ข่าว
100 year

'คริส' รับคุยหนุ่มใหม่ แต่รอมั่นใจก่อนค่อยเปิดตัว

ไทยรัฐออนไลน์1 ม.ค. 2557 18:00 น.
SHARE

คริส หอวัง แจงภาพข่าวเม้าท์พลอย หอวัง ควงแฟนหยามหน้าตนเป็นผู้ช่วยของพลอย ไม่ซีเรียสน้องสาวมีแฟนก่อน ย้ำยังโสดแต่ยอมรับมีหนุ่มคุยอยู่ รอให้มั่นใจก่อนค่อยเปิดตัว ขำๆ เพื่อนในกลุ่มคุยแต่เรื่องลูก...

หนก่อนมีข่าวเม้าท์กิ๊กหนุ่มเกาหลี แต่สุดท้ายคุยแล้วไม่คลิกเลยต้องถอยห่างกันไป เรื่องหัวใจของเจ้าตัวเลยเงียบเหงาสำหรับนางเอกหมวยเซ็กซี่ คริส หอวัง ผิดกับน้องสาว พลอย หอวัง ที่มีหนุ่มรู้ใจคนใหม่แซงหน้าพี่สาวไปซะแล้ว แถมล่าสุดมีรูปข่าวที่เขียนว่าพลอยควงแฟนหยามหน้าพี่สาวอย่างคริสซะงั้น อีกทั้งบรรดาเพื่อนๆ ของสาวคริสก็แต่งงานมีลูกไปเกือบหมดกรุ๊ปแล้วด้วย ไม่รู้งานนี้สาวคริสจะแอบเหงาบ้างรึเปล่า เจอเจ้าตัวมาร่วมร้องเพลงในงาน "Count Down 2014"  ณ ลานหน้าศูนย์การค้าอินสแควร์ จตุจักร เลยให้เจ้าตัวพูดถึงภาพข่าวเม้าท์พลอยควงแฟนหยามหน้ากันหน่อย


งานนี้นางเอกหมวยคนดังเลยบอกว่า "ขอเวลาแป๊บนึง เดี๋ยวเราหามาหยามคืนบ้าง (ยิ้ม) ซึ่งยังหาไม่ได้นะ แต่ว่าก็ยินดีกับน้องด้วยค่ะ แต่คนในรูปไม่ใช่นะ เป็นผู้ช่วยของเขาค่ะ ซึ่งคริสก็เห็น ก็มีคนเอารูปมาให้ดูเหมือนกัน คริสก็งงว่าใครอะเพราะแฟนพลอยน่ารักมากไง เราก็ตกใจว่าน้องสาวเราเจ้าชู้เหรอ แต่จริงๆ ไม่ใช่ พลอยบอกว่าเป็นเพื่อนค่ะ เป็นผู้ช่วย" ซีเรียสไหมน้องมีแฟนก่อนเรา? "อ๋อ คนนั้นเขาซิ่ง ปล่อยเขาไปก่อนได้ค่ะ (หัวเราะ)" คนเม้าท์ว่าจริงๆ หนุ่มเกาหลีคนนั้นเป็นแฟนของพลอย แต่พลอยไม่อยากเป็นข่าวเลยให้คริสเป็นข่าวแทน? "จริงๆ พลอยเขามีของเขาอยู่แล้วค่ะ เขาถึงมีทริปที่จะไปเกาหลีบ่อยๆ แต่ตัวคริสเองเนี่ยไม่เคยได้ไปเกาหลีเลย ก็ไปครั้งนึงเพราะไปทำงานก็เสมือนไม่ได้ไป แล้วรอบนั้นพลอยมีเพื่อน เราก็จะได้ไปแบบมีไกด์นิดนึง คราวนี้พอถึงเวลาที่คริสไปคริสก็ไปกับน้อง" ยืนยันว่ายังโสด? "โสดค่ะ" เมื่อไหร่จะถึงคิวเรามีบ้าง? "อยากจะหามาหยามเหมือนกันเนอะ (ยิ้ม) จริงๆ ก็มีคุยค่ะ ก็คุยกันไปเรื่อยๆ ก่อนเพราะคริสโตแล้ว พอยิ่งโตยิ่งรู้เยอะว่าชอบแบบไหนค่ะ ก็ต้องค่อยๆ คุยกันไปก่อนค่ะ"


จริงๆ เรามีหนุ่มในดวงใจแล้วรึเปล่าเลยยังไม่เปิดเผย? "จริงๆ ก็มีที่แบบรู้สึกอะไรบางอย่าง แต่ว่ามันก็ต้องคุยกันไปเรื่อยๆ ก่อน อย่างที่บอกว่าคริสโตแล้ว คริสไม่อยากคุยกับคนเยอะๆ อะไรแบบนี้ มันก็ต้องคุยกันทีละคนค่ะ ก็ไม่รีบร้อนค่ะ อย่ารีบเลย ให้พลอยเขานำไปก่อนได้ค่ะ (หัวเราะ)" เพื่อนๆ ก็แต่งงานไปแล้ว เราไม่มีรู้สึกบ้างนิดนึงเหรอ? "อ๋อ ตอนนี้ในกรุ๊ปแชตโทรศัพท์ของคริสจะคุยกันประมาณว่าเดี๋ยววันนี้จะพาลูกไปว่ายน้ำ ใครจะมาบ้าง คริสก็ปล่อยมันรันไป 248 เมสเสจไปเลย (ยิ้ม) แล้วก็เขียนเข้าไปว่าสรุปกันได้เมื่อไหร่ว่าเจอกันได้ที่ไหนคืนนี้แล้วบอกด้วย  อย่างคนนี้ท้องอยู่ก็ถามว่าจะตั้งชื่อลูกว่าอะไรดี ไม่รู้เรื่องเลยจริงๆ (ยิ้ม)" ปีหน้าเราก็เปิดตัวแฟนเลย? "ถ้าจะเปิดตัวจริงๆ อยากให้แน่ใจก่อนน่ะค่ะ ตอนนี้ก็เลี้ยงลูกของเพื่อนๆ ไปก่อนค่ะ แล้วไม่กล้าอุ้มด้วยเพราะกลัวทำลูกเขาหักค่ะ (หัวเราะ) เพราะเขาเด็กมากไง คริสกลัวเขาจะเป็นอะไร (ยิ้ม)".

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คริส หอวังคุยหนุ่มมั่นใจเปิดตัวภาพหลุดข่าวพลอย หอวังควงแฟนหยามเพื่อนหนุ่มเกาหลี

Most Viewed