วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แจ้งจับพ่อเลี้ยงโฉด ข่มขืนลูกวัย12 มาราธอน5ปี

แจ้งจับพ่อเลี้ยงโฉด ข่มขืนลูกวัย12 มาราธอน5ปี

  • Share:

แจ้งจับพ่อเลี้ยงโฉดข่มขืนลูกเลี้ยงวัย 12 ขวบ มาราธอน 5 ปี แม่ในไส้ต้องพาหนีมาขออาศัยบ้านเพื่อน ก่อนแจ้งศูนย์พึ่งพา รพ.วชิระภูเก็ต ตรวจร่างกาย หลังเด็กมีอาการผวา เล็งเดินหน้าเอาผิด ...

เมื่อเวลา 12.20 น. วันที่ 1 ม.ค.57 มีรายงานว่า ศูนย์กู้ชีพ-กู้ภัยมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต ได้รับการประสานจากศูนย์วิทยุ เมืองภูเก็ตให้ไปรับตัวเด็กสาวถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนที่แฟลตแห่งหนึ่ง อ.เมืองภูเก็ต เพื่อนำไปให้แพทย์ตรวจร่างกายหาร่องรอยการข่มขืนและพบนักจิตวิทยาที่ ศูนย์พึ่งพา รพ.วชิระภูเก็ต เพื่อเยียวยาสภาพจิตใจ

เมื่อเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตไปถึงแฟลตดังกล่าว พบนางแดง (นามสมมติ) อายุ 37 ปี ยืนจูงมือ ด.ญ.พลอย (นามสมมติ) อายุ 12 ขวบ นักเรียนชั้น ม.2 โรงเรียนชื่อดังแห่งหนึ่ง ภาพที่พบ เด็กอยู่ในอาการหวาดผวา-ตื่นกลัวและร่างกายผอมซูบ ไม่กล้ามองหน้าเจ้าหน้าที่ แต่เมื่อ นางแดงผู้เป็นมารดาพาขึ้นรถหน่วยกู้ชีพ ด.ญ.พลอย จึงยินยอมและไม่ขัดขืน เมื่อมาถึงยังศูนย์พึ่งพา รพ.วชิระภูเก็ต เจ้าหน้าที่หญิงประจำศูนย์ฯ ได้เข้ามาพูดคุยพร้อมกับบันทึกประวัติ โดยกล้ามองหน้าเจ้าหน้าที่

สอบถามทราบว่า ด.ญ.พลอย ถูกพ่อเลี้ยงบังคับและใช้กำลังข่มขืนมาตั้งแต่อายุเพียง 7 ขวบและกำลังเรียนอยู่ระดับชั้น ป.5 เรื่อยมาจนถึงปัจจุบันอายุ 12 ปี และกำลังเรียนอยู่ระดับชั้น ม.2 โดยที่ผู้เป็นแม่ไม่เคยรู้ กระทั่งวันที่ 31 ธ.ค.พ่อเลี้ยงเมาสุราแล้วพยายามปลุกปล้ำ แต่นางแดงมาพบจึงขอความช่วยเหลือ จึงพาตัวลูกสาวออกจากบ้านพักไปเพื่อขอความช่วยเหลือดังกล่าว พร้อมกับสอบถามลูกสาวจึงทราบว่าถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนมายาวนาน และได้โทรแจ้ง 191 เพื่อจะแจ้งความดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยง

อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ประจำศูนย์พึ่งพา รพ.วชิระภูเก็ต ได้จัดทำประวัติพร้อมกับส่งตัวต่อให้แพทย์ตรวจพิสูจน์หาร่องรอยการข่มขืนไว้เป็นหลักฐานตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป พร้อมกับนำตัวเด็กไปอยู่ในความดูแลของบ้านพักหญิงและครอบครัวเป็นการชั่วคราว เพื่อเยียวยาสภาพจิตใจให้เด็กฟื้นกลับสู่ปกติดังเดิม.

คุณอาจสนใจข่าวนี้