วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/01/57

โสมชบาจ๊ะจ๋า 03/01/57

โดย โสมชบา
3 ม.ค. 2557 05:00 น.
  • Share:

เนื่องในโอกาสที่  พระเจ้าวร วงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทรงประกอบพิธีสมรสประทาน   เณศราภา ตันตกิตติ์ กับ  สิปปทัศน์ ทับสุวรรณ  มารดาเจ้าสาว คุณหญิงทิพยวรรณ จึงเปิดห้องจัดเลี้ยง 3 ห้อง จัดพิธีอลังการ โดยมี พล.อ.เชษฐา-คุณหญิงอรวรรณ ฐานะจาโร จะเป็นประธานงานฉลองสมรสประทาน ในวันที่ 5 ม.ค. ณ  มณเฑียร  ริเวอร์ไซด์

หลังสวดมนต์ข้ามปีที่วัดปทุมฯ กนกศักดิ์ ปิ่นแสง ก็ชวน อัยยวัฒน์ ศรีวัฒนประภา ลุยเตรียมงานฉลอง 10 ปีสมาคมกีฬาขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย จัดแข่งขันทัวร์นาเมนต์ โปโลระดับเอเชีย 8 ชาติ All Asia Cup 2014--แถลงข่าวที่คิง เพาเวอร์ คอมเพล็กซ์ รางน้ำ 9  ม.ค. เวลา 13.00 น.

ไปลอกต้อกระจกรวดเดียว 2 ข้าง ศุภลักษณ์ ตัณฑาภิชาติ จึงรื้อโละ สมบัติอยู่กับบ้าน เพื่อเลี่ยงฝุ่นและดีใจ มากที่ไม่ได้ไปบ้านเขาใหญ่ เพราะลูกน้องติดบนถนนตั้งแต่เที่ยงถึงสองทุ่ม ในระยะทาง กรุงเทพฯ-ปากช่อง 150กม. 

ตั้งแต่ปลายปีถึงปีใหม่ อนุทิน ชาญวีรกูล ได้เป็นคุณพ่อตัวอย่าง เพราะ กระเตงลูกตัว 2 และลูกมาดาม ศศิธร อีก 3 ขึ้นเครื่องส่วนตัว บินยิ่งกว่า บขส. เพราะตัวเองมีประชุมพรรคที่บุรีรัมย์-กรุงเทพฯแทบทุกวัน และยังบินรับส่งเด็กๆไปกลับกรุงเทพฯ-เขาใหญ่ กับไปทำกิจกรรมเลี้ยงช้างที่ลำปาง เลยไม่เจอรถติด 7-8 ชั่วโมงเหมือนใครเขา.

ส่วน  มณฑ์ลัชชา–พะเพื่อน สกุลไทย เปลี่ยนจากที่ทุกปีใหม่จะไปเคาต์ดาวน์แถบเอเชีย เป็นลอนดอนปารีส

ดร. ธนศักดิ์-การะเกด วหาวิศาล  บินไปดูโรงแรมที่แอสเพน โดยหนีบ ดุจ เกษมสุวรรณ ไปด้วย และเรียกเสียงกรี๊ดเหมือนติดลำโพง คุณดุจ ด้วยการเปิดห้องคืนละ 2 พันเหรียญให้นอนรับหนาว ลบ 15องศา.

ปีใหม่นี้  คู่ไหนที่อยู่กันมา นาน  ก็เจอแบบต่างคนต่างหาของขวัญที่ชอบกันเองแล้วกัน  ส่วนคู่ที่ยังใหม่  ก็ยังอยากซื้อให้กันอยู่ และที่ติดอันดับของขวัญแห่งปี 2557 คือกระเป๋าแอร์เมสใบละ สี่ล้าน ที่ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ซื้อให้หวานใจ เจนี่ ได้เป็นนางเอกคนแรกที่ได้ถือหิมาลายัน.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้