วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
3 คู่ ผู้ต้องสงสัย "ฉกดาราดัง" รักกันดีๆจะแต่งแล้วยังเขวได้!

3 คู่ ผู้ต้องสงสัย "ฉกดาราดัง" รักกันดีๆจะแต่งแล้วยังเขวได้!

โดย ไท ทาร์ซาน
3 ม.ค. 2557 06:15 น.
  • Share:

ซี-ศิวัฒน์ กับ เอมี่ กลิ่นประทุม

หลายคู่อยู่ด้วยกันนานเกือบ 10 ปี บางทีถึงไม่แต่งก็เหมือน “แต่ง” กันนั่นแหละ คงจะ “ขัดใจ” ทำไมรักกันแล้วไม่จัด “พิธีวิวาห์” ทั้งที่มีฐานะไม่เดือดร้อน คนคง “หมั่นไส้” เลยรับหน้าที่เป็น “มือที่ 3”---คงอยากจะ“สอนมวย” ให้รู้จัก “เจ็บแสบบ้าง”---บางครั้งทำลงไปโดยไม่ตั้งใจก็มี!

ซี–ศิวัฒน์ กับ เอมี่ กลิ่นประทุม กุมมือกันมานานแล้ว ใครๆก็รู้คู่นี้เป็น “แฟนกัน” ปีหน้าก็จะ แต่งงานกัน ไม่แปรเปลี่ยน บังเอิญ ซี–ศิวัฒน์ ไปเข้าพิธีอุปสมบทเพื่อให้สมเกียรติ “บวช ก่อน เบียด” จึงจะถูกต้อง---แต่ก็บังเอิญ มีนักร้องสาวชื่อ “กระแต อาร์สยาม” มาทำบุญตักบาตรกับหลวงพี่ ซี–ศิวัฒน์ อย่างถี่ยิบ เมื่อ เอมี่ กลิ่นประทุม รู้ข่าวเข้าไม่ได้ต่อว่า “หลวงพี่ซี” ใดๆทั้งสิ้น เพียงแต่มีข่าว “กระแต” มา ตักบาตร ถี่เกินไปเท่านั้นเอง!

บุ๋ม-ปนัดดา-ติ๊งโน้ต

เมื่อ หลวงพี่ซี สึกแล้ว ก็สำนึกและอยากประคองหัวใจให้ เอมี่ ไม่ฟุ้งซ่าน ด้วยการทำดีต่อสุดที่รักทุกอย่าง แล้ววันหนึ่ง เอมี่ กลิ่นประทุม ก็พา ซี–ศิวัฒน์ ไปที่ร้านดังที่สุดในนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา ซี จ่ายไป ล้านกว่าๆ คิดว่างานนี้ เอมี่ คงสาแก่ใจ!

คู่นี้ สาวใหญ่ “บุ๋ม–ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” อดีต “นางสาวไทย” ตกเป็นผู้ต้องสงสัย เธอทุ่มทั้งตัวปั้น “ติ๊งโน้ต” เป็นนักแข่งมอเตอร์ไซค์ไปแข่งต่างประเทศทำท่าจะ รุ่ง เอาพักหนึ่ง มอเตอร์ไซค์ทุกคันเธอลงทุนให้ แต่ บุ๋ม จับได้ว่ามีสาวชื่อพริม– อภิตา มานัวเนียกับ ติ๊งโน้ต บุ๋ม เลยส่ง LINE ไปคุยกับ พริม เมื่อรู้ความจริงแล้ว บุ๋ม กับ ติ๊งโน้ต ก็เลิกกันในบัดดล! (ไม่เสียดาย หุ่นสูงชะลูดตูดปอดยอดทหารของติ๊งโน้ตเลย!)

คู่ที่ 3 พระเอกเทวดา “ออย–ธนา สุทธิกมล” จีบใครหากหญิงใดเอาไปกระจายข่าว เขา จะเลิกหมด ใครไม่ปากโป้งเขาจะคบด้วย เขาคบหามาทั้งสาวแก่แม่ม่ายยันเกย์ชื่อ เสี่ยอู๊ด (คนทำพระขาย) แต่ในที่สุด ออย ก็แต่งงานกับแอร์โฮสเตสชื่อ “น้องเธอ”---ถ้าเขาแต่งกับใคร สาวคนนั้นคือ “ใช่เลย!”.

 

ไท ทาร์ซานคุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้