูจะแฮปปี้ โลกสดใสตลอดเวลา สำหรับสาวเซ็กซี่ อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ ตอนนี้เปิดตัวคบหากับแฟนหนุ่มนอกวงการชื่อ เอก-เอกพล เป็นเจ้าของร้านอาหารผับแอนด์เรสเตอรองท์ชื่อดังที่ภูเก็ต ซึ่งตอนนี้คบกันได้ 7 เดือนแล้ว ความรักก็มีแต่แฮปปี้ขึ้นเรื่อยๆ แม้จะอยู่ห่างไกลกันขนาดนี้ แต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อความรักของทั้งคู่เลย เพราะหมั่นขยันไปหากันตลอด โดยอุ้มบอกว่าถ้าใครว่างก็จะมาหากัน สลับกันไป ส่วนเรื่องถ่ายเซ็กซี่งานนี้แฟนๆ ของสาวอุ้มไม่ห่วงว่าจะไม่ได้เห็น โดยอุ้มบอกว่า เอกไฟเขียวแน่นอน เพราะทางฝ่ายชายเค้าเป็นแฟนคลับมานานแล้ว

เป็นยังไงบ้างกับแฟนที่ชื่อ เอก ? "ก็ดีค่ะ แฮปปี้ คบกันได้ 7 เดือนแล้ว (ยิ้ม) ก็ต้องดูไปเรื่อยๆ ว่าจะดีแบบนี้ต่อไปรึเปล่า"  ดูสวีทกันมากขึ้นเรื่อยๆ เลย? "สวีทเหรอ ก็ไม่หรอก อุ้มว่าคนปกติเวลาคบกันหรือเป็นแฟนกันน่าจะมีความสัมพันธ์ที่มันประมาณนี้มั้งคะ ไม่ได้หวานมากจนเกินไปค่ะ"  ค่อนข้างอยู่ห่างกัน อย่างเค้าอยู่ภูเก็ต เราอยู่กรุงเทพฯ มีเวลาได้เจอกันบ่อยมั้ย? "สลับกันค่ะ ถ้าเค้ามาเค้าก็จะอยู่ยาวอาทิตย์หนึ่ง เราก็จะสลับกัน ถ้าอุ้มว่างอุ้มก็จะไปหาเค้าที่ภูเก็ต"  เดือนหนึ่งเจอกันกี่ครั้ง? "ไม่ได้แพลนว่าเดือนหนึ่งเจอกันกี่ครั้ง ต้องดูว่าช่วงเวลาที่เราว่างตรงกันจะมากน้อยแค่ไหน"  หาเวลาเจอกันยากมั้ย เพราะดูเหมือนเราก็มีงานเยอะ? "ยากค่ะ เดือนนี้งานแน่นเลย เพราะว่าเอกเค้ามีร้านที่จะเปิดใหม่ และตัวอุ้มเองก็มีละครที่กำลังจะขอคิวเป็น 7 วัน เดือนหน้าคงได้เจอกันน้อย" เอกเค้าจะเปิดร้านที่ไหน? "ที่ภูเก็ตนี้ล่ะค่ะ ที่จริงเอกเค้ามีร้านอยู่แล้วเป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ แต่อีกร้านหนึ่งอาจจะทำเป็นผับเลยค่ะ แต่ตอนนี้เป็นแพลนอยู่ค่ะ"  มีช่วยไปดูงานบ้างมั้ย? "ก็ช่วยออกความคิดเห็น ก็ช่วยให้คำปรึกษา เค้าก็มีโทร.มาระบาย"

ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาเราไปไหน? "ไปภูเก็ตนี้ล่ะค่ะ ร้านเค้าไม่ได้ปิด เราก็ไปเคาต์ดาวน์ที่ร้านเค้า (ยิ้ม)"  เอกเค้ามีความน่ารักตรงไหน ถึงมัดใจเราได้? "เค้าเป็นคนไม่หวานด้วยคำพูด เป็นคนพูดจาห้วนมาก เป็นคนพูดจาขวานผ่าซากมาก ไม่มีแบบสวีทด้วยคำพูด แต่เค้าจะเป็นคนที่แสดงออกด้วยการกระทำ ถ้าเราให้บอกคิดถึงเค้าก็อืมๆ ใส่ จะไม่ได้บอกรักนะ คิดถึงนะ แต่ว่าเวลาที่อยู่ด้วยกัน เรารู้สึกได้เค้าสื่อถึงการกระทำค่ะ" เห็นถอยรถเบนซ์มาใหม่? "ค่ะ ก็ซื้อเองค่ะ แต่ซื้อนานสักพักหนึ่งแล้ว" เอกเค้ามีช่วยออกไอเดีย ช่วยเสนอบ้างมั้ย?​ "ซื้อก่อนเจอกันอีกค่ะ ซื้อมาหลายเดือนแล้วนะคันนี้ อุ้มซื้อมาตอนช่วงที่ก่อนเป็นแฟนกัน"  ปีใหม่นี้เรามีของขวัญอะไรให้กับตัวเองมั้ย?​ "น่าจะมีคอนโดค่ะ เพราะว่าปีที่ผ่านมาก็ซื้อรถแล้ว จะซื้อไว้อยู่เอง เพราะว่าอุ้มอยู่บ้านไกล เดินทางลำบาก" ดูไว้แถวไหนบ้าง? "สยามค่ะ ก็ดูราคาที่พอดีๆ ค่ะ เพราะว่าช่วยกันออกกับน้องสาวค่ะ อยู่ด้วยกัน" 

ถ่ายเซ็กซี่มีบ้างมั้ย? "ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ เพราะปีที่ผ่านมาก็ 4 เล่มแล้ว เดี๋ยวรอดูช่วงกลางปีค่ะ" เอกเค้าว่ายังไงบ้าง ที่เราถ่ายเซ็กซี่? "เค้าไม่ว่าอะไรเพราะเค้าชอบผู้หญิงเซ็กซี่อยู่แล้ว คือเค้าเป็นแฟนคลับในไอจีอุ้มนะ เค้าติดตามอินสตาแกรมของอุ้มมาเหมือนคนทั่วไปที่ฟอลโลว์ไอจีดารา แล้วเค้าเป็นผู้ชายเค้าจะฟอลโลว์ดาราแค่บางคน อุ้มเป็นดาราที่เค้าชื่นชอบมานานอยู่แล้ว ปลื้มผลงานเซ็กซี่เรา แล้วโลกมันกลมมาก"  ไปเจอกันได้ยังไง? "อุ้มไปเที่ยวภูเก็ตกับจียอนค่ะ แล้วเค้าเห็นรูปอุ้มพอดี ก็มาคอมเมนต์ใต้รูปว่าว่างๆ ก็มาเที่ยวร้านเค้านะ แต่อุ้มไม่รู้ว่าเป็นใคร แต่มันบังเอิญอีกเค้าบังเอิญเป็นเพื่อนสนิทกับผู้กำกับน้ำตาลแดง เอกเค้าก็เลยโทร.หาผู้กำกับน้ำตาลแดงที่ชื่อเอม ว่าให้ชวนอุ้มมาที่ร้านหน่อยสิ อยากถ่ายรูปด้วย ชอบดาราคนนี้มาก เอมก็เลยชวนอุ้มไปเที่ยวร้านเค้า ช่วงที่อุ้มไปร้านเค้าก็โสดมาครึ่งปีแล้ว และเค้าเพิ่งเลิกกับแฟนได้ไม่นาน เหมือนต่างคนต่างโสดแล้วมาเจอกัน เค้าก็ปลื้มเราอยู่แล้วด้วย เพราะฉะนั้นเรื่องของความเซ็กซี่ก็ไม่มีปัญหาอะไร" แสดงว่าเค้าก็ไม่มีเบรกเราในการถ่ายเซ็กซี่?​"ไม่มีเลย"  มีปรึกษามีบอกมั้ยเวลาเราจะทำงาน?​"ก็มีบอกว่าเราจะถ่ายอันนี้นะ" เค้ามีหวงมีห่วงมั้ย?​" ไม่มีค่ะ เต็มที่เลย มันเป็นหน้าที่เป็นงานของอุ้มค่ะ ต้องเข้าใจค่ะ".

 

อ่านเพิ่มเติม...
อุ้มอุ้ม ลักขณาลักขณา วัธนวงส์ศิริอุ้ม เอกเอก เอกพลแฟนอุ้มลักขณาเซ็กซี่นักแสดงละครถ่ายแบบ