วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พระ'อ่างทอง'แจ้งจับเพื่อนชั่ว ลวงเมียไปมอมยาข่มขืนยับ!

พระ'อ่างทอง'แจ้งจับเพื่อนชั่ว ลวงเมียไปมอมยาข่มขืนยับ!

  • Share:

พระลูกวัดอ่างทอง พาหญิงสาวเข้าแจ้งความ จับเพื่อนโฉดลวงภรรยามอมยาข่มขืน ออกอุบายให้ไปช่วยเลือกของขวัญปีใหม่ให้แฟน

วันที่ 1 ม.ค. พระน้อย (นามสมมติ) อายุ 32 ปี พระลูกวัดแห่งหนึ่ง อ.เมืองอ่างทอง พาร่างที่อ่อนปวกเปียก และสะบักสะบอมของ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 20 ปี เข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.กษิติทัติ ฉ่ำชื่อ ร้อยเวร สภ.เมืองอ่างทองว่า ขอให้ช่วยจับกุม นายประหยัด หรือใหญ่ สุระเกตุ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67/12 ชุมชนเมืองใหม่ชัยมงคล ต.บ้านแห อ.เมืองอ่างทอง ที่ได้ลวง น.ส.เอ  ซึ่งเป็นเมียของตนเอง ไปมอมยาและพาไปข่มขืน ในบ้านของนายประหยัด ตนตามไปช่วยออกมาได้ จึงพามาแจ้งความ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้ส่งตัว น.ส.เอ ซึ่งยังอาเจียนตลอดเวลา ไปที่ รพ.อ่างทอง เพื่อให้แพทย์ช่วยล้างท้องเยียวยาให้พ้นขีดอันตราย

จากการสอบสวนพระน้อย ทราบว่า เพิ่งบวชเป็นพระได้เพียง 3 วัน หลังบวช น.ส.เอ ได้กลับไปพักอาศัยอยู่ที่บ้านพ่อแม่ จนกระทั่งก่อนที่ตนจะมาแจ้งความ ขณะที่กำลังสวดมนต์อยู่กับพระในวัด พ่อตาของตนได้โทรศัพท์มาแจ้งให้ทราบว่า เมื่อตอนเที่ยงนายประหยัด ซึ่งเป็นเพื่อนของตนได้ขี่รถ จยย. มาหา น.ส.เอ ที่บ้าน อ้างว่าจะรับไปช่วยเลือกซื้อเสื้อผ้า และของขวัญปีใหม่ ให้กับแฟนของนายประหยัด เมื่อเมียตนเห็นว่าเป็นเพื่อนคุ้นเคย จึงได้นั่งซ้อนท้ายออกไปด้วย แต่หายไปนานผิดปกติจึงโทรศัพท์มาแจ้งให้ตนทราบ หลังทราบเรื่องตนได้โทรศัพท์ไปหาเมีย แต่ไม่มีคนรับ จึงลองโทรไปหานายประหยัด แต่ไม่มีคนรับสายอีก ตนจึงขออนุญาตเจ้าอาวาสเดินทางไปที่บ้านพักของนายประหยัด

พระน้อยเล่าต่อว่า เมื่อไปถึงพบรองเท้าของเมียตนวางอยู่หน้าบ้าน จึงรีบเข้าไปดู พบว่า ห้องนอนล็อกอยู่ จึงใช้เท้าถีบประตูจนพังเข้าไป ก็พบภาพบาดตา นายประหยัดกำลังข่มขืนเมียของตนในสภาพเปลือยเปล่าทั้งคู่ ตนจึงเข้าไปช่วยเมียออกมา พบว่าอยู่ในสภาพถูกมอมยาและอาเจียนตลอดเวลา จึงรีบพามาแจ้งความดังกล่าว

ขณะที่ น.ส.เอ ให้การทั้งน้ำตานองหน้า เป็นเพราะตนไว้ใจคนง่าย และไม่นึกว่าจะถูกนายประหยัดซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของสามีจะกล้าหลอกพามามอมยาข่มขืน ทั้งที่มาขอร้องให้ช่วยเลือกเสื้อผ้าและของขวัญให้แฟน จึงได้ยอมออกมาด้วย หลังจากที่นายประหยัดพาไปเดินซื้อของในตลาดอ่างทอง จนเหนื่อยและเกิดกระหายน้ำ นายประหยัดรีบเดินไปซื้อน้ำอัดลมมาให้ดื่ม โดยไม่รู้ว่าแอบผสมยาอะไรลงไปแต่มีลักษณะเป็นเหมือนเม็ดทรายอยู่ก้นขวด เมื่อดื่มไปได้สักครู่ก็เกิดอาการแขนขาหมดแรง ตนจึงบอกให้รีบพากลับไปส่งบ้าน แต่กลับขับรถพามาที่บ้านพักตัวเอง แล้วลากตัวเข้าไปข่มขืนในห้องนอน จนกระทั่งผัวของตนตามมาช่วยดังกล่าว

ทางด้าน พ.ต.อ.ปิยะศักดิ์ ดาวฤกษ์ ผกก.สภ.เมืองอ่างทอง เปิดเผยว่า หลังได้รับรายงาน ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนเร่งรวบรวมหลักฐานเพื่อขออนุมัติออกหมายจับนายประหยัดให้ได้โดยเร็ว ขณะเดียวกัน ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ปัญญา ไอยราคม รอง ผกก.สส.และ ร.ต.อ.ณรงค์ คำบุญ รอง สว.สส. นำกำลังชุดสืบสวนออกสืบหาตัวนายประหยัด ที่ไหวตัวหลบหนีไปแล้วว่าไปกบดานอยู่ที่ใด เมื่อศาลอนุมัติหมายจับ จะได้รวบตัวได้ทันที

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้