วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'มาร์กี้' ปัดไม่กล้าควง 'ต้อง' สวีต2คนเหตุกลัวดูไม่ดี

มาร์กี้-ราศรี แจงภาพคู่กับต้อง-จุลวุฒิ ที่สวนสนุกในอเมริกาไม่ได้ไป 2 คน ปัดไม่กล้าควงฝ่ายชายเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ 2 คนเพราะกลัวดูไม่ดี ย้ำไม่ได้ทำอะไรผิดและไม่ได้ทำตัวน่าเกลียด...

รู้กันดีว่านางเอกลูกครึ่งลุคสดใสวิก 3 มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า คบหาดูใจกับผู้จัดหนุ่มไฟแรง ต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี มานานหลายปี แต่ไม่ค่อยเห็นทั้งคู่สวีตหวานเหมือนคู่อื่นๆ สักเท่าไหร่ แต่ล่าสุดเมื่อสาวมาร์กี้ลงภาพคู่กับหนุ่มต้องเมื่อครั้งไปเที่ยวสวนสนุกที่อเมริกาด้วยกันในอินสตาแกรม คนก็เลยคิดว่าสาวมาร์กี้ควงหนุ่มต้องไปสวีตกัน 2 ต่อ 2 ซะอย่างนั้น ได้เจอมาร์กี้ที่มาร่วมร้องเพลงในงาน "Count Down 2014"  ณ ลานหน้าศูนย์การค้าอินสแควร์ จตุจักร เลยให้เจ้าตัวพูดถึงภาพดังกล่าวซะหน่อย เพราะปกติไม่ค่อยลงรูปคู่กันให้ได้เห็นสักเท่าไหร่


ซึ่งมาร์กี้พูดถึงภาพคู่กับหนุ่มต้องที่อเมริกาว่า "ก็นานๆ ทีน่ะค่ะ ก็ไม่คิดอะไรมาก เราไปเที่ยวสวนสนุกกันแล้วก็ถ่ายรูปค่ะ แต่ไม่ได้ไปกัน 2 คนค่ะ เรื่องของเรื่องคือหนูไปเที่ยวกับน้องสาว คุณแม่ แล้วก็ไปกับเพื่อนๆ ของน้องสาวค่ะ เป็นแก๊งเด็กๆ ค่ะอายุ 17-18 กันเราแก่สุดในกลุ่ม แล้วพี่ต้องไปกับหลานของเขา คือเขาพาหลานเขาไปเที่ยวค่ะ ก็เลยบอกว่าเนี่ยเดี๋ยวจะไปยูนิเวอร์แซล จะพาหลานไปด้วยไหม ก็เลยยกโขยงกันไปค่ะ" แต่ข่าวก็ออกมาว่าไปกัน 2 คน? "คือเราไม่ได้ถ่ายรูปกับเพื่อนๆ น้องลงไง เพื่อนๆ ก็ถ่ายรูปเราคนเดียวบ้าง ถ่ายกับพี่ต้องบ้าง มันก็เลยเหมือนดูไปกัน 2 คน แต่ก็มีรูปครอบครัวด้วย" ทริปนี้เลยยังไม่ใช่ทริปสวีตอยู่ดี? "ไม่ค่ะ ไม่เคยมีทริปสวีต ปกติไปเป็นกลุ่มตลอด"  ทำไมถึงไม่มีไปเที่ยวกัน 2 คนบ้าง? "ไม่ชอบเที่ยวกับคนน้อยๆ ค่ะ ชอบไปกับเพื่อนเยอะๆ มันสนุกกว่าค่ะ ถามว่ามีคนแซวไหมว่าทำไมไม่ควงกันไป 2 คนก็มีบ่อยนะ แต่ไม่เคยไป  2 คนเพราะไม่มีเหตุผลที่ต้องไปกัน 2 คนค่ะ" เป็นเพราะคุณแม่ไม่ปล่อยรึเปล่า? "ไม่ใช่ค่ะ คือเราไม่มีเหตุผลที่ต้องไปกัน 2 คน แต่ไม่ใช่ต้องไปกับเพื่อนๆ เยอะๆ ตลอด บางทีไปกับเพื่อนสาว 2 คนมันก็มี แต่หนูไม่มีเหตุผลที่ต้องไปกับพี่ต้อง 2 คน" เขาไม่มีชวนไปเที่ยว 2 คนบ้างเหรอ? "เดินห้างมีค่ะ แต่ถ้าไปต่างประเทศไม่ค่อยมีค่ะ"

 

เป็นเพราะเรากลัวคนมองไม่ดีรึเปล่า? "ไม่ค่ะ หนูเป็นคนที่ไม่ค่อยปิดบังอะไรนะ ไม่เคยไปดูหนังแล้วแบบว่าเออ...เธอเข้าไปก่อนนะ เดี๋ยวฉันเข้าตามไป เพราะเราไม่ได้ทำอะไรผิดค่ะ เราไม่ได้ทำอะไรที่มันดูน่าเกลียด เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นต้องแอบๆ ซ่อนๆ  เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องที่ไม่ดี จะไปทานข้าวไปดูหนังหรือเที่ยวกับเพื่อนเป็นเรื่องปกติธรรมดา แต่ถ้าไปเที่ยวต่างจังหวัด เมืองนอก หรืออะไรที่ต้องค้างคืน ส่วนมากเราไปกับเพื่อนมากกว่าเพราะว่าเพื่อนเป็นคนที่เราสามารถไปสนุกที่สุดของการไปเที่ยวค่ะ" ต้องมีพูดไหมว่าอยากไป 2 คนบ้าง? "ไม่มีเลยค่ะ  เขาก็มีเพื่อนของเขา เราก็มีเพื่อนของเราค่ะ" หลังเคาต์ดาวน์จะมีไปเที่ยวไหนบ้างไหม? "หลังเคาต์ดาวน์หนูไปเชียงใหม่ค่ะ ถามว่าเขาไปด้วยไหมก็อาจจะตามไปค่ะ พอดีหนูจะไปหาพี่พลอย-ชิดจันทร์ ไปกับนาตาลีค่ะ แล้วพี่บอย (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) ก็อยู่ที่นั่นด้วย ก็เลยไปเที่ยวกับเพื่อน" ปีนี้จะมีขยับสถานะขึ้นไหม? "ยังไม่มีค่ะ ขอเป็นขยับขึ้นเรื่องงานแล้วกัน ตอนนี้อยู่แบบนี้ก็แฮปปี้ดีค่ะ".

มาร์กี้-ราศรี แจงภาพคู่กับต้อง-จุลวุฒิ ที่สวนสนุกในอเมริกาไม่ได้ไป 2 คน ปัดไม่กล้าควงฝ่ายชายเที่ยวต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ 2 คนเพราะกลัวดูไม่ดี ย้ำไม่ได้ทำอะไรผิดและไม่ได้ทำตัวน่าเกลียด... 2 ม.ค. 2557 12:13 2 ม.ค. 2557 13:49 ไทยรัฐ