วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 03/01/57 CD

เอนเตอร์เทน@โฮม 03/01/57 CD

  • Share:

สำหรับ 3 ม.ค. 57 ชวนมาฟังเพลงเพราะๆ กันอีกตามเคย คราวนี้ขอแนะนำผลงานของสาวสองพันปี Closer to the Truth ของ แชร์ ตามด้วย Wet Wet Wet เจ้าของเพลงดัง Love Is All Around และไม่ควรพลาด เพลง Just Give Me A Reason ของพิงค์


ศิลปิน : แชร์ (Cher)
อัลบั้ม : Closer to the Truth
จัดจำหน่าย : วอร์นเนอร์ มิวสิค
แนวเพลง : ป๊อป-แดนซ์

Take It Like a Man ซิงเกิ้ลหมายเลข 3 เลือกตัดออกมาช่วงต้นเดือน พ.ย. 2013 ก็นับว่าเป็นจังหวะการตลาดที่ดี เพราะแฟนแดนซ์ขาดิ้นอุดหนุนกัน จนเพลงหญิงใจกล้าประกาศท้าหนุ่มๆ ให้ใจถึงๆ หน่อย ที่มีฉบับมิกซ์ แถมพกให้ถึง 5 แทร็กนี่ พุ่งเข้าไปถึงอันดับ 9 บนชาร์ต US Dance/Electronic Singles Sales และเจ้าของสำนัก Billboard ยังตอกย้ำความสำเร็จของซิงเกิ้ลล่าสุดนี้ ด้วยอันดับ 17 บนชาร์ต US Hot Dance Club Songs ช่วงเทศกาลต่างๆ ส่งท้ายปี ก็คงเปิดสักมิกซ์สร้างบรรยากาศฮึกเหิมแน่ๆ

Woman's World เป็นซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยออกมาชิมลาง ตั้งแต่ 18 มิ.ย. 2013 ด้วยบีทดนตรีที่ทำให้แฟนต้องทึ่งกับความเปรี้ยวปรี๊ด ดุเด็ดเข็ดฟัน ก๋ากั่นไม่เสื่อมคลาย ของสาวใหญ่วัย 67 ปี (แล้ว) คนนี้ แถมมิวสิกวิดีโอก็หลุดโลก โชว์ศักยภาพความงามของผู้หญิงชัดเจนแบบจริงใจสุดๆ ซึ่งซิงเกิ้ลแรกก็ขึ้นแท่นครองอันดับ 1 หัวชาร์ต US Hot Dance Club Songs ไปได้อย่างงดงาม สมศักดิ์ศรี

Closer to the Truth วางแผงเต็มอัลบั้มช่วงปลายเดือน ก.ย. ผลงานของแชร์ ชุดที่ 25 นี้ ทิ้งห่างจากอัลบั้มเต็มชุดก่อนถึง 12 ปี นานขนาดนี้ย่อมทำให้แฟนเก่าตื่นเต้น แฟนใหม่กรี๊ดกร๊าดเป็นธรรมดา พิสูจน์ความสำเร็จของอัลบั้มให้เห็นได้อย่างชัดเจน จากการขึ้นถึงอันดับ 3 บนชาร์ต Billboard 200 ในอเมริกา, อันดับ 4 บน Albums Chart ในอังกฤษ, และยังเข้าถึง Top 5 ในหลายประเทศ

I Hope You Find It เพลงช้า เสียงเศร้า ยิ่งฟังยิ่งเหงา ยิ่งเข้าถึง ยิ่งเห็นใจคนที่ถูกทิ้ง เพลงนี้ถูกตัดเป็นซิงเกิ้ลที่ 2 ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็หวังว่าเธอจะมีความสุข ไมลี่ย์ ไซรัส เคยร้องไว้เป็นต้นฉบับ ใน The Last Song หนังของเธอเมื่อปี 2010 แต่พอฟังแชร์ร้องแล้ว ก็สัมผัสได้ถึงความทุกข์จับจิต บาดลึก ราวกับถมประสบการณ์ชีวิตไว้ทุกเม็ด เป็นซิงเกิ้ลของแชร์ที่ประสบความสำเร็จท่วมท้นในอังกฤษ

Entertain@Home ลุ้นให้ Dressed to Kill เป็นซิงเกิ้ลที่ 4 ซึ่งจะเป็นธีมคอนเสิร์ตเปิดการแสดงสดๆ ในปี 2014 อัลบั้มที่วางขายในบ้านเรา มี You Haven't Seen the Last of Me จาก Burlesque หนังที่แชร์นำแสดง เมื่อปี 2010 รวมไว้ด้วย ถูกใจสุดๆ ตรงนี้

ศิลปิน - แชร์ (Cher)
อัลบั้ม - Closer to the Truth
Track List
1. Woman's World
2. Take It Like a Man
3. My Love
4. Dressed to Kill
5. Red
6. Lovers Forever
7. I Walk Alone
8. Sirens
9. Favorite Scars
10. I Hope You Find It
11. Lie to Me
12. I Don't Have to Sleep to Dream
13. Pride
14. You Haven't Seen the Last of Me (Original Version)
15. Woman's World (R3hab Remix)
16. Woman's World (Jodie Harsh Remix)Will You Wait for Me

========================


ศิลปิน : Wet Wet Wet
อัลบั้ม : Step By Step The Greatest Hits
แนวเพลง : ป๊อป/ร็อก
จัดจำหน่าย : ยูนิเวอร์แซล มิวสิค

อัลบั้มรวมเพลงฮิตจาก 4 หนุ่ม วง Wet Wet Wet หนึ่งวงที่โด่งดังสุดๆ ในช่วงปี 80s-90s Step By Step ได้รวบรวมเพลงดังมากมาย จาก Wet Wet Wet ไม่ว่าจะเป็น "Wishing I Was Lucky" "Goodnight Girl" และ "Julia Says" พร้อมทั้งยังมี 3 เพลงใหม่ล่าสุด อย่างเพลง "Sad Kinda Love" "Playin' Like A Kid" และ "Step By Step" เพลงที่ถูกแต่งและโปรดิวซ์ โดยวงเองที่ตอกย้ำว่า ทำไม Wet Wet Wet ถึงเป็นวงที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประวัติศาสตร์อังกฤษอีกวงหนึ่ง

Track List : Step By StepSad Kinda LovePlayin' Like A KidDon't Want To Forgive Me NowWith A Little Help From My FriendsSweet Little MysteryBroke AwayJulia SaysLip ServiceAngel Eyes (Home And Away)Sweet SurrenderAll I WantGoodnight Girl '94Hold Back The RiverWishing I Was LuckyWeightlessTemptationSomewhere SomehowIf I Never See You AgainLove Is All Around

========================


ศิลปิน : พิงค์ (Pink)
รูปแบบ : ดีวีดี บันทึกการแสดงคอนเสิร์ต
อัลบั้ม : The Truth About Love Tour : Live From Melbourne
แนวเพลง : ป๊อป/ร็อก
จัดจำหน่าย : บีอีซี-เทโร มิวสิค

บันทึกการแสดงสดสุดอลังการของร็อกสตาร์สาวสุดซ่า บันทึกการแสดงสด ความยาวกว่า 1 ชั่วโมง 50 นาทีจากคอนเสิร์ตของ Pink ที่เมลเบิร์น จากการทัวร์คอนเสิร์ต 18 รอบ ที่ออสเตรเลีย

นอกจากจะตื่นตากับคอนเสิร์ตโปรดักชั่น อลังการแล้ว งานนี้สาวพิงค์ยังขนเพลงฮิตมาให้ฟังกันเพียบ ตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงอัลบั้มล่าสุด ที่มีเพลงฮิตอันดับ 1 Billboard อย่าง "Just Give Me A Reason" ในดีวีดีชุดนี้ยังมีเบื้องหลังที่น่าสนใจระหว่างการทัวร์ มาให้ชมเป็นโบนัสพิเศษอีกด้วย

DVD
1. Raise Your Glass
2. Walk Of Shame
3. Just Like A Pill
4. U + UR Hand
5. Leave Me Alone (I’m Lonely)
6. Try
7. Wicked Game
8. Just Give Me A Reason
9. Trouble
10. Are We All We Are
11. How Come You’re Not Here
12. Sober
13. Chaos & Piss (Interlude)
14. The Great Escape
15. Who Knew
16. Time After Time
17. F**kin’ Perfect
18. Can’t Take Me Home Medley
19. Slut Like You
20. Blow Me (One Last Kiss)
21. So What

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้