วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มน้อยใจเมีย ทะเลาะ-หนีปีใหม่ ผูกคอตายสลด

หนุ่มน้อยใจเมีย ทะเลาะ-หนีปีใหม่ ผูกคอตายสลด

  • Share:

หนุ่มอ่างทอง วัย 35 ปี ทะเลาะกับเมีย เหตุระแวงมีชู้ แถมถูกทิ้งให้อยู่คนเดียวช่วงปีใหม่ คิดสั้นใช้ผ้าขนหนูผูกคอตาย...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 ม.ค. 57 ร.ต.ท.ณัฐพงศ์ นุตเจริญ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 15/1 หมู่ 3 ต.ศาลาแดง อ.เมือง จ.อ่างทอง หลับรับแจ้งจึงพร้อมด้วยแพทย์-พยาบาลจาก รพ.อ่างทอง และอาสาสมัครวีอาร์กู้ภัยอ่างทอง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ทาสีชมพู และมีกำแพงสังกะสีล้อมรอบ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปภายในบ้านบริเวณหน้าห้องนอน พบศพ นายวิมล ลือดารา อายุ 35 ปี ใช้ผ้าขนหนูสีฟ้าผูกคอตัวเองกับขื่อประตูห้อง

จากการสอบสวน นายสำรวย บุญสนิดา อายุ 63 ปี เจ้าของบ้านเช่า เปิดเผยว่า บ้านหลังดังกล่าว นายวิมล ผู้ตาย อาศัยอยู่กับ นางกฤษณา เที่ยงจิต อายุ 35 ปี ภรรยา แต่ทั้งสองมีเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำ และเมื่อช่วงเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ทะเลาะกันอีก ฝ่ายภรรยาจึงออกไปจากบ้าน ทิ้งให้นายวิมลอยู่บ้านเพียงลำพัง ซึ่งต่อมาตนมาดูก็พบว่านายวิมลผูกคอตัวเองเสียชีวิตแล้ว

ทางด้าน นางกฤษณา ภรรยา เมื่อทราบข่าวสามีผูกคอตาย ก็รีบกลับมาดูศพ พร้อมให้การว่า หลังจากตนกับสามีทะเลาะกันเรื่องหึงหวง ตนก็ออกไปอยู่ที่บ้านญาติ และต้องตกใจเมื่อทราบข่าวว่าสามีผูกคอเสียชีวิตแล้ว จึงรีบเดินทางมาดูดังกล่าว

ทั้งนี้ จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า สองสามีภรรยามีเรื่องหึงหวงทะเลาะกันเป็นประจำ จนทำให้สามีเกิดความน้อยใจ อีกทั้งช่วงเทศกาลปีใหม่ สามีต้องอยู่บ้านคนเดียวและดื่มสุราตลอด จึงคิดสั้นฆ่าตัวตายในที่สุด ขณะที่เจ้าหน้าที่เตรียมนำศพส่งสถาบันนิติเวช เพื่อให้แพทย์ตรวจพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้