ข่าว
100 year

จูเลีย ขาเรียว หยุดคิด 3 รัฐบาล ออร์แกนิก...บุ๊กออนไลน์

ไทยรัฐออนไลน์3 ม.ค. 2557 10:00 น.
SHARE

สัปดาห์นี้บุ๊กออนไลน์ไทยรัฐออนไลน์มาอัพเดตเรื่องราวของหนังสือใหม่ๆ ไม่อยากตกยุคห้ามพลาด..

นิตยสาร HELLO ฉบับเดือนธันวาคม 2556


 

ฉบับนี้รวบรวมข่าวเด่นที่น่าจดจำตลอดปีคู่ปิ๊งรักแห่งปี วิวาห์สุดโรแมนติก วันรักร้าง & การสืบสันตติวงศ์ ที่ยิ่งใหญ่ทั่วโลก นอกจากนี้ยังรวมคำทำนายดวงชะตาทุกราศีปีหน้า จากนักพยากรณ์คนดังของ  Hello และมีเรื่องน่าสนใจอีกมากมาย เช่น วันครอบครัวของประเวศวุฒิ - เกษสุดา ไรวา กับลูกผู้เป็นที่สุดแห่งความภูมิใจของพ่อแม่ ปราการ - ปรมา ไรวา , พระราชพิธีสยุมพรแสนหวานของเจ้าหญิงมัดเดลีนแห่งสวีเดน , พระราชกรณียกิจด้านวัฒนธรรมของเจ้าหญิงนักการทูต และเรื่องของคู่แท้ต่างวัย ศีกัญญา - ณชนก

นิตยสาร marie claire ฉบับเดือนมกราคม 2557


 

ฉบับนี้ต้อนรับปีใหม่มาพร้อมกับหน้าปก จูเลีย โรเบิร์ตนักแสดงขวัญใจฮอลลีวูดตลอดกาล นี่คือการกลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีคู่กับเมอรีล สตรีป ได้มาเล่าถึงความมุ่งมั่นในการทำงาน ครอบครัวที่รัก และฮีโร่คนล่าสุดฮิลลารี คลินตัน นอกจากนี้ยังพบกับ GURU SPECIAL เงินก็ฟู งานก็รุ่ง รักก็พุ่ง ลุคก็เริ่ด แฮปปี้ตลอดปี 2014…คุณทำได้ และวิธีการลาพักร้อนให้คุ้มทั้งปี วันไหน เดือนอะไร ไปไหนดี รับประกันความลั้นลาแบบจัดเต้ม ได้กับฉบับนี้

หนังสือ หยุดคิด...ก็หยุดทุกข์ สำนักพิมพ์อมรินทร์


 

เรียนรู้วิธีหยุดความคิดเรื่องทุกข์ใจอย่างเป็นระบบ รวดเร็ว และผลชัดเจน คิดโลภ คิดโกรธ คิดเกลียด คิดอิจฉา คิดถึงอดีต อนาคต ฯลฯ เพียงหยุดคิด หยุดทุกข์ เรียนรู้วิธีหยุดความคิดเรื่องทุกข์ใจ อย่างเป็นระบบ รวดเร็ว และได้ผลชัดเจน หยุดคิดอย่างเป็นระบบ บอกกล่าวถึงต้นตอของความทุกข์ของคนในทุกยุคทุกสมัย นั่นคือความคิด พาให้ผู้อ่านได้เห็นว่าความคิดที่ก่อให้เกิดความทุกข์มีรูปแบบ ลักษณะ และมีกระบวนการก่อจิตใจของเราอย่าไร

หนังสือ 10 สัปดาห์ เปลี่ยนขาให้เรียวสวยสไตล์เกาหลี สำนักพิมพ์ เนชั่นบุ๊คส์


 

โปรแกรมปรับเรียวขาให้ตรงสวยภายใน 10 สัปดาห์ ท่าบริหารปรับขาโก่งให้ตรงปรับขาใหญ่ให้เล็ก และยกกระชับบั้นท้ายให้ขายาวตรงสวยเหมือนเกิร์ลกรุ๊ป โดยแพทย์ชาวตะวันออกผู้เชี่ยวชาญ ด้านกายภาพบำบัดโรคอ้วน เพียงสิบสัปดาห์ คุณก็จะเป็นเจ้าของขาสวยได้ แล้วหนุ่มๆ จะเหลียวมองขาของคุณ ใครอยากขาสวยไม่ควรพลาดหนังสือเล่มนี้

หนังสือ GARDEN&FARM สนุกกับสวนเกษตรอินทรีย์ สำนักพิมพ์บ้านและสวน


 

ทุกวันนี้รอบตัวเราเต็มไปด้วยสารเคมีปนเปื้อนในอากาศและอาหาร อีกทั้งอากาศที่ร้อนมากขึ้นทุกวัน นั่นเป็นเพราะความร้อนจากพื้นโลกไปทำลายชั้นบรรยากาศซึ่งเป็นตัวกรองความร้อน ทำให้แสงแดดสาดส่องลงมาอย่างเต็มที่ ส่งผลให้ผู้คนเจ็บป่วยกันง่าย สิ่งนี้เองที่ทำให้คนหันมาใส่ใจสุขภาพและสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น และหันมาพึ่งวิถี "เกษตรอินทรีย์ หรือ "ออร์แกนิก" ซึ่งเป็นที่นิยมในขณะนี้ ถ้าอ่านหนังสือเล่มนี้แล้วจะรู้ว่า เกษตรอินทรย์คือวิถีพอเพียง ที่ทำได้ไม่ยาก และยังทำให้เรามีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

นิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED ฉบับเดือนมกราคม 2557


 

ฉบับนี้มาพร้อม เรื่องราวของนักวิทยาศาสตร์สามารถปลุกชีวิตสัตว์สุญพันธ์ุที่เคยอาศัยอยู่บนโลกนี้ในช่วง 30,000 ปีที่ผ่านมาได้ หากคำตอบที่คุณนึกถึงขึ้นมาคือ แมมมอธ เจ้าช้างเขี้ยวโง้งขนฟูที่เดินท่องโลกยุคน้ำแข็งแล้วละก็ ไม่แน่คุณอาจสมหวังก็เป็นได้ แนวคิดเรื่องการฟื้นคืนชีวิตให้กับสัตว์ที่สูญพันธ์ุไปจากโลกนี้แล้วนั้น อาจดูเป็นนิยายที่ยากจะเป็นจริง จะเป็นไปได้หรือไม่ ติดตามอ่านได้จากไซแอนซ์ อิลลัสเตรเต็ด ฉบับนี้

นิตยสาร Let's TALK about ฉบับเดือนมกราคม 2557

 

ฉบับนี้พบกับหน้าปก คุณนันทมาลี ภิรมย์ภักดี MD หญิงของเฟอร์รารีที่พร้อมจะปั้นลูกชายเป็นนักแข่งรถฟอร์มูล่าวัน และนอกจากนี้ยังพบกับ นามสกุล ณ ป้อมเพรช กลายเป็นนามสกุลที่ถูกกล่าวถึงมากที่สุด จะด้วยความบังเอิญหรือโชคชะาก็แล้วแต่ ที่ทำให้เชื้อสายของสกุลพระราชทาน อายุนับ 100 ปี เข้าไปมีส่วนร่วมในประวัติศาสตร์การเมืองไทยถึง3 สมัย Talk ฉบับนี้เจาะลึกสายสัมพันธ์ของตระกูลเก่าแก่ 'ณ ป้อมเพรช' และต้อนรับศักราชใหม่กับ 3 คนดัง ที่เลี้ยงลูกตามแบบฉบับพ่อปแม่ยุคใหม่กับเรื่องราวเอ็กซ์คลูซีฟ สมกับที่เกิดมาเป็น "กุมารเศรษฐี" เมืองไทย ติดตามได้กับ Talk ฉบับนี้

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บุ๊กออนไลน์ฉบับเดือนมกราคมHELLOmarie claireSCIENCE ILLUSTRATEDLet's TALK aboutหนังสือหยุดคิด ก็หยุดทุกข์10 สัปดาห์ เปลี่ยนขาให้เรียวสวยสไตล์เกาหลีGARDEN&FARMสนุกกับสวนเกษตรอินทรีย์สำนักพิมพ์บ้านและสวนอมรินทร์เนชั่นบุ๊คส์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้