ข่าว
100 year

ไม่อิจฉาตาร้อน 'ใบเตย' ชม 'หญิงลี' เสียงคุณภาพ

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2557 19:49 น.
SHARE

โดนจับคู่เปรียบอยู่นะระหว่าง ใบเตย 'สั้นเสียเหลี่ยม' สุธีวัน ทวีสิน กับ 'หมอลำซิ่งชิงเกิด' หญิงลี ศรีจุมพล ที่ต่างมีเพลงฮอตฮิตคล้ายๆ กัน อยู่ค่ายคู่แข่ง อาร์สยามกับแกรมมี่ เลยทำให้ทั้งใบเตยและหญิงลี โดนขาเม้าท์มอยว่า คู่นี้จะแอบซ่อนเกาเหลาชามโตใส่กันหรือไม่อย่างไร

หลายคนเชียร์! ชอบ! หญิงลี เพราะเพลงฮิตจริง มาแรงจัด จนดูเหมือนว่าจะเบียดใบเตยตกขอบไปแล้วหรือไม่ แล้วยังมีวิจารณ์ต่างๆ นานา ตามมา เปรียบกันใบเตย-หญิงลี โน่น นั่น นี่ อีกเพียบเลย? "โอ๊ย!!! ไม่ซีเรียสเลยค่ะ เปรียบเทียบกันไม่ได้หรอกค่ะ (ยิ้ม) เรื่องอายุเขาก็จะ 30 แล้ว (ยิ้ม) ก็…คนละสไตล์กันเลย ใบเตยว่าเสียงของเขาคุณภาพ และเป็นลูกทุ่งหมอลำ ใบเตยร้องอย่างเขาไม่ได้หรอกค่ะ เราเป็นลูกทุ่งแบบโมเดิร์นป๊อป ใบเตยชื่นชอบเพลงเขามากนะ คนละสไตล์ค่ะ ของแบบนี้ทางใครทางมันค่ะ ดีใจด้วยซ้ำที่เพลงของเขาติดอันดับยอดฮิต ทำให้ทุกคนอยากร้อง ทำให้เซเลบอยากร้องตามด้วย หนูว่าสอบผ่านแล้ว (ยิ้ม)"  ก็ยินดีด้วยกับหญิงลีที่ดัง? "ค่ะ ยินดีมากค่ะ(ยิ้ม)".

 

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ใบเตย อาร์สยามสุธีวัน ทวีสินวีรภาพ สุภาพไพบูลย์ผู้จัดละครคิวงานนางเอกสั้นเสียเหลี่ยมหมอลำซิ่งชิงเกิดหญิงลี ศรีจุมพลอาร์สยามแกรมมี่ใบเตย หญิงลีrsiamgrammygold

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้