วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เมิน 3 ทีมยักษ์ 'ชอว์' ยันอยู่โยง 'นักบุญ'

"ลุค ชอว์" แบ็กเนื้อหอมของทีมเซาแธมป์ตัน หักอก แมนฯยู, เชลซี และ อาร์เซนอล ยัน ไม่มีแผนย้ายทีม ม.ค.นี้ ขณะที่ประธานทีม "นักบุญ" ลั่น พร้อมปฏิเสธทุกข้อเสนอ...

 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 3 ม.ค. ว่า ลุค ชอว์ แบ็กซ้ายทีมชาติอังกฤษ รุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ของทีมเซาแธมป์ตัน ยืนยัน ไม่ต้องการย้ายออกจากสโมสรในช่วงเดือนม.ค.นี้

ชอว์ ได้รับความสนใจจากหลายทีมยักษ์ใหญ่ในพรีเมียร์ลีก ทั้ง แมนฯยูไนเต็ด, เชลซี และ อาร์เซนอล แต่ล่าสุด นักเตะซึ่งคาดว่าจะมีค่าตัวราว 20 ล้านปอนด์ (ราว 1,000 ล้านบาท) ก็ย้ำชัดว่า จะเล่นในถิ่นเซนต์ แมรี สเตเดี้ยม ต่อไป เช่นเดียวกับ นิโกลา คอร์เตส ประธานทีม​ "นักบุญ" ก็ประกาศชัดว่า เตรียมปฏิเสธทุกข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาเช่นกัน

ขณะที่ บิลลี ชาร์ป จะกลับมาเล่นให้กับทีมนักบุญอีกครั้ง หลังหมดสัญญายืมตัวกับทีมเรดดิง แต่คาดว่าทีมในลีกแชมเปียนชิพ เตรียมเปิดโต๊ะเจรจาเซ็นสัญญาถาวรกับนักเตะรายนี้ ในสัปดาห์หน้า

"ลุค ชอว์" แบ็กเนื้อหอมของทีมเซาแธมป์ตัน หักอก แมนฯยู, เชลซี และ อาร์เซนอล ยัน ไม่มีแผนย้ายทีม ม.ค.นี้ ขณะที่ประธานทีม "นักบุญ" ลั่น พร้อมปฏิเสธทุกข้อเสนอ... 3 ม.ค. 2557 14:55 3 ม.ค. 2557 15:12 ไทยรัฐ