ข่าว
100 year

กตัญญูจริง! 'ศิ' ให้เงินพ่อแม่ใช้ตลอดๆ

ไทยรัฐออนไลน์2 ม.ค. 2557 19:19 น.
SHARE

จบข่าวซ่อนกิ๊กชวนปวดใจ กับพระเอกหล่อระเบิด ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ไปเรียบร้อยแล้ว ศิ-ศศิ สินทวี นางแบบเปรี้ยวปรี๊ดจากเวที เกตเวย์สยาม โมเดลไอดอล Gateway Siam Model idol 2013 ทำงานหาเงินมาพักหนึ่งแล้ว รู้จักเก็บรู้จักใช้ ส่วนหนึ่งเก็บเอาไว้ใช้เอง อีกส่วนหนึ่งศศิก็รู้จักแบ่งให้พ่อแม่ไปใช้ด้วย เรียกว่าเป็นสาวกตัญญูน่าเอาเยี่ยงอย่างอีกคน

"ทำงานได้เงินมา หนูจะแบ่งเงินออกเป็นส่วนๆ เลยค่ะ ส่วนหนึ่งเราเก็บเอาไว้ใช้เองเนอะ(ยิ้ม) เอาไปซื้อของที่เราอยากได้อยากมีบ้าง จะซื้อเสื้อผ้า ซื้อกระเป๋าใหม่ โน่น นั่น นี่ ก็ว่ากันไปค่ะ อีกส่วนเก็บเอาไว้ตอนฉุกเฉินเผื่อใช้จ่ายตอนเร่งด่วน อีกส่วนก็จะแบ่งให้คุณพ่อคุณแม่ใช้ด้วยน่ะค่ะ จริงๆ ท่านก็ไม่ได้มาขออะไรเราหรอก แต่ศิคิดว่าเป็นหน้าที่ของลูกนะคะ ที่เราพึงต้องทำให้ท่านได้ คิดง่ายๆ กว่าที่ท่านจะเลี้ยงเรามาโตได้ขนาดนี้ หมดเงินไปเท่าไหร่แล้ว การที่เราจะตอบแทนบุญคุณท่าน จะด้วยเงิน ด้วยการกระทำดีๆ หรือเป็นเด็กที่เชื่อฟังพ่อแม่ หนูคิดว่าเราต้องทำค่ะ ส่วนเงินที่เราให้พ่อแม่ไป จะมากหรือน้อยถ้าเราหามาได้ แล้วจัดสรรให้พ่อแม่ไปบ้าง ศิเชื่อว่าพ่อแม่ทุกคนปลื้มใจแน่นอน".

 

 

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกตเวย์สยามโมเดลไอดอลGateway Siamศศิ สินทวีนางแบบเกตเวย์สยามโมเดลไอดอลGateway Siam Model idol 2013มือที่สามป้องณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์แก้ว จริญญา สิริมงคลกุลศิศศิ ป้องป้อง แก้วป้องเลิกแก้วป้องกิ๊กศศิศิ ป้อง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้