วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ไอซ์' ไม่คิดถ่ายนู้ด ลั่นปีนี้พักเบรกโชว์หวิว

'ไอซ์' ไม่คิดถ่ายนู้ด ลั่นปีนี้พักเบรกโชว์หวิว

  • Share:

ไอซ์-อภิษฎา พอใจผลงานในปีที่ผ่านมา มีงานเข้ามาให้ทำล้นมือถือว่าเป็นปีทองเลยทีเดียว ลั่นปีนี้ขอพักเบรกงดถ่ายหวิวก่อน แต่จะหันไปถ่ายแฟชั่นแทน เชื่อแม้ไม่ถ่ายหวิวแต่มั่นใจว่าต้องมีแอบเซ็กซี่เล็กๆ ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังแน่นอน

ช่วงปีที่ผ่านมามีผลงานอยู่บนหน้าจอโทรทัศน์และปกนิตยสารมากมาย สำหรับนางร้ายสุดเซ็กซี่ ไอซ์-อภิษฎา เครือคงคา ซึ่งเจ้าตัวเองก็ยอมรับว่ามีงานเข้ามาเยอะมาก ถือว่าเป็นปีที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะมีทั้งถ่ายหวิวในแบบชุดว่ายน้ำ พร้อมทั้งมีงานละครถึง 3 เรื่องด้วยกัน และในปีนี้สาวไอซ์มีแอบบอกว่า อาจจะต้องผิดหวังเล็กน้อย เพราะเจ้าตัวมีกับเอ่ยปากว่า คงไม่ถ่ายชุดว่ายน้ำหวือหวาแบบปีที่แล้วแน่นอน แต่ถ้ามีถ่ายคงเป็นแค่แนวแฟชั่นแต่รับรองถ้าขึ้นชื่อ ไอซ์-อภิษฎา ต้องมีเซ็กซี่แน่นอน

 

 

ปีนี้จะมีละครเรื่องอะไรให้ได้ติดตาม? "มีติดต่อมาแล้วเรียบร้อยค่ะ ตอนนี้ก็รอเวลาถ่ายทำ" บทเป็นยังไงบ้าง แรงมั้ย?​" เรื่องบทยังไม่รู้เลย แต่รู้ชื่อเรื่อง พล็อตเรื่องแล้วค่ะ"  มีติดต่อเข้ามาเยอะมั้ย? "ก็มีนะคะ มีติดต่อมาเราก็ต้องดูว่ามีคิวงานอะไรบ้าง ก็ดูเรื่องคิวค่ะ" เริ่มถ่ายประมาณเดือนไหน? "ยังไม่รู้เลยค่ะ เพราะว่าที่วางโปรเจกต์ไว้ในปีนี้มีหลายโปรเจกต์ที่เราจะทำ ละครก็อาจจะรับแค่ไม่กี่เรื่องค่ะ" ลิมิตความร้ายความแรงของเราในปีหน้า เราจะมีกำหนดลิมิตไว้มั้ย? "ไม่ได้มีลิมิตนะ เป็นคนที่แล้วแต่ดวงแล้วแต่ช่วงนะว่าจะช่วงไหน อย่างช่วงนี้ว่างพอดีมีละครเข้ามาแล้วเป็นทีมงานที่อยากร่วมงานด้วย แล้วบทมันดี ก็จะได้ร่วมงานกัน ไม่ได้แบบว่าในเรื่องนี้ชั้นต้องร้ายที่สุดหรือว่าเรื่องนี้ชั้นอยากแบ๊วแล้ว ก็แล้วแต่โอกาสและความเหมาะสมค่ะ" เห็นว่าจะมีโปรเจกต์ เป็นโปรเจกต์อะไร? "ก็มีหลายอย่าง เดี๋ยวค่อยบอกเมื่อประสบความสำเร็จ หรือเมื่อได้ทำแล้ว(ยิ้ม)" จะถ่ายเซ็กซี่รึเปล่า? "อ๋อ ถ้าเรื่องถ่ายเซ็กซี่ก็คงมีถ่ายแฟชั่นบ้างค่ะ แต่คงไม่ได้เป็นชุดว่ายน้ำค่ะ" เป็นแฟชั่นแนวไหน? "ก็คงเป็นแฟชั่นแมกกาซีนทั่วไป แล้วก็ทุกเล่มเราก็ต้องมีคอนเซปต์ของเรานิดหนึ่งค่ะ"

 

 

อย่างปีที่ผ่านมาถือเป็นปีทองของเรามั้ย เพราะดูเหมือนมีงานเข้ามาเยอะมาก? "ปีทองมั้ย ไอซ์เฉยๆ นะ เพราะว่าปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ไอซ์ชอบเหมือนกัน มันเป็นปีที่นิ่งๆ ของไอซ์นะ เพราะว่าต้นปีไอซ์หยุดไปประมาณ 2-3 เดือน เนื่องจากกลับไปเป็นนักเรียนอีกครั้ง ไอซ์มีโอกาสได้กลับไปอังกฤษ ไปเทคคอร์สไปทำอะไรของไอซ์ ไอซ์รู้สึกว่าเป็นปีที่ได้ทำอะไรหลากหลาย แล้วละครก็มีออนแอร์ถึง 3 เรื่อง กลับมาก็มาเริ่มทำงาน ไม่ได้แบบทำงานจัดอย่างเดียว ไม่ได้ว่างอย่างเดียว สามารถทำอะไรหลายๆ อย่างในปีที่ผ่านมา" ถือว่าปีที่แล้วเป็นการตอกย้ำการเป็นนางร้ายแถวหน้า? "ตอกย้ำมั้ย ปีที่แล้วมีละคร 3 เรื่อง ก็ร้ายเหมือนกัน แต่เป็นร้ายที่หลากหลาย" ละครเรื่อง สามี ใกล้จบรึยัง? "ใกล้จบแล้วค่ะ ตอนนี้ก็เข้มข้นขึ้นมากเรื่อยๆ สำหรับเราเป็นนักแสดงเองไม่ได้อวยเรื่องนี้นะ รู้สึกได้ว่าสนุกและการดำเนินเรื่องดำเนินได้อย่างรวดเร็วค่ะ"

ในปีนี้หลายคนเค้าคาดหวังกับการถ่ายเซ็กซี่ของเรา? "ไม่รู้เลยว่าทำแบบไหนถึงจะตามคาดหวังของคน แต่ก็เป็นคนที่ค่อนข้างเต็มที่ทุกงานอยู่แล้ว ต่อให้ไม่ได้ถ่ายชุดว่ายน้ำ แต่ถ้าถ่ายแฟชั่นขึ้นมามันก็มีความเซ็กซี่บ้าง ก็คงไม่หายไปค่ะ" แต่มีบางกระแสว่าพอเราถ่ายเซ็กซี่แล้วไม่ค่อยเปรี้ยงเท่าไหร่? "ไม่ได้ถ่ายมาสักพักแล้วนะ ถ้าช่วงที่ถ่ายบ่อยก็จะถ่ายบ่อยมาก เชื่อได้เลยว่าไม่มีเล่มไหนที่ไอซ์ถ่ายออกมาแล้วรู้สึกว่าไม่น่าถ่ายเลย เพราะไอซ์ค่อนข้างที่จะแฮปปี้ทุกเล่ม แล้วคนก็ค่อนข้างชอบกัน" ถ้ามีถ่ายนู้ดติดต่อมาล่ะ? "ไม่ค่ะ ไม่เลย คือเราก็ต้องดูด้วยว่าช่วงนั้นเราทำอะไร และอยากทำมั้ย ถ้าอยู่ดีๆ ตอนนี้มาบอกให้ถ่ายนู้ดก็คงไม่ค่ะ".

 

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้