วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวไปบวชมอมยาขืนใจเมีย

แจ้งตร.ตามลากคอเพื่อนหื่น

ระดมล่าตัวเพื่อนผัวตัวแสบลวงข่มขืนเมียเพื่อน ฉวยโอกาสที่เพื่อนบวชแทนคุณพ่อแม่ ขี่ จยย.มารับถึงบ้าน อ้างจะพาไปช่วยเลือกซื้อเสื้อผ้าเป็นของขวัญให้แฟนสาว เหยื่อเลยไว้ใจซ้อนท้ายไปด้วย ระหว่างเดินซื้อของเพื่อนผัวมหาภัยเอายานอนหลับผสมน้ำอัดลมให้กินจนหมดแรงแล้วพาไปข่มขืนในบ้าน ขณะที่พ่อตาสงสัยลูกสาวหายไปนานเลยโทร.หาลูกเขยที่ยังนุ่งเหลืองห่มเหลืองตามไปช่วยถึงบ้าน พบเพื่อนชั่วกำลังข่มขืนเมีย พอเห็นเพื่อนมารีบวิ่งหนีหายไป

เพื่อนผัวตัวแสบลวงข่มขืนเมียเพื่อนรายนี้เปิดเผยเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 1 ม.ค. พระดี (นามสมมติ) อายุ 32 ปี พระวัดแห่งหนึ่ง ต.คลองวัว อ.เมืองอ่างทอง และญาติพาร่างที่อ่อนปวกเปียกและสะบักสะบอมของ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 20 ปี ภรรยาของพระดีเข้าแจ้ง ร.ต.ท.กษิติทัติ ฉ่ำชื่อ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอ่างทอง ว่า น.ส.เอถูกนายประหยัด หรือใหญ่ สุระเกตุ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67/12 ชุมชนเมืองใหม่ชัยมงคล ต.บ้านแห อ.เมืองอ่างทอง  ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของพระดีลวงไปมอมยาและข่มขืนที่บ้านของนายประหยัด

พระดีให้รายละเอียดว่า ตนเพิ่งบวชทดแทนคุณพ่อแม่ได้เพียง 3 วัน หลังตนบวชได้ให้ น.ส.เอ กลับไปอาศัยอยู่ที่บ้านพ่อแม่ที่อยู่ตำบลเดียวกันเพราะไม่มีใครอยู่เป็นเพื่อน ขณะที่ตนกำลังสวดมนต์อยู่กับพระในวัด พ่อตาได้โทรศัพท์มาบอกว่า เมื่อตอนเที่ยงนายประหยัดซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของตนได้ขี่รถ จยย.มาหา น.ส.เอเมียรักของตนที่บ้าน อ้างว่าจะมารับ น.ส.เอไปช่วยเลือกซื้อเสื้อผ้าเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับแฟนของนายประหยัด เมียตนเห็นว่าเป็นเพื่อนคุ้นเคยกับตนเป็นอย่างดีจึงได้นั่งซ้อนท้ายออกไปด้วย แต่หายไปนานผิดปกติพ่อตาเลยโทรศัพท์มาแจ้งให้ทราบ

พระดีกล่าวอีกว่า หลังทราบเรื่องตนได้โทรศัพท์ไปหาเมียแต่ไม่มีคนรับจึงลองโทร.ไปหานายประหยัดแต่ไม่มีคนรับสายอีก ตนรีบขออนุญาตเจ้าอาวาสเดินทางไปที่บ้านของนายประหยัดพร้อมกับญาติ เมื่อไปถึงพบรองเท้าของเมียวางอยู่หน้าบ้านจึงรีบขึ้นไปดู พบว่าห้องนอนล็อกอยู่เลยตัดสินใจใช้เท้าถีบประตูจนพังเข้าไปพบภาพบาดตาบาดใจ นายประหยัดกำลังข่มขืนเมียรักในสภาพเปลือยเปล่าทั้งคู่ ส่วนนายประหยัดพอเห็นตนและญาติถึงกับตกตะลึงรีบวิ่งหนีออกไปจากบ้านอย่างรวดเร็ว ตนและญาติจึงเข้าไปช่วยเหลือ น.ส.เอที่อยู่ในสภาพอ่อนปวกเปียกและอาเจียน เนื่องจากถูกมอมยา

ขณะที่ น.ส.เอให้การทั้งน้ำตาว่า เป็นเพราะไว้ใจคนง่ายเกินไป นึกไม่ถึงว่านายประหยัดซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของสามีจะกล้าหลอกพามามอมยาข่มขืน โดยก่อนถูกวางยา นายประหยัดพาไปซื้อเสื้อผ้าให้แฟนนายประหยัดที่ตลาดอ่างทองจนเหนื่อยและเกิดกระหายน้ำ นายประหยัดรีบเดินไปซื้อน้ำอัดลมมาให้ดื่ม โดยไม่รู้ว่าแอบผสมยาอะไรลงไป แต่มีลักษณะเป็นเหมือนเม็ดทรายอยู่ก้นขวด เมื่อดื่มไปได้สักครู่เกิดอาการแขนขาหมดแรงจึงบอกให้นายประหยัดรีบพากลับไปส่งบ้าน แต่เพื่อนผัวตัวแสบกลับพาซ้อน จยย.พาไปบ้านตัวเองแล้วลากเข้าไปข่มขืนในห้องนอน กระทั่งผัวและญาติตามมาช่วย หลังแจ้งความญาติรีบพาส่ง รพ.อ่างทองให้แพทย์รักษาจนปลอดภัย

ด้าน พ.ต.อ.ปิยะศักดิ์ ดาวฤกษ์ ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง เปิดเผยว่า คดีนี้ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขออนุมัติออกหมายจับนายประหยัดให้ได้โดยเร็ว พร้อมสั่งให้ พ.ต.ท.ปัญญา ไอยราคม รอง ผกก.(สส.) ร.ต.อ.ณรงค์ คำบุญ รอง สว.สส.นำกำลังชุดสืบสวนออกสืบหาตัวนายประหยัดที่หลบหนีไปว่าไปกบดานอยู่ที่ไหน

2 ม.ค. 2557 07:23 2 ม.ค. 2557 07:23 ไทยรัฐ