วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 03/01/57 DVD

สำหรับ 3 ม.ค.57 หมายเหตุ เนื่องจากเกิดความขัดข้องทางเทคนิค ภาพปกดีวีดีเรื่องแรกจึงไปอยู่สุดท้าย คงยังสนุกสนานกับเทศกาลขึ้นปีใหม่กันอยู่แน่ๆ ยิ่งถ้าหาดีวีดีมาดู ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ คราวนี้มีภาพยนตร์หลายรสชาติและหลายแนวมานำเสนอตามเคย มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย...


Riddick 3 : ริดดิค 3
ประเภท : แอ็กชั่น / ไซไฟ
นักแสดง : วิน ดีเซล, จอร์ดี้ มอลล่า, แมตต์ เนเบิล, แคที่ แซคคอฟ, เดฟ บาติสต้า
ผู้กำกับ : เดวิด ทูฮี

ริดดิค ถูกทิ้งให้ตายบนดาวร้าง ที่เต็มไปด้วยทะเลทราย ซึ่งเป็นที่ที่เขาได้พบว่า ตัวเองต้องต่อสู้กับฝูงเอเลี่ยนอสูร นักล่าที่ดุร้ายกว่ามนุษย์หน้าไหนที่เขาเคยปะทะมา ริดดิคจำเป็นต้องใช้สัญชาตญาณเพื่อเรียกให้บรรดานักล่าค่าหัวที่ริดดิคหลบหนีมาตลอด ซึ่งหวังจะล่าหัวเขาให้มายังดาวดวงนี้ เพราะมันเป็นความหวังเดียว ที่ริดดิคจะใช้หนีออกไปให้พ้นจากดาวมฤตยู ทว่า กลุ่มนักล่าค่าหัวที่มาถึง คือ พวกที่โหดร้ายและเป็นอันตรายที่สุด เท่าที่ ริดดิค เคยเจอ ซึ่งหนึ่งในผู้เดินทางมาครั้งนี้คือกัปตันผู้มีความแค้นในใจกับริดดิคโดยเฉพาะ

==========================


Arrow : The Complete 1st Season : แอร์โรว คนมหากาฬ ปี 1
ประเภท : ดรามา / แอ็กชั่น
นักแสดง : สตีเฟ่น เอเมล, แคธี่ แคสสิดี้, เดวิด แรมซี่ย์, พอล แบล็คธอร์น, ซูซานน่า ธอมป์สัน
รูปแบบ : ดีวีดี บ็อกซ์

อลิเวอร์ ควีน กับพ่อที่เป็นมหาเศรษฐี ได้หายสาบสูญ เมื่อเรือยอชต์ของพวกเขาจมลงไปใต้ทะเล ขณะเจอพายุกระหน่ำ พ่อของเขาเสียชีวิต ส่วน โอลิเวอร์ มีชีวิตรอดอยู่บนเกาะที่ไม่ปรากฏอยู่ในแผนที่… 5 ปีต่อมา โอลิเวอร์กลับคืนสู่ สตาร์ลิ่ง ซิตี้ เมืองที่ครอบครัวและเขาอาศัยอยู่ โอลิเวอร์ กลับมาพร้อมทักษะการต่อสู้ ฝีมือยิงธนูที่ไม่มีใครเทียบ พร้อมบัญชีรายชื่อของเหล่านักธุรกิจโฉดที่พ่อของเขาทิ้งไว้ก่อนตาย เวลานี้ โอลิเวอร์ มุ่งมั่นที่จะกวาดล้างความเลวร้ายให้หมดจากเมืองในรูปลักษณ์ของชายปริศนาใต้ ฮู้ดคลุมศีรษะสีเขียว ที่มาพร้อมธนูพิฆาตคู่กาย!

==========================


Arthur Newman : เปลี่ยนคนใหม่ให้ใจสุดเหวี่ยง
ประเภท : ตลก / ชีวิต
นักแสดง : โคลิน เฟิร์ธ, เอมิลี บลันต์, แอนน์ เฮห์ช
ผู้กำกับ : เดนเต้ เอรีโอล่า

เรื่องราวของ วอลเลซ ผู้ชายที่เบื่อโลกจนถึงขีดสุด เขาเพิ่งหย่าร้างกับภรรยา แถมลูกชายยังไม่สนใจเขาอีก การงานไม่ก้าวหน้า เขาไม่พอใจกับชีวิตที่ผ่านมาของตัวเอง จึงตัดสินใจที่จะแก้ปัญหาขั้นเด็ดขาด นั่นคือ จัดฉากว่าตัวเองตายเพื่อทิ้งชีวิตเก่าๆ แล้วไปสร้างตัวตนใหม่ ที่ชื่อ อาเธอร์ นิวแมน และละทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยรู้จัก เขาเชื่อว่าหนทางเดียวสู่โอกาสครั้งที่สองในชีวิต นั่นคือการเปลี่ยนแปลงกลายเป็นอีกคน แต่แล้วการเริ่มต้นชีวิตใหม่ก็หยุดชะงัก เมื่ออาเธอร์ได้พบกับ มิเคล่า ผู้หญิงที่นอนสลบอยู่ข้างสระน้ำในโมเต็ล เธอใช้เวลาไม่นานนัก ก่อนที่จะค้นพบความจริงว่า อาเธอร์ ไม่ใช่คนที่เขากล่าวอ้าง และตัวมิเคล่าเองก็กำลังวิ่งหนีอดีตเหมือนอาเธอร์เช่นกัน

==========================


Any Day Now : วันหนึ่ง วันหน้า วันที่รักจะมาถึง
ประเภท : ดรามา
นักแสดง : อลัน คัมมิ่ง, แกร์เร็ท ดิลล่าฮันท์
ผู้กำกับ : ทราวิส ไฟน์

ฉากหลังคือ ปี 1979 รูดี้ เป็นนักดนตรีที่กำลังตกอับ และเป็น “เกย์” ที่ต้องคบหาแบบหลบๆ ซ่อนๆ กับ พอล ทนายความซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของเขา เนื่องจากฝ่ายหลังยังไม่สามารถเปิดเผยรสนิยมทางเพศได้ เนื่องด้วยเงื่อนไขทางวิชาชีพ วันหนึ่งรูดี้ พบว่า เพื่อนบ้านซึ่งเช่าห้องอยู่ติดกับเขาโดนจับเข้าคุก และปล่อยให้ มาร์โค ลูกชายวัย 14 ซึ่งเป็นดาวน์ซินโดรมใช้ชีวิตอยู่เพียงลำพัง ด้วยความสงสาร รูดี้ จึงรับเด็กชายคนดังกล่าวมาอยู่ด้วย

ในยุคที่ “เกย์” ยังคงเป็น “สิ่งแปลกปลอม” ของสังคม การกระโดดข้ามกำแพงอุปสรรค เพื่อร้องขอสิทธิในการเป็น “พ่อแม่” ดูเป็นสิ่งที่ท้าทายและสั่นคลอนบรรทัดฐานของสังคมในยุคนั้นพอสมควร Any Day Now เป็นหนังดรามาที่ทรงพลัง เปี่ยมความหวัง และแสดงออกถึงความเชื่อมั่นในความเป็นมนุษย์ อย่างถึงที่สุด หนังได้รางวัล Audience Award หรือ “ขวัญใจมหาชน” จากเทศกาล OUTFEST, เทศกาลไทรเบก้า และคว้ารางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมมาจากเทศกาลหนังซีแอตเติล

==========================


Oggy and the Cockroaches Season 1 Vol.3 & 4
อ็อกกี้ เหมียวซ่ากับแมลงแสบ ปี 1 ชุดที่ 3 และ 4
ให้เสียงต้นฉบับ : เกร็ก อีเกิ้ลส, แมตต์ ฮิลล์, ริค โจนส์
ผู้กำกับ : ฌอง อีฟ ฮาบูว
ประเภท : แอนิเมชั่น

เขาตัวสีฟ้า เขาคือ แมวดี และเขาทึ่มนิดๆ นี่แหละ อ็อกกี้ เจ้าแมวตัวเดียว ที่คำว่า "เหมียว" ดูจะน่ารักไป...อ็อกกี้ อาจเป็นแมวที่มีความสุขที่สุดในโลก ถ้าหากฟ้าไม่ส่ง โจอี้, ดีดี และ มาร์คกี้ เจ้าสามแมลงแสบซ่าส์ มาอยู่ใต้ชายคาบ้านเดียวกัน

พบกับตอนใหม่ล่าสุด เคล็ดลับบนท้องถนน อ็อกกี้ ต้องไปสอบขับรถ แต่อ็อกกี้ไม่มีพรสวรรค์ในการขับรถเอาซะเลย พวกแมลงสาบแอบตามไปในรถด้วย พวกมันแกล้ง อ็อกกี้ ด้วยการเปลี่ยนการทดสอบขับรถให้เป็นสนามแข่งรถจนป่วนไปทั่วเมือง และยังถูกไล่ล่าโดยรถตำรวจ สุดท้าย อ็อกกี้ ก็ต้องงง เมื่อเขาสอบใบขับขี่ผ่าน พบกับความสนุกของ อ็อกกี้ เหมียวซ่ากับแมลงแสบ ปี 1 ชุดที่ 3 และ 4 วันนี้ในรูปแบบวีซีดี

 

สำหรับ 3 ม.ค.57 หมายเหตุ เนื่องจากเกิดความขัดข้องทางเทคนิค ภาพปกดีวีดีเรื่องแรกจึงไปอยู่สุดท้าย คงยังสนุกสนานกับเทศกาลขึ้นปีใหม่กันอยู่แน่ๆ ยิ่งถ้าหาดีวีดีมาดู ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ คราวนี้มีภาพยนตร์หลายรสชาติและหลายแนวมานำเสนอตามเคย มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย... 2 ม.ค. 2557 10:23 2 ม.ค. 2557 12:31 ไทยรัฐ