ข่าว
100 year

สาวทะเลาะแฟน น้อยใจ-คิดสั้น ผูกคอตายคาบ้าน

ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2557 11:25 น.
SHARE

สลด สาววัย 23 ปี ทะเลาะกับแฟน จากนั้นปิดห้องเงียบ ญาติผิดสังเกตพังประตู พบแขวนคอ ช่วยไม่ทันเสียชีวิต คาดสาเหตุคิดสั้นเกิดจากน้อยใจแฟน...

เมื่อเวลา 01.10 น. วันที่ 3 ม.ค.57 มีรายงานว่า ร.ต.ท.ชัยวัฒน์ คุณชัยวัฒนกิจ พนักงานสอบสวน สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งจาก รพ.บ้านโป่ง มีคนผูกคอตาย เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณบ้านเลขที่ 113 หมู่ 6 ต.ท่าผา อ.บ้านโป่ง ไปตรวจสอบพร้อม จนท.มูลนิธิรวมใจราชบุรี พบร่าง น.ส.ชลันดา อยู่สถิตย์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32/1 หมู่ 11 ต.ห้วยขวาง อ.กำแพงแสน จ.นครปฐม สภาพมีเลือดไหลออกทางจมูกทั้งสองข้าง ลิ้นจุกปาก ที่ลำคอมีรอยเขียวช้ำ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4 ชั่วโมง ส่วนที่เกิดเหตุเป็นบ้านเรือนไม้ 2 ชั้น บริเวณห้องนอนชั้นบน เจ้าหน้าที่พบโต๊ะที่ใช้รีดผ้าล้มอยู่ที่พื้น และพบเสื้อแขนยาวที่ผู้ตายใช้ผูกคอแขวนอยู่บนขื่อกลางห้อง

สอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้มีเรื่องทะเลาะกับแฟน ก่อนที่จะปิดประตูเงียบอยู่ภายในห้องนอน จนญาติพี่น้องผิดสังเกตไปเคาะประตูเรียก แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงช่วยกันพังประตูเข้าไปพบร่างผู้ตายผูกคอตัวเองอยู่ ก่อนช่วยกันนำร่างลงมาส่ง รพ.บ้านโป่ง แต่ไม่ทันการ เพราะผู้ตายเสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะน้อยใจทะเลาะกับแฟนจึงคิดสั้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผู้หญิงคิดสั้นฆ่าตัวตายผูกคอตายทะเลาะกับแฟนบ้านโป่งราชบุรี

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้