วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"เต๋อ" ท่าจะเข็ด

ยังไง...มาทำงานแค่ไม่กี่วัน วันนี้วันศุกร์อีกแล้ว...สุขแบบนี้บ่อยๆ พวกเราช้อบ...ชอบ (ฮา) ว่าแต่ แพลนไปเที่ยวไหนกันจ๊ะ อากาศ ดีๆแบบนี้ น่าจะไปภูเขา น้ำตก ชมนกชมไม้ หรือทะเลก็น่าสนใจ เอาเป็นว่า ไปไหน ทำอะไรแล้วมีความสุข ทำนะค้า...พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เชียร์เต็มที่ ไม่มียั้ง!!

จดหมายฉบับแรกๆที่หลังปีใหม่ร่อนมา...เป็นของ น้องอ้อม สาวเชียงใหม่ หัวใจครื้นเครง ถามถึงฉากร้อนๆที่เพิ่งผ่านสายตาไปไม่นาน ไม่โป๊ แต่ฮา!! จาก “ซีรี่ส์ เอทีเอ็ม 2 คู่เว่อร์..เออเร่อ...เออรัก” ที่ออกอากาศช่อง จีทีเอช ออน แอร์ ผ่านกล่อง จีเอ็มเอ็ม แซท ไปเมื่อปลายปี


“พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คะ พี่ได้ดูฉากที่ พี่เต๋อ–ฉันทวิชช์ ต้องเลี้ยงลูกมั้ยค่ะ หนูขำม้าก ตอนเด็กป่วนโดย เป็นฉากที่สิงโตพี่ชายของเสือ โทร.มาออดอ้อน จิ๊บ (ไอซ์–ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) ว่าอยากเอาลูกสองคนคืออุ๊กเด็กชายวัย 7 ขวบและอิ๊กทารกวัยแบเบาะมาฝากให้ดูแล เพราะพี่ชายและพี่สะใภ้จะไปทัวร์เกาหลีกัน ซึ่งจิ๊บพลาดท่าใจอ่อนไปตกปากรับคำไว้ซะงั้น!! แต่คนที่ต้องรับศึกหนัก กลายเป็นพี่เสือ คือพี่เต๋อ เพราะเจ้าตัวกลายสภาพจากพนักงานออฟฟิศมาเป็นพ่อ บ้านเต็มตัว งานนี้แม้เสือ ทำเอาทั้งคู่ถึงกับลมจับ เพราะถูกเด็กๆป่วนทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน จนหมดสภาพไปตามๆ กัน  หนูอยากรู้ว่า  พี่เต๋อ เล่นฉากมีลูก  แล้วชอบเล่นกับ หลานพี่พีค–ภัทรศยา ทั้งคู่ไม่อยากมีลูกกันจริงๆบ้างเหรอคะ”

คงอยากแหละค่ะ...แต่ เอ๊ะ! หรือลองเลี้ยงเด็กใน  “เอทีเอ็ม  2  คู่เว่อร์...เออเร่อ..เออรัก” อาจจะมีเข็ดกันมั่งแหละมั้ง?!! (ฮ้า...ฮ่า...ฮ่า)

"กุ๊กกิ๊ก"

2 ม.ค. 2557 10:06 2 ม.ค. 2557 10:07 ไทยรัฐ