วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 02/01/57

สโมสรนักสู้ 02/01/57

  • Share:

พินิจ จารุสมบัติ  -  ธวัชชัย อรัญญิก

“ยิ้มสร้าง มิตร-เศร้า สร้าง ทุกข์-ร้ายสร้างศัตรู-รู้สร้างปัญญา-เมตตา สร้างอภัย-ความเข้าใจสร้างคน ดี”

กลับมาสู่โลก แห่งความเป็นจริง “โกลเด้นบอย” มาประจำการในสโมสรนัก สู้กราวกีฬาไทยรัฐ ประจำวันพฤหัสบดีที่ 2 มกราคม 2557 ขอ ให้ทุกท่านจงพบ แต่สิ่งดีๆ-สิ่งร้ายๆ จงไป-สุขภาพแข็งแรง-โรคภัยอย่าแผ้วพาน 

อย่างที่ รายการพิเศษรับปีใหม่กราวกีฬา ไทยรัฐ ประกาศปี  2014 หรือ พ.ศ.2557  กีฬา ร้อนระอุ 12 มิ.ย.-12 ก.ค. เป็นศึก บอลโลก 2014 ที่บราซิล เรียนให้แฟน คลับทราบว่า สราวุธ วัชรพล หัวหน้า กอง บรรณาธิการไทยรัฐเตรียมจัดทายผล ชิงรางวัลมหาศาล

เท่าที่ดูรายชื่อแล้ว ฟัน ธงว่าจะเป็นบอลโลกที่ดุเดือดสุดๆ ชาติ มหาอำนาจลูกหนังพาเหรดเข้ารอบ ครบ สูตร “เจ้าภาพ” บราซิลและ “ฟ้าขาว” อาเจนตินา เป็นตัวเต็งจากฝั่งอเมริกาใต้

คู่แข่ง จาก ยุโรป “แชมป์เก่า” สเปน–อังกฤษ–อิตาลี–ฝรั่งเศส–เยอรมนี ล้วนแต่ ระดับ มหากาฬ  ที่เหลือจาก แอฟริกา หรือเอเชียจัดเป็น “ม้ามืด”

19 ก.ย.-4 ต.ค. เป็นงานยักษ์ของชาวผิวเหลือง เอเชียนเกมส์ ครั้ง ที่ 17 เมืองอินชอน เกาหลีใต้ ประเทศไทยส่งเข้าชิงเหรียญ ทองด้วย

ประเทศไทย ยังหาความสงบสุข ไม่เจอ “ม็อบ” ปิด เมืองไม่ มี ใคร ตอบได้ ว่าจะ จบได้อย่างไร ระดับอาวุโสอย่าง พินิจ จารุสมบัติ ขอเป็นคน ดูเว้นวรรคไม่ลงเลือกตั้ง  เตรียมจัดจักรยานที่ บึงกาฬ ซึ่งปีที่แล้วจัดใหญ่ทำลายสถิติคนแข่ง ร่วม 2 พันคน

เข้ารับตำแหน่งผู้ว่าการ ททท. ป้าย แดง ธวัชชัย อรัญญิก ไม่ มีเกียร์ ถอย หลังเดินหน้าสู้ใช้นักท่องเที่ยวเข้า มาสร้างงาน-สร้างรายได้


ต้อนรับปีม้า ทองคำเสาร์ 25 ม.ค.มีศึกใหญ่ “ทัวร์เดอเขาใหญ่” จักรยานมาตรฐานโลก ไพวงษ์ เตชะณรงค์ เป็นประธานที่ปรึกษาและ นายอำเภอปากช่อง วิบูลย์ รัตนภรณ์วงศ์ ให้การ สนับสนุน เต็มที่

สถานการณ์ ยังไม่เป็นใจ ไพร บัณยาลักษณ์ นาย สนามราชดำเนิน ประกาศงดต่อไปจน ถึง 5 ม.ค. ทราบแล้วเปลี่ยน! และถ้า ม็อบยังยึดกทม.ต่อ ไปก็ตัวใครตัวมัน

ต้อนรับปีม้า “บิ๊กปั้น” พฤฒิรัตน์ รัตนกุลเสรีเริงฤทธิ์ ฟิตเต็มร้อยไป แข่งขันขี่ม้ามาราธอนชิงแชมป์โลกมี ฝรั่งเศสเป้าหมายติดอันดับท็อปเทน โอเคเพราะคู่แข่งระดับเวิลด์คลาสครับ พี่น้อง!

โกลเด้นบอย

 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้