วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แฉโล้นฉาวเริงกาม

แฉโล้นฉาวเริงกาม

  • Share:

ทั้งสีกา-แม่ชีถ่ายคลิปไว้ดูสึกหนีไปลาว

หลักฐานเด็ดมัดเจ้าคณะตำบลเสพกามสีกาสูงอายุ นุ่งจีวรซิ่งเก๋งเจอด่านตรวจรีบเลี้ยวรถกลับแต่ไม่รอดถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจตามสกัดได้ ค้นในรถถึงตะลึงพบคลิปวีดิโอของโล้นฉาวกำลังร่วมเพศกับสีกาทั้งในรถและในห้องพัก บางรูปเสพสังวาสขณะที่ผู้หญิงยังอุ้มลูกไว้แนบอก คู่ขามีทั้งแม่ชีและเมียของชาวบ้าน ภายหลังตกเป็นข่าวได้หายหน้าไปจากวัด ขณะที่ทั้งพระสงฆ์ชั้นผู้ใหญ่ สำนักพุทธจังหวัดไม่สนใจดำเนินการ ชาวบ้านเลยขอหลักฐานส่งให้ผู้สื่อข่าวกระชากหน้ากาก

พฤติกรรมของโล้นฉาวระดับเจ้าคณะตำบลมั่วเสพเมถุนสีกาเปิดเผยเมื่อตอนสายวันที่ 1 ม.ค. กลุ่มชาวบ้านใน ต.คำเขื่อนแก้ว อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี นำหลักฐานเป็นคลิปวีดิโอการเสพเมถุนระหว่างชายหัวโล้นทราบชื่อภายหลังว่า พระสมพร กิตติสาโร อายุ 50 ปี เจ้าคณะตำบลคำเขื่อนแก้ว และเจ้าอาวาสวัดห้วยไฮ ต.คำเขื่อนแก้ว อ.สิรินธร จ.อุบลราชธานี  กับสีกาสาวใหญ่ ส่งมอบให้ผู้สื่อข่าวเป็นสื่อกลางนำไปมอบให้สำนักพุทธศาสนาประจำจังหวัดอุบลราชธานีเพื่อตรวจสอบข้อเท็จจริงและดำเนินการตามวินัยสงฆ์ขั้นเด็ดขาด โดยต้องจับสึกและขับไล่ให้พ้นไปจากวัด เนื่องจากมีหลักฐานชัดเจนและก่อนหน้านั้นชาวบ้านเคยยื่นเรื่องไปแล้วแต่ไม่ดำเนินการใดๆ หลังรับหลักฐานผู้สื่อข่าวจะนำส่งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องรับไปดำเนินการต่อไป

สำหรับรายละเอียดความเป็นมาของเรื่องนี้ สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 25 ธ.ค.56 ขณะที่ พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ แสงจันทร์ ผกก.สภ.พิบูลมังสาหาร จ.อุบลราชธานี นำกำลังตั้งจุดตรวจจุดสกัดกั้นสิ่งของผิดกฎหมายก่อนเข้าสู่เทศกาลปีใหม่ บนถนนสถิตนิมานการ เขตเทศบาลเมืองพิบูลมังสาหาร กระทั่งพบรถเก๋งโตโยต้าโคโรลล่ารุ่นเก่า สีเขียว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ขับผ่านมาแต่พอเห็นด่านตรวจกลับส่ออาการพิรุธรีบเลี้ยวกลับรถทันที แต่ไม่พ้นสายตาของเจ้าหน้าที่ตำรวจรีบขับรถไล่ตาม จนสามารถสกัดได้ห่างจากจุดตรวจประมาณ 1 กม.

ตรวจสอบภายในรถพบผู้ขับขี่เป็นพระในชุดจีวรนุ่งเหลืองห่มเหลือง ทราบชื่อพระสมพร กิตติสาโร อายุ 50 ปี เจ้าคณะตำบลคำเขื่อนแก้วและเจ้าอาวาสวัดห้วยไฮ ต.คำเขื่อนแก้ว ขับรถมาเพียงคนเดียว จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ตรวจค้นรถเพราะสงสัยจะมีของผิดกฎหมาย จากการตรวจสอบในรถเจ้าหน้าที่ตำรวจถึงกับตะลึง เมื่อพบวิกผมปลอม หนังสือโป๊ และกล้องวีดิโอซุกซ่อนไว้ไม่สมกับเพศบรรพชิต และจากการเปิดกล้องดูวีดิโอตรวจสอบพบคลิปวีดิโอการร่วมเพศของพระสมพรกับผู้หญิง ทั้งบนรถและในห้องพักเกือบ 10 คน ในจำนวนหญิงที่ปรากฏในภาพมีทั้งแม่ชีและสาวใหญ่ทั่วไป แต่ที่น่าสลดใจมีบางคลิปเป็นภาพของพระสมพรกำลังร่วมเพศกับผู้หญิงขณะที่ตัวผู้หญิงต้องอุ้มเด็กไว้ในอ้อมกอดเพื่อไม่ให้เด็กร้องเป็นภาพที่อดสูใจเป็นอย่างมาก และเป็นที่น่าสังเกตผู้หญิงที่พระสมพรเสพสังวาสด้วยนั้นส่วนใหญ่จะมีอายุแทบทุกคน บางรายเมื่อเสร็จกิจเป็นที่พอใจแล้ว พระสมพรจะให้เงินครั้งละ 1,000-2,000 บาทด้วย

จากการสอบถาม พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ แสงจันทร์ ผกก.สภ.พิบูลมังสาหาร เกี่ยวกับเรื่องนี้ได้รับการเปิดเผยว่า หลังตรวจพบคลิปภาพดังกล่าวแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวพระสมพรพร้อมหลักฐานทั้งหมดไปให้พระมหาบุญเฮ็ง ปัญญาสิริ เจ้าคณะอำเภอสิรินธร พิจารณาตรวจสอบแต่เจ้าคณะอำเภอไม่อยู่จึงไม่สามารถดำเนินการใดๆได้ ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจร่วมกับฝ่ายปกครองได้ประสานไปยังสำนักงานพุทธศาสนาจังหวัดอุบลราชธานีมาร่วมตรวจสอบแต่ก็ไม่ได้รับความร่วมมือแต่อย่างใด จึงจำเป็นต้องปล่อยตัวพระสมพรไปเพราะไม่มีข้อหาที่จะดำเนินคดีทางอาญาได้

ต่อมาชาวบ้านในพื้นที่ทราบเรื่องอดสูนี้ได้ไปขอหลักฐานทั้งหมดส่งให้ผู้สื่อข่าวช่วยเป็นสื่อกลางให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตรวจสอบและดำเนิน การแก้ไข อย่างไรก็ตาม ในคลิปภาพทั้งหมด นอกจากภาพพระสมพรจะเสพเมถุนกับสีกาวัยดึกแล้วยังมีคลิปแอบถ่ายมัคนายกผู้ติดตามพระสมพรร่วมเพศกับหญิงด้วย คาดว่าพระสมพรเป็นคนแอบถ่ายเอง ขณะที่ชาวบ้านเมื่อเห็นภาพแล้วยิ่งทนไม่ได้ ต้องการให้เปิดเผยพฤติกรรมอันน่ารังเกียจของพระรูปนี้

ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวไปที่วัดห้วยไฮ ต.คำเขื่อนแก้ว เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงจากพระสมพรทราบว่า โล้นฉาวรายนี้หายหน้าไปจากวัดหลายวันแล้วไม่ทราบว่าเดินทางไปที่ไหน และจากการตรวจ สอบทราบว่าพระสมพรเป็นคน 2 สัญชาติ คือสัญชาติไทยกับสัญชาติลาว เบื้องต้นคาดว่าหลบหนีไปอยู่ที่ลาวแล้ว เนื่องจากเกรงว่าจะถูกบรรดาสามีผู้หญิงที่โล้นฉาวแอบไปมีสัมพันธ์จะบุกไปทำร้าย ต่อมาผู้สื่อข่าวไปสอบถามเจ้าคณะอำเภอสิรินธร แต่ไม่พบเนื่องจากติดกิจนิมนต์งานบุญช่วงปีใหม่แต่ทราบจากพระในวัดห้วยไฮว่า  พระสมพรได้แอบลาสิกขาก่อนหายตัวไปแล้ว สำหรับพระสมพรเป็นพระที่ชาวบ้านเลื่อมใสศรัทธา เพราะเป็นพระนักพัฒนาจนทำให้วัดห้วยไฮเจริญรุ่งเรือง คนแห่ทำบุญไม่ขาดสายส่งผลให้พระสมพรมีฐานะทางการเงินค่อนข้างดี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้