วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เนย' ลุยธุรกิจอาหารเสริม รักแฮปปี้แพลน3ปีแต่ง 'อาร์ต'

'เนย' ลุยธุรกิจอาหารเสริม รักแฮปปี้แพลน3ปีแต่ง 'อาร์ต'

  • Share:

เป็นนางร้ายขายดีที่มีทั้งงานละครและอีเวนต์รุมแน่นไม่แพ้ซุปตาร์คนไหนๆ สำหรับนางร้ายหน้าหวานวิก 3 เนย-โชติกา วงศ์วิลาศ แต่สงสัยว่าจะยังรวยไม่พอ ล่าสุดเจอสาวเนยมาร่วมร้องเพลงในงาน "Count Down 2014"  ณ ลานหน้าศูนย์การค้าอินสแควร์ จตุจักร เจ้าตัวก็เผยว่าเตรียมเปิดตัวธุรกิจอาหารเสริมควบคุมน้ำหนักกับคุณหมอซึ่งเป็นหุ้นส่วน แถมงานนี้สาวเนยทุ่มเงินเกือบ 8 หลักซะด้วย และเมื่อถามถึงเรื่องอาการป่วยโรคซีสต์ในเต้านมนั้น สาวเนยบอกว่ายังต้องไปตรวจร่างกายทุก 6 เดือน แต่ตอนนี้ซีสต์ลดจาก 8 ก้อนเหลือ 6 ก้อนแล้ว ส่วนเรื่องความรักกับอาร์ต หนุ่มนอกวงการ เจ้าตัวบอกว่าปีนี้แม้จะไม่ได้อยู่เคาต์ดาวน์ด้วยกันแต่ก็ไปฉลองปีใหม่ที่ญี่ปุ่นมาก่อนหน้านี้แล้ว และตั้งใจว่าอีก 3 ปีหากทุกอย่างลงตัวก็จะสละโสดอีกด้วย ยังไงก็ขอให้สาวเนยงานรุ่งรักแฮปปี้ไปตลอดเลยนะจ๊ะ !!

งานนี้สาวเนยเผยถึงเรื่องธุรกิจตัวเองว่า "จริงๆ แล้วเตรียมตัวมาปีนึงแล้วสำหรับธุรกิจนี้ แต่ว่าโชคดีค่ะที่ได้คุณหมอมาดูแลเรื่องของโปรดักต์ พอดีคุณหมอเป็นคนดูแลอยู่แล้ว แล้วจริงๆ เนยเป็นคนทานเก่ง แล้วคุณหมอดูแลเรื่องของการลดแป้งจากไขมัน ก็เลยชวนคุณหมอมาดูแลเรื่องตรงนี้ค่ะ ถามว่าทำไมถึงเลือกมาทำผลิตภัณฑ์ตัวนี้คือจริงๆ ตัวเองอยากทำธุรกิจมาตั้งนานแล้ว คิดมานานมากเลยว่าอะไรที่มันดีที่สุดและเหมาะกับเราที่สุด จนมาเจอคุณหมอก็เห็นว่าโปรดักต์ของเขาดีมากๆ เลย ที่สำคัญคุณหมอเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการลดน้ำหนักมามากกว่า 10 ปี เพราะฉะนั้นเนี่ยได้คุณหมอมาก็ถือว่าเป็นอะไรที่เรามั่นใจว่าน่าจะมั่นใจว่าดีกับผู้บริโภคด้วย ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นอาหารเสริมควบคุมและลดน้ำหนักค่ะ" ลงทุนไปเยอะแต่ไหน? "ลงทุนเยอะเหมือนกันค่ะ ก็เกือบๆ 8 หลักค่ะ ก็ตั้งใจมากค่ะ ทำมาตั้งเป็นปีแล้ว จนในที่สุดก็เสร็จ ก็เป็นของเนยกับคุณหมอค่ะ"เป็นเพราะเราป่วยด้วยรึเปล่าเลยสนใจทำธุรกิจอาหารเสริม? "จริงๆ ทำอยู่นานแล้วค่ะ อีกอย่างหนึ่งตรงนี้ลงตัวมากๆ เลย คุณหมอก็เก่งในเรื่องการลดน้ำหนัก แล้วเนยทานตัวบล็อกแป้งอยู่แล้วค่ะ เป็นคนที่ทานเก่ง ชอบทานขนมปังชีส แล้วทานตัวบล็อกแป้งของคุณหมอมานานมากจนมีแต่คนถามว่าทำไมถึงไม่อ้วน ก็เลยปิ๊งไอเดียว่ามาชวนคุณหมอทำด้วยกันค่ะ" จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์นี้เมื่อไหร่? "จริงๆ แล้วไม่ได้เปิดตัวใหญ่โตอะไรเลยค่ะ ก็อาจจะเริ่มต้นจากโซเชียลเน็ตเวิร์ก แล้วจะเริ่มจำหน่ายครั้งแรกในงานที่เมืองทองธานี วันที่ 11 ม.ค. ก็อาจจะเป็นการเปิดตัวแบบพบปะผู้คนและแฟนคลับ ยังไม่ได้เปิดตัวกับพี่ๆ สื่อมวลชนค่ะ ก็คงทำไปเรื่อยๆ ก่อน ถ้ามีโอกาสก็เชิญพี่ๆ มาค่ะ ธุรกิจนี้ก็ทำด้วยกันกับคุณหมอค่ะ" คาดหวังมากน้อยแค่ไหน? "จริงๆ ก็ไม่ได้มีการโปรโมตอะไรมากมายนะคะ ก็คาดหวังว่าให้มันดีด้วยตัวโปรดักต์เอง เดี๋ยวคนก็บอกต่อกันเองค่ะ"

ถามถึงเรื่องอาการป่วยเป็นไงบ้าง? "ก็ต้องรีเช็กตลอดจาก 3 เดือนเป็นทุก 6 เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ต้องไปหาคุณหมอเรื่อยๆ ค่ะ ก็ต้องไปตรวจว่ามันโตขึ้นรึเปล่า มีเม็ดซีสต์เพิ่มขึ้นใหม่ค่ะ คือก่อนหน้านี้มี 8 เม็ดตอนนี้เหลือ 6 เม็ด ก็ต้องดูแลเรื่องอาหารค่ะ อย่างก่อนหน้านี้เนยจะชอบกินไก่ทอดหาดใหญ่ แล้วไก่มันจะมีสารเร่งโต แล้วเขาฉีดตรงหนัง แล้วเรากินตรงหนังไก่ด้วยค่ะ" แล้วความรักล่ะเป็นไงบ้าง? "ก็ดีค่ะ เรื่อยๆ ก็คุยเป็นเพื่อนกัน เป็นกำลังใจให้กันในทุกเรื่องค่ะ แล้วก็นิ่งๆ ไปก่อนเพราะตอนนี้กำลังลุยเรื่องงาน เรื่องธุรกิจด้วยค่ะ ก็เลยยังไม่อยากโฟกัสตรงนั้นมาก" ปีใหม่มีไปฉลองที่ไหนไหม? "ไม่ฉลองเลยค่ะ ทำงานค่ะ (หัวเราะ) แต่เราไปเที่ยวกันมาแล้วก่อนปีใหม่ค่ะ ไปญี่ปุ่นด้วยกันมา แต่ว่าไปหลายคน" เรียกว่าเป็นทริปสวีตหวานไหม? "รู้จักกันมานานแล้วก็ไม่สวีตค่ะ ปกติเลย ก็เหมือนไปกับเพื่อนคนหนึ่ง เรารู้จักกันมา 5 ปีกว่าแล้วค่ะ" ผู้ใหญ่ยังไม่เร่งรัดให้เราแต่ง? "ยังค่ะ เพราะเขาเข้าใจเรื่องงาน ตอนนี้ก็ลุยงานก่อนแล้วกันค่ะ ก็ยังเป็นกำลังใจให้กันอยู่ ยังอยุ่ข้างๆ กัน ก็อนาคตก็คงโอเค" มีวางแพลนไหมว่าจะแต่งเมื่อไหร่? "ยังไม่ได้วางเลยค่ะ ถามว่าคิดไว้ไหมว่ากี่ปีก็เล็งไว้ว่าสัก 3 ปีค่ะ ถ้า 3 ปีแล้วทุกอย่างพร้อมก็น่าจะโอเคค่ะ".

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้