วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผู้จัดการแฉ! เจอสื่อตีมึนปลอมเป็นพระบุกห้องพัก'ชูมี่'

ซาบีน เคห์ม ผู้จัดการหญิงส่วนตัว มิชาเอล ชูมัคเกอร์ เผยว่า มีนักข่าวรายหนึ่งปลอมตัวเป็นพระ พยายามเข้าใกล้ห้องพักของ ชูมัคเกอร์ ในโรงพยาบาลเพื่อหาข้อมูลวงใน ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เมื่อวันที่ 2 ม.ค. ซาบีน เคห์ม ผู้จัดการหญิงส่วนตัว มิชาเอล ชูมัคเกอร์ อดีตนักขับรถสูตรหนึ่งชาวเยอรมัน เผยว่ามีนักข่าวรายหนึ่งพยายามเข้าใกล้ห้องพักของ ชูมัคเกอร์ ในโรงพยาบาลเพื่อหาข้อมูลวงใน ด้วยการปลอมตัวเป็นพระ

โดยอดีตนักแข่งรถเฟอร์มูลาวัน ได้ประสบอุบัติเหตุจากการเล่นสกีเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา และอยู่ในอาการโคม่า โดยรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล เมืองเกรอน็อบ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งหลังเกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น ทำให้ผู้สื่อข่าวจากทั่วโลกต่างมุ่งความสนใจไปที่ข่าวนี้ และแสดงความต้องการที่จะให้แพทย์และทีมผู้จัดการของอดีตนักขับคนดังรายงานความคืบหน้าในการรักษาตลอด ซึ่งทีมแพทย์ก็ได้ขอร้องผู้สื่อข่าวว่า อย่ากดดันการทำงานของแพทย์จนเกินไป เพื่อจะได้ไปทุ่มเทไปที่การรักษาอย่างเต็มที่

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เคห์ม ซึ่งทำงานเป็นผู้จัดการให้กับ "ชูมี่" มานาน ก็ได้ออกมาเผยว่า ได้มีผู้สื่อข่าวรายหนึ่งพยายามที่บุกเข้ามาในห้องพักของ ชูมัคเกอร์ เพื่อหาข้อมูลวงใน โดยกล่าวว่า "มีนักข่าวแต่งตัวเหมือนพระ พยายามเข้ามาในห้องพักของชูมัคเกอร์ ฉันไม่คิดมาก่อนเลยว่าเรื่องแบบนี้มันจะเกิดขึ้น"

ขณะเดียวกันผู้จัดการส่วนตัวของ ชูมัคเกอร์ ก็ได้เผยข้อมูลจากพยานที่เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่าง ไมเคิล เล่นสกี โดยยืนยันว่าในตอนนั้น ไมเคิล ไม่ได้ลื่นลงมาตามทางลาด ซึ่งบริเวณนั้นมีหิมะหนาลึกด้วยความเร็ว แต่อย่างใด

"มันโชคร้ายมากๆ และมันไม่ใช่เพราะเขาลงมาด้วยความเร็ว แต่เหมือนมันมีอะไรบางอย่าง ฉันคุยกับหลายๆคน รวมถึงครูสอนสกี และพวกเขาบอกว่าถึงจะใช้ความเร็วแค่ 10 กิโลเมตรต่อชั่วโมง เรื่องแบบนี้ก็เกิดขึ้นได้ นับเป็นเรื่องที่โชคร้าย โชคร้ายมากจริงๆ"  ซาบีน เคห์ม กล่าว.

ซาบีน เคห์ม ผู้จัดการหญิงส่วนตัว มิชาเอล ชูมัคเกอร์ เผยว่า มีนักข่าวรายหนึ่งปลอมตัวเป็นพระ พยายามเข้าใกล้ห้องพักของ ชูมัคเกอร์ ในโรงพยาบาลเพื่อหาข้อมูลวงใน ... 3 ม.ค. 2557 06:20 ไทยรัฐ