วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"เต๋อ" ท่าจะเข็ด

"เต๋อ" ท่าจะเข็ด

โดย กุ๊กกิ๊ก
3 ม.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

ยังไง...มาทำงานแค่ไม่กี่วัน วันนี้วันศุกร์อีกแล้ว...สุขแบบนี้บ่อยๆ พวกเราช้อบ...ชอบ (ฮา) ว่าแต่ แพลนไปเที่ยวไหนกันจ๊ะ อากาศ ดีๆแบบนี้ น่าจะไปภูเขา น้ำตก ชมนกชมไม้ หรือทะเลก็น่าสนใจ เอาเป็นว่า ไปไหน ทำอะไรแล้วมีความสุข ทำนะค้า...พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เชียร์เต็มที่ ไม่มียั้ง!!

จดหมายฉบับแรกๆที่หลังปีใหม่ร่อนมา...เป็นของ น้องอ้อม สาวเชียงใหม่ หัวใจครื้นเครง ถามถึงฉากร้อนๆที่เพิ่งผ่านสายตาไปไม่นาน ไม่โป๊ แต่ฮา!! จาก “ซีรี่ส์ เอทีเอ็ม 2 คู่เว่อร์..เออเร่อ...เออรัก” ที่ออกอากาศช่อง จีทีเอช ออน แอร์ ผ่านกล่อง จีเอ็มเอ็ม แซท ไปเมื่อปลายปี


“พี่ “กุ๊กกิ๊ก” คะ พี่ได้ดูฉากที่ พี่เต๋อ–ฉันทวิชช์ ต้องเลี้ยงลูกมั้ยค่ะ หนูขำม้าก ตอนเด็กป่วนโดย เป็นฉากที่สิงโตพี่ชายของเสือ โทร.มาออดอ้อน จิ๊บ (ไอซ์–ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) ว่าอยากเอาลูกสองคนคืออุ๊กเด็กชายวัย 7 ขวบและอิ๊กทารกวัยแบเบาะมาฝากให้ดูแล เพราะพี่ชายและพี่สะใภ้จะไปทัวร์เกาหลีกัน ซึ่งจิ๊บพลาดท่าใจอ่อนไปตกปากรับคำไว้ซะงั้น!! แต่คนที่ต้องรับศึกหนัก กลายเป็นพี่เสือ คือพี่เต๋อ เพราะเจ้าตัวกลายสภาพจากพนักงานออฟฟิศมาเป็นพ่อ บ้านเต็มตัว งานนี้แม้เสือ ทำเอาทั้งคู่ถึงกับลมจับ เพราะถูกเด็กๆป่วนทั้งที่บ้าน และที่ทำงาน จนหมดสภาพไปตามๆ กัน  หนูอยากรู้ว่า  พี่เต๋อ เล่นฉากมีลูก  แล้วชอบเล่นกับ หลานพี่พีค–ภัทรศยา ทั้งคู่ไม่อยากมีลูกกันจริงๆบ้างเหรอคะ”

คงอยากแหละค่ะ...แต่ เอ๊ะ! หรือลองเลี้ยงเด็กใน  “เอทีเอ็ม  2  คู่เว่อร์...เออเร่อ..เออรัก” อาจจะมีเข็ดกันมั่งแหละมั้ง?!! (ฮ้า...ฮ่า...ฮ่า)

"กุ๊กกิ๊ก"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้