ข่าว
100 year

'ชวน' ทำบุญพร้อมอวยพรปีใหม่

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2557 19:15 น.
SHARE

“ชวน หลีกภัย” ทำบุญตักบาตร เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2557 ขณะที่เจ้าคณะใหญ่หนใต้ อวยพรให้ชาวตรัง มีความสุขตลอดปีใหม่...

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 1 ม.ค.2557 นายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์ และอดีตนายกรัฐมนตรี 2 สมัย พร้อมด้วย นายสมศักดิ์ ปะริสุทโธ เหมทานนท์ ผวจ.ตรัง พล.ต.ต.จีรวัฒน์ อุดมสุด ผบก.ภ.จว.ตรัง นายกิจ หลีกภัย นายก อบจ.ตรัง พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ ประชาชน ประมาณ 5,000 คน ร่วมกันทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้ง และปัจจัยต่างๆ เพื่อถวายแด่พระสงฆ์ สามเณร จากวัดต่างๆ จำนวน 99 รูป ซึ่งได้เดินทางมารับบิณฑบาต ณ บริเวณสนามกีฬากลางเทศบาลนครตรัง ทั้งนี้ พระพรหมจริยาจารย์ เจ้าคณะใหญ่หนใต้ และเจ้าอาวาสวัดกะพังสุรินทร์ (พระอารามหลวงอ.เมืองตรัง ได้กล่าวสัมโมทยนียถา เพื่อให้ชาวตรังมีความสุขตลอดปี 2557


ขณะที่ นายชวน ได้กล่าวอวยพรให้ชาวตรังประสบสุข ตลอดปี 2557 และให้ยึดมั่นในหลักเศรษฐกิจพอเพียง เพื่อให้ชาวตรังสามารถดำรงชีพได้อย่างมีความสุข และเป็นเมืองแห่งความสุข ก่อนเดินทางไปรับแขกที่บ้านเลขที่ 183 ถ.วิเศษกุล อ.เมืองตรัง โดยมีข้าราชการ นักการเมืองทุกระดับ และบรรดาหัวคะแนน พ่อค้าประชาชนแห่เดินทางมามอบกระเช้าของขวัญ และอวยพรปีใหม่กันอย่างเนืองแน่นตลอดทั้งวัน.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชวน หลีกภัยประธานสภาที่ปรึกษาพรรคประชาธิปัตย์สมศักดิ์ ปะริสุทโธ เหมทานนท์ผู้ว่าราชการจังหวัดตรังทำบุญตักบาตรสนามกีฬากลางเทศบาลนครตรังเทศกาลปีใหม่อวยพรประชาชน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้