วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มๆใจสลาย ยุนอา เกิร์ลเจนฯ เปิดตัวคบหา ลีซึงกิ

หนุ่มๆใจสลาย ยุนอา เกิร์ลเจนฯ เปิดตัวคบหา ลีซึงกิ

  • Share:

หนุ่มๆ ใจสลาย ยุนอา ไอดอลสาวชื่อดังแห่งยุค เปิดตัวคบหา พระเอกดังกิมจิ ลีซึงกิ นาน 4 เดือนแล้ว... 

หลังจากมีข่าวลือซุบซิบหนาหู มาเป็นเวลานานว่า ไอดอลสาวสุดเปรี้ยงแห่งยุค ยุนอา วงเกิร์ลเจนเนอเรชั่น เกิร์ลกรุ๊ปแดนกิมจิ กำลังคบหากับพระเอกชื่อดังแห่งเกาหลี ลีซึงกิ ที่สุดข่าวดังกล่าว ก็ได้รับการยืนยันแล้วภายหลังจาก ''Dispath'' สื่อชื่อดังของเกาหลีใต้ สามารถแชะภาพ สองไอดอลออกเดทกันมายืนยัน

โดยภาพดังกล่าว ถูกระบุว่า ถ่ายได้เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม ปี 2013 เมื่อ ลีซึงกิ บินกลับจากไปเล่นคอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่น จากนั้นได้ขับรถไปที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในย่านซัมซองดอง เพื่อไปรับ ยุนอา ก่อนที่ทั้งคู่จะไปออกเดทกันอย่างสวีตหวานแหวว ที่แม่น้ำฮันนานนับชั่วโมง ทั้งนี้ เหยี่ยวข่าวตาดียังรายงานด้วยว่า ในช่วงที่ พระเอกดังไปส่งไอดอลสาวที่บ้านพัก ยุนอา ได้ถือกระเป๋าซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นของขวัญที่ ลีซึงกิ ซื้อมาฝากจากประเทศญี่ปุ่น กลับเข้าบ้านด้วย


ทั้งนี้ มีรายงานว่า คู่รักใหม่ของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ เริ่มปลูกต้นรักตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2013 ซึ่งหากนับเวลาจนถึงปัจจุบัน จะเท่ากับว่าทั้งคู่ดูใจกันมาแล้วกว่า 4 เดือน โดยที่ผ่านมา ทั้งคู่เริ่มออกเดทกัน เมื่อวันที่ 13 และ 22 ตุลาคม 2013 และอีกหลายครั้งในเดือนพฤศจิกายน

นอกจากนี้ แหล่งข่าววงในยังเปิดเผยว่า โอปป้าลีซึงกิ ถือว่า ยุนอา คือหญิงสาวในอุดมคติ

อย่างไรก็ดี บริษัทต้นสังกัดของไอดอลคนดังทั้งสอง ยังไม่ได้ออกมายืนยัน หรือปฏิเสธข่าวความสัมพันธ์ของทั้งคู่แต่อย่างใด

 

 

ขอบคุณภาพจาก http://www.dispatch.co.kr/r.dp?idx=25619&category=5&subcategory=14
ชมคลิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้