วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.ตะโกนให้กำลังใจนายกฯ ลั่น บช.น.

เหล่าตำรวจ ตะโกน-ปรบมือให้กำลังใจ นายกรัฐมนตรี ที่มาเยี่ยมอวยพรปีใหม่ ลั่น กองบัญชาการตำรวจนครบาล...

วันนี้ (1 ม.ค.57) เวลา 12.00 น. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี เดินทางมาเยี่ยมเยียนและกล่าวอวยพรปีใหม่แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดควบคุมฝูงชน เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2557 โดยมี พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ผบช.น. พล.ต.ต.วรัญวัส การุณยธัช รอง ผบช.น. และ พล.ต.ต.จิตติ รอดบางยาง รอง ผบช.น.นำตำรวจกองร้อยควบคุมฝูงชน จ.กำแพงเพชร จ.ลำปาง จ.กาญจนบุรี และ จ.ราชบุรี รวม 300 นาย ให้การต้อนรับ

โดย น.ส.ยิ่งลักษณ์ กล่าวว่า ขอชื่นชมเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายที่ดูแลบ้านเมืองอย่างเข้มแข็งและขอขอบคุณที่เสียสละเวลามาดูแลทุกข์ให้พี่น้องประชาชนในช่วงเทศกาลปีใหม่ ตนจึงถือโอกาสเดินทางมาให้กำลังใจข้าราชการตำรวจและขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลาย รวมทั้งบารมีแห่งองค์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวและสมเด็จพระบรมราชินีนาถ จงคุ้มครองและดลบันดาลให้ทุกท่านเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน คิดสิ่งใดให้สมปรารถนาในทุกประการที่คาดหวังเอาไว้ทั้งนี้ก่อนเดินทางกลับ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้ใช้เวลาเดินตรวจแถวโบกมือทักทายและสนทนาเป็นภาษาคำเมืองกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่มาจากพื้นที่ภาคเหนือ อย่างเป็นกันเอง นานกว่า 10 นาที ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจกองร้อยควบคุมฝูงชนทั้งหมด มีขวัญกำลังใจเพิ่มขึ้นพากันปรบมือและตะโกนให้กำลังใจนายกรัฐมนตรีจนเสียงดังลั่นกองบัญชาการตำรวจนครบาล.

 

เหล่าตำรวจ ตะโกน-ปรบมือให้กำลังใจ นายกรัฐมนตรี ที่มาเยี่ยมอวยพรปีใหม่ ลั่น กองบัญชาการตำรวจนครบาล... 1 ม.ค. 2557 13:16 1 ม.ค. 2557 13:45 ไทยรัฐ


advertisement