วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'ทาทา ยัง' นำทีมศิลปินขึ้นเคาต์ดาวน์เอเชียทีค

'ทาทา ยัง' นำทีมศิลปินขึ้นเคาต์ดาวน์เอเชียทีค

  • Share:

อีกหนึ่งเเลนด์มาร์คที่มาเเรงสุดๆ ในตอนนี้ กับสัญลักษณ์ชิงช้าสวรรค์ยักษ์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ โครงการไลฟ์สไตล์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาแห่งแรกที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ที่ได้จัดงานเฉลิมฉลองเทศกาลเเห่งความสุข กับการนับถอยหลังก้าวไปสู่ปีใหม่ ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่สองแล้วกับงาน เอเชียทีค เฟสติวัล เคานท์ดาวน์ 2014” (ASIATIQUE Festival Countdown 2014) ในปีนี้มีแนวคิดที่ว่าLight up the Colors of Life!” จัดเต็มทั้งเเสง สี เสียง และการเเสดงจากศิลปินคุณภาพระดับประเทศ โดยมี เป๊ก-เปรมณัช และ จอย-รินลณี รับหน้าที่พิธีกร

 

เปิดเวทีด้วยกลุ่มศิลปินเจ็ทเซ็ตเตอร์ เริ่มต้นความสุขด้วยเพลงสนุกๆ แต่ก็มีซึ้งๆ หวานๆ สลับไปมา ตามมาด้วย บอย พีชเมกเกอร์ ที่เต้นจนลืมวัย เเถมยังอ้อนว่าเป็นนักร้องใหม่ ทำเอาคนดูกรี๊ดกันสนั่น และเเฟนคลับของ ริท เดอะสตาร์ ก็สมใจหลังจากมารอตั้งเเต่ฟ้ายังไม่มืด เมื่อว่าที่คุณหมอร้องเพลงไปปล่อยมุกไป จนลืมไปเลยว่าริทเพิ่งออกจากโรงพยาบาล และก็แตะมือให้หนุ่มร่างอวบอารมณ์ดี ป๊อป-ปองกูล มาสานต่อความสนุก

 

และเวลา 23.30 . ก็เป็นหน้าที่ของสาวฮอต ทาทา ยัง ที่มากับชุดท้าทายลมเย็นๆ ริมแม่น้ำ ซึ่งเธอก็เเดนซ์สะบัดให้คนดูเต้นกันมันส์สมการรอคอย และถึงช่วงเวลาของการนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ ด้วยพลุสุดอลังการตลอดโค้งน้ำเจ้าพระยา ก่อนจะเป็นหน้าที่ของสองสาว นิว-จิ๋ว และ ไอซ์-ศรัณยู ที่เตรียมปิดท้ายความสุขไปจนถึงตีสองเลยทีเดียว ใครที่มางานนี้ก็ได้บุญรับปีม้า ง่ายๆ เเค่หย่อนเงินใส่กล่องรับบริจาคและรายได้จากการซื้อลูกโป่ง โดยนำไปมอบให้กับมูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย ซึ่งภาพการเคาต์ดาวน์ที่เอเชียทีค ถือเป็นที่เดียวในประเทศไทยที่สำนักข่าวรอยเตอร์ จากประเทศอังกฤษเลือกมาเก็บภาพเพื่อไปเผยเเพร่ทั่วโลกอีกด้วย.

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้