มท.1 ประกาศลั่น ไม่ยอมให้ม็อบตัดน้ำ-ตัดไฟ

ข่าว

  มท.1 ประกาศลั่น ไม่ยอมให้ม็อบตัดน้ำ-ตัดไฟ

  ไทยรัฐออนไลน์

   2 ม.ค. 2557 18:00 น.

   "ปู" ห่วงม็อบตัดน้ำ-ไฟบ้านรัฐมนตรี สั่ง มท.1 ประสานผู้ว่าฯ ไฟฟ้า-ประปา ดูแลเจ้าหน้าที่ เตือนอย่าสร้างประเพณีการเมือง ล่วงละเมิดสิทธิส่วนบุคคล...

   เมื่อวันที่ 2 ม.ค. นายจารุพงศ์ เรืองสุวรรณ รมว.มหาดไทย กล่าวถึงกรณีที่กลุ่ม กปปส. ประกาศปิด กทม. ในวันที่ 13 ม.ค.ว่า น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เป็นห่วงเรื่องนี้ โดยได้โทรศัพท์มาสั่งการตนให้ทำความเข้าใจกับผู้ว่าการไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) ผู้ว่าการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (กฟภ.) ผู้ว่าการประปานครหลวง (กปน.) และผู้ว่าการประปาส่วนภูมิภาค (กปภ.) ให้ควบคุมเจ้าหน้าที่ให้ดี ไม่ให้มีการตัดน้ำ ตัดไฟ ซึ่งได้ยืนยันว่า จะดูแลเจ้าหน้าที่ไม่ให้มีการตัดน้ำ ตัดไฟ

   "หากอยากจะตัดก็ให้นายสุเทพ เทือกสุบรรณ เลขาธิการ กปปส.ไปตัดเอง ขอเตือนเรื่องการล่วงละเมิดสิทธิส่วนบุคคลที่จะไปปิดล้อมและตัดน้ำ ตัดไฟบ้านรัฐมนตรี จะเป็นการสร้างประเพณีทางการเมืองขึ้นมาใหม่ การที่พูดเช่นนี้ไม่ได้หมายความว่า ทีใครทีมัน แค่อยากฝากว่า อย่าสร้างเป็นประเพณีทางการเมืองขึ้นมาใหม่.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ
   03:47

   ฮาวอาร์ยู? ลุงตู่ VS. ม้าซาอุ ถามม้าสบายดีมั้ย คำตอบที่ได้… ม้างับมือ

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 27 มกราคม 2565 เวลา 23:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์