วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หึงหวงโหด! อดีตผัวบุกยิงสามีใหม่ดับ หลังพาฉลองปีใหม่ 2 วัน

หึงหวงโหด! อดีตผัวบุกยิงสามีใหม่ดับ หลังพาฉลองปีใหม่ 2 วัน

  • Share:

ผัวเก่าหึงหวงเมียเก่า แม้เลิกรากันนาน 9 ปี บุกยิงผัวใหม่เสียชีวิตคารังรัก หลังเมียเก่าพาผัวใหม่เข้าบ้านฉลองปีใหม่แค่ 2 วัน ตร.เร่งล่าตามถึงบ้าน แต่ยังไม่พบตัว...

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 2 ม.ค. 57 มีรายงานว่า พ.ต.ต.สมนึก คงวัดใหม่ พนักงานสอบสวน สภ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งมีเหตุยิงกันตาย ในบ้านเลขที่ 10/6 ม.6 ต.อินคีรี อ.พรหมคีรี จ.นครศรีธรรมราช หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น แล้วพร้อมด้วย พ.ต.อ.บุญมี ศิริปาลกะ ผกก. กำลังตำรวจชุดสืบสวน แพทย์เวร รพ.พรหมคีรี และอาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊ง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณพื้นลานห้องโถงหน้าบ้าน พบศพ นายนพรัตน์ เมืองสุวรรณ อายุ 38 ปี อยู่บ้านไม่มีเลขที่ หมู่บ้านเปียน ม.4 ต.กรุงชิง อ.นบพิตำ จ.นครศรีธรรมราช สภาพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้น เข้าที่บริเวณสะโพกซ้าย 6 รู ข้อมือซ้ายมีแผลฉีกขาดฉกรรจ์ 1 แผล และลำตัว 2 รู นอนหงายจมกองเลือดอยู่บนพื้น ในสภาพเปลือยกาย ไม่สวมเสื้อผ้า นุ่งเพียงกางเกงในตัวเดียว

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ นางลำดวน ภักดีพันธ์ อายุ 42 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนลูกซองสั้น เข้าด้านหลังมือซ้ายจนฉีกขาด 1 แผล ทางอาสาสมัครมูลนิธิใต้เต็กตึ๊งจึงรีบนำตัวส่ง รพ.พรหมคีรี เพื่อให้แพทย์ช่วยเหลือรักษาบาดแผล จนอาการพ้นขีดอันตรายแล้ว

จากการสอบสวน นางลำดวน ให้การว่า คนร้ายรายนี้ไม่ใช่ใครที่ไหน คือนายสมพร ประทานทรง อายุ 40 ปี ซึ่งเป็นอดีตสามีเก่าของเธอ ที่ได้เลิกรากันไปนานถึง 9 ปี โดยนายสมพรไปมีเมียใหม่อยู่ในพื้นที่ อ.ลานสกา แต่ยังตามหึงหวงตนมาตลอด ส่วนนายนพรัตน์ ผู้ตาย เป็นสามีใหม่ ที่อยู่กินกันมานาน แต่ไม่เคยพาเข้าบ้าน และเพิ่งจะพาเข้าบ้านเมื่อช่วงปีใหม่ได้เพียง 2 วัน แต่นายสมพร สามีเก่า ได้ตามหึงหวง จนก่อเหตุสะเทือนขวัญดังกล่าวขึ้น

นางลำดวน ให้การอีกว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ตนกำลังนอนหลับ ก็ได้ยินเสียงคล้ายคนมาเคาะประตูเรียกอยู่นาน เมื่อตนและสามีใหม่มาเปิดประตูบ้าน ก็เห็นนายสมพร สามีเก่า ถืออาวุธปืนลูกซองสั้นบุกเข้ามายิงใส่ นายนพรัตน์ สามีใหม่ จนเสียชีวิตคาที่ ส่วนตนโดนลูกหลงกระสุนถูกหลังมือซ้าย บาดเจ็บเล็กน้อย จากนั้นนายสมพรก็รีบวิ่งหลบหนีไปจากที่เกิดเหตุทันที

หลังเกิดเหตุ พ.ต.ท.สมปอง พรหมเรืองโชติ รอง ผกก.สส.สภ.พรหมคีรี และกำลังตำรวจชุดสืบสวน ได้ออกติดตามไล่ล่านายสมพร มือปืนโหดรายนี้ ที่บ้านพักของเมียใหม่ ในพื้นที่ อ.ลานสกา จ.นครศรีฯ แต่ไม่พบตัว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามตัวนายสมพร มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้